thảo luận Nhận tiền tươi 20k-150k khi mở mới thẻ ngân hàng Tnex by MSB (miễn các loại phí trọn đời)

123quat

Senior Member
Update: Tnex quy định mới là hoàn vào tk khuyến mãi nha các fen (dùng mua thẻ cào, thanh toán điện nước, hóa đơn...)
Tnex napas by MSB là thẻ ghi nợ nội địa chịu sự quản lý của ngân hàng nhà nước - Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam phát hành dưới dạng ngân hàng số có thẻ cứng vật lí.
  • Ưu điểm của thẻ này là miễn tất cả các loại phí trọn đời (không rõ trọn đời là bao lâu, mà đang free thì cứ dùng, nếu thu phí thì hủy kiếm thẻ khác). Rút tiền tại tất cả các cây ATM không tốn 1đ. Quẹt thẻ siêu thị không nhập pass hay kí tên chỉ mất 2-3s ( có trong phần cài đặt). Hỗ trợ qua fb và tổng đài từ 8h-18 giờ hàng ngày từ T2-CN.
  • Khi đăng ký tài khoản có hai lựa chọn là nhận ngay 20k hoặc 150k qua thực hiện nhiệm vụ.
  • Nhận 20k ăn ngay: không cần làm gì, chọn lúc tạo tài khoản.
  • Nhận 150k: Nhận 20k và 130 khi các fen làm các nhiệm vụ:
1. Nạp tiền từ ngân hàng khác vào tài khoản tnex (ngân hàng thụ hưởng là MSB hoặc maritime bank). Sau đó phát sinh chi tiêu giao dịch, mua sắm tại chợ, siêu thị,... có quẹt - cà thẻ cứng bằng máy Pos từ 50k.
2. Phát sinh chi tiêu trên app (ngân hàng số) như Nạp thẻ điện thoại, Mua thẻ điện thoại, Mua data 3G/4G, mua bảo hiểm, mua online shopee, lazada,..
3. Sau khi hoàn thành 2 nhiệm vụ trên, sẽ nhận tiền vào ngày 10 của tháng tiếp theo (có thể ra ATM rút hoặc chuyển về zalo pay, momo).
  • Khi đăng ký tài khoản mới sẽ được tặng 20k hoặc 150k ( sẽ nhận tiền vào ngày 10 của tháng tiếp theo) cho cả ref và người mới. Phải tải đúng link ref bên dưới mới hoàn tiền nha các fen, nếu tải app trên google hoặc app store hoặc chplay rồi nhập mã cũng không được hoàn tiền đâu nha.
  • Link tải: https://tnexcampaign.onelink.me/93RY/jehu9qg1 . Mã giới thiệu cần nhập để nhận tiền 20k hoặc 150k là ( không 9 7 3 bốn 8 chín 1 tám 0 )
- Tiền hoàn này có thể rút trực tiếp về zalo pay, momo hoặc rút luôn tại cây ATM.
 
Last edited:

no1ok1

Senior Member
Thẻ này cũng giống timo bản việt nhỉ

Gửi từ OnePlus KB2000 bằng vozFApp
 

123quat

Senior Member
Thẻ này cũng giống timo bản việt nhỉ

Gửi từ OnePlus KB2000 bằng vozFApp
Xài hạ tầng msb nên kg lỗi fen, timo hau lỗi, lúc cần ck timo hay bị lỗi, tnex ck chọn ngân hàng msb hoa maritime bank là được
 

123quat

Senior Member
Update: Tnex quy định mới là hoàn vào tk khuyến mãi nha các fen (dùng mua thẻ cào, thanh toán điện nước, hóa đơn...)
 
Top