Nhan sắc Brooke Shields thời trẻ

https://vnexpress.net/nhan-sac-brooke-shields-thoi-tre-4108618.html
Ngày 31/5, Brooke Shields mừng sinh nhật tuổi 55. Minh tinh đăng trên trang cá nhân nhiều bức ảnh thời mới bước chân vào làng giải trí. Tờ People tập hợp những hình ảnh đẹpn nhất của cô thời trẻ.

Ngày 31/5, Brooke Shields mừng sinh nhật tuổi 55. Minh tinh đăng trên trang cá nhân nhiều bức ảnh thời mới bước chân vào làng giải trí. Tờ People tập hợp những hình ảnh đẹp nhất của cô thời trẻ.

Brooke Shields sinh ra và lớn lên tại New York, là con gái của minh tinh Teri Shields và doanh nhân Frank Shields. Từ nhỏ, cô được

Brooke Shields sinh ra và lớn lên tại New York, là con gái của minh tinh Teri Shields và doanh nhân Frank Shields. Cô mang trong mình nhiều dòng máu như Anh, Đức và Italy, có tổ tiên thuộc dòng dõi hoàng gia tại Genoa và Rome. Khi mang thai Brooke, bà Teri từng được nhà ông Frank cho tiền để phá nhưng nhận tiền và vẫn sinh con. Hai người làm đám cưới nhưng ly dị khi Brooke khoảng năm tháng tuổi.

Từ nhỏ, Brooke Shields được mẹ cho học nghệ thuật và múa. Năm 11 tuổi, cô bắt đầu làm mẫu nhí và dần gây dựng tên tuổi. Một năm sau đó, Brooke được mời đóng chính phim Pretty Baby (1978) và nổi tiếng khắp nước Mỹ. Diễn viên vào vai con gái một gái bán hoa, có xu hướng yêu những người đàn ông lớn tuổi. Bộ phim gây tranh cãi vì nội dung ấu dâm, sau đó đoạt giải Technical Grand Prize tại LHP Cannes. Brooke Shields được khen ngợi vì màn hóa thân xuất sắc, đặc biệt ở cảnh nóng trong phim. Sau đó, công chúng phát hiện Brooke từng được mẹ cho phép chụp khỏa thân từ năm 10 tuổi cho tạp chí Playboy.

Từ nhỏ, Brooke Shields được mẹ cho học nghệ thuật và múa. Năm 11 tuổi, cô bắt đầu làm mẫu nhí và dần gây dựng tên tuổi. Một năm sau đó, Brooke được mời đóng chính phim Pretty Baby (1978) và nổi tiếng khắp nước Mỹ. Diễn viên vào vai con gái một gái bán hoa, có xu hướng yêu những người đàn ông lớn tuổi. Bộ phim gây tranh cãi vì nội dung ấu dâm, sau đó đoạt giải Technical Grand tại LHP Cannes.
 
Top