Nhan sắc thí sinh miền Tây tại Hoa hậu Việt Nam

Bảo Ngọc, Bảo Nghi... là những thí sinh miền Tây thu hút sự chú ý của khán giả trong vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam.


Lê Nguyễn Bảo Ngọc (Cần Thơ) có số đo ba vòng 87-67-96 cm, nặng 60 kg. Cô cao 1,84 m, là thí sinh cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Những ngày đầu, người đẹp không biết ăn diện, trang điểm hay đi giày cao gót. Tuy nhiên, chỉ sau một, hai tuần, cô thích ứng nhanh và lột xác. Những bức ảnh thời trang của cô được đánh giá cao với vóc dáng gợi cảm, thần thái đẹp và sáng. Video: Sen Vàng.
Tuy nhiên, thí sinh bị điểm trừ ở đôi mắt nhỏ, làn da không quá mịn màng.

Tuy nhiên, xét về mặt nhân trắc học, thí sinh bị vài người nhận xét có thể bị điểm trừ ở đôi mắt nhỏ, làn da mộc.

Nguyễn Lê Phương Thảo đến từ Vĩnh Long, cao 1,7 m, số đo ba vòng 76-61-90 cm. Người đẹp sinh năm 2002, có gương mặt thuần Việt, vóc dáng cân đối, ngoại hình sáng sân khấu.

Nguyễn Lê Phương Thảo đến từ Vĩnh Long, cao 1,7 m, số đo ba vòng 76-61-90 cm. Người đẹp sinh năm 2002, có gương mặt trái xoan với má lúm đồng tiền, vóc dáng cân đối, ngoại hình sáng sân khấu.

Những nhan sắc miền Tây tại Hoa hậu Việt NamSo với các thí sinh thuộc nhóm trẻ nhất cuộc thi, cô thể hiện màn trình diễn khá tự tin, không mắc lỗi. Video: Sen Vàng.
Phù Bảo Nghi sinh năm 2001, đến từ An Giang, thuộc nhóm thí sinh học giỏi của cuộc thi. Cô tốt nghiệp THPT tại American International School (TPHCM), trúng tuyển ba trường đại học ở Mỹ và chọn học tại Hult International Business School với học bổng 20 nghìn USD/năm. Vì dịch, tạm thời cô nhập học tại Đại học Tài chính TP HCM.

Phù Bảo Nghi sinh năm 2001, đến từ An Giang, thuộc nhóm thí sinh học giỏi của cuộc thi. Cô tốt nghiệp THPT tại American International School (TPHCM), trúng tuyển ba trường đại học ở Mỹ và chọn học tại Hult International Business School với học bổng 20 nghìn USD/năm. Vì dịch, tạm thời cô nhập học tại Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM. Video: Sen Vàng.

Phù Bảo Nghi - Hoa hậu Việt NamTrong đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, cô được đánh giá cao với thần thái, sắc vóc đẹp hơn so với lúc mới nộp hồ sơ. Người đẹp cho biết cô đã tích cực giảm cân trước khi bước vào vòng sơ khảo. Dù có thành tích học tập, ngoại ngữ, Bảo Nghi cho biết cô phải cố gắng ở nhiều phương diện khác để đạt kết quả tốt tại vòng chung kết.
Cẩm Đan - Hoa hậu Việt NamNguyễn Thị Cẩm Đan sinh năm 2002, cũng là người con của An Giang. Cô là một trong những gương mặt được đánh giá cao, thu hút lượng fan lớn từ vòng hồ sơ. Thí sinh cao 1,72 m, số đo ba vòng 83-64-92 cm.
Cẩm Đan có gương mặt sắc sảo, môi dày, tóc ngắn. Trước khi đi thi, cô quyết tâm giảm 10 kg trong vòng một tháng, từ 60 còn 50 kg. Tuy nhiên, cô gái An Giang gặp trở ngại về khả năng catwalk, diễn xuất thiếu tự nhiên. Vì điểm yếu này, người đẹp chưa tỏa sáng trong đêm thi bán kết. Khán giả kỳ vọng cô bứt phá trong các đêm thi phụ sắp tới để có cơ hội tiến sâu trong Top 5.

Cẩm Đan có gương mặt sắc sảo, môi dày, tóc ngắn. Trước khi đi thi, cô quyết tâm giảm 10 kg trong vòng một tháng, từ 60 còn 50 kg. Tuy nhiên, cô gặp trở ngại về khả năng catwalk, diễn xuất thiếu tự nhiên. Vì điểm yếu này, người đẹp chưa tỏa sáng trong đêm thi bán kết. Khán giả kỳ vọng cô bứt phá trong các đêm thi phụ sắp tới để có cơ hội tiến sâu trong Top 5.

https://vnexpress.net/nhan-sac-thi-sinh-mien-tay-tai-hoa-hau-viet-nam-4186980.html
 

anhlucky

Senior Member
Phương Thảo, Cẩm Đoan đẹp chứ 2 em kia ko đẹp. Nhưng nhan sắc này vẫn không bằng các em gái miền Tây lên sg phục vụ quán nhậu
T hay đi quán Táo Đỏ ung văn khiêm, nam bộ và số 4 lý thường kiệt, nghiã phát thành thái. Toàn các em cao 1m7, vòng 1,2,3 đẹp kinh
 

anh2011

Đã tốn tiền
cứ nhắc đến miền tây thì tôi lại nhớ đến Người đẹp tây đô
chưa thấy ai làm tôi có ấn tượng mạnh đến vậy...
 
Top