Hắn ta làm sẵn sàng làm mọi thứ để có được người con gái ấy. Hắn ta coi cô ấy như 1 bà queen còn mình là 1 nole. Sẵn sàng quỳ mọt chân xuốg để năn nỉ tình yêu cô gái ấy và xem việc đó là 1 điều hiển nhiên.Bỏ tiền ra mua điện thoại, mỹ phẩm, trang sức.. đắt tiền để mua tình yêu của phụ nữ còn với gia đình thì keo như keo dán hít tró, "CAPTAIN SAVE A HOE SIMP " là thuật ngữ để chỉ người như thằng thread.
Không có một chút kiến thức, kỹ năng tán tỉnh nào ngoài hành động “trải thảm đỏ” cho gái đi. Mang cái tâm thức nhược tiểu đội váy lên thờ ấy với hết gái này tới gái khác, nhưng không bao giờ hỏi tại sao? Mình phải thay đổi những gì?
Mấy thằng Simp như chủ thread là bọn gián tiếp làm hư bọn cgái. Chúng tôn thờ đáp ứng vô điều kiện mọi mưu cầu dù là ấu trĩ đến dẩm hãm lol bọn ló. Văn hóa này dần dà làm cho những CON GÁI TRẺ nhìn nhận sai lệch hoàn toàn về bản chất cuộc sống. Họ trở nên hư đốn, một phần là nhờ tụi mày đấy SIMP ạ !