Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada

I_love_Phuket

Senior Member
Nova Stevens, 27 tuổi, cao 1,83 m, chinh phục Miss Universe Canada nhờ ngoại hình, cá tính mạnh mẽ.Nova Stevens đăng quang sau khi vượt qua 39 thí sinh trong chung kết tối 24/10 tại Toronto. Cô viết trên trang cá nhân sau đêm chung kết: "Tôi là phụ nữ Canada. Đứng ở sân khấu này, tôi muốn mọi người nhìn tôi với tư cách một người da đen. Tôi muốn bạn hiểu rõ điều đó, bởi vì nhắc đến màu da không phải phân biệt chủng tộc. Màu da giúp người khác hiểu thêm về những khó khăn tôi trải qua. Nhiều người da đen vô tội chết vì bạo lực của cảnh sát và sự thù hận. Tôi muốn các bạn nhìn, lắng nghe và thấu hiểu chúng tôi".

Cô sinh ra tại Kenya nhưng từ nhỏ không được yên bình vì chiến tranh. Năm sáu tuổi, Stevens được các tổ chức cứu trợ đưa đến Canada một mình để có cuộc sống tốt hơn. Mẹ cô mắc kẹt tại một trại tị nạn của Liên Hiệp Quốc ở Sudan. Còn cha và các anh chị em cô tị nạn đến Ethiopia.
Nova Stevens là người da màu gần nhất đăng quang Miss Universe Canada kể từ Juliette Powell (năm 1989).

Stevens cho biết tự hào về những nét tự nhiên của dân tộc cô như bờ môi dày, mũi và xương hông to.

https://vnexpress.net/nhan-sac-tan-hoa-hau-hoan-vu-canada-4182213.html
 

E.Tulane

Senior Member
Tụi nigga sinh vào thời đại này có thể nói là lứa nigga may mắn nhất khi được mấy màu da kia đội lên đầu thờ :doubt:
 

LapTrinhGame

Senior Member
Hoa hậu Hoàn vũ đẹp quá và đây là kết quả của bọn Liberal Leftards đội LGBTQ, BLM lên đầu vì vậy hãy ủng hộ cho Joe Biden, đây là kết quả nhỏ của Political Correctness.
 
Top