Nhân viên ngân hàng làm ra bao nhiêu tiền để có thu nhập trên 40 triệu

tieu.dong.ta

Senior Member
Giống như group VNSBG vậy,các em gái cũng thích được tung hô,kiếm thêm ít follow bán hàng online,có khi được thiếu gia nào để ý.Mấy chi nhánh có em nào hot có khi kiếm thêm khách tiềm năng:love:

Gửi bằng vozFApp

Móa, cái VNSBG khác gì cái động phều,anh nói thế tội mấy chị em banker quá. Nên tôi mới bảo mấy thằng admin page baker thật làm rẻ rúng chị em quá.
 

musv2n

Đã tốn tiền
nhân viên NH chia thưởng ra các tháng bèo bèo tháng 40-50tr. Giám đốc thì x 5 lên a. Chỗ tôi có con bé làm giao dịch viên ở NH. Mới sẵm chiếc merc 300. Nhà đất thì lủ khủ vì NH bán phát mãi tụi nó được ưu tiên mua với giá rẻ còn hỗ trợ vay nữa, nên tụi làm NH lương chỉ là 1 phần chủ yếu là đầu cơ BDS a à :big_smile:
Lương ngân hàng thế này thấp quá. Công ty tôi thưởng quý nhân viên loại C đã được căn chung cư ở Vin. Loại B căn liền kề. Loại A căn biệt thự.
Sếp thì khỏi nói 1 là máy bay, 2 du thuyền.

Lương chán quá, tôi đang tính ra mở công ty đây.
 

linhzinny

Senior Member
những khoản hoa hồng, kiếm chác từ chạy giấy tờ đâu sao lều báo không thêm vào nhỉ :shame:
 

Yukari Yakumo

Senior Member
Mở mắt thực sự luôn

Vãi đái thật.

Đm hóa ra 2 thằng anh tôi giả nghèo ạ.

Đm 2 lão í vào nghề từ buổi hoàng kim đầu tiên của ngân hàng, bây giờ làm sếp chi nhánh giữa thủ đô cũng mới tập tễnh lái con xe đôi ba tỉ, ở nhà hơn nửa chục tỉ, mà ngửa cmn mật.
làm GDV viên mới giàu, làm sếp thì sao mà giàu được.
 

alucard209

Senior Member
nhà t có 2 chị họ làm phó phòng ở bidv vs exim mà ko thấy giàu như các vozer chém trong thớt này, vozer ở thế giới nào vậy :LOL:
 

Vergil Never Cry

Senior Member
thường mấy con này thừa biết thằng khách có vợ hay ko chứ mà cả năm ko biết, cáo bm :love: chẳng qua vì bảo hiểm, tán tỉnh :love:
mấy e gdv này nhiều e cũng mơ đu cao lắm, dù nhan sắc tầm trung bình khá và thu nhập trung bình thôi
nhưng vớt được a khách vip nào chắc khó, vì thông thường tuổi đó cũng thường có vợ con hết rồi, chỉ đi chăn rau ngoài thôi
còn tầm thiếu gia thì ít lắm và mấy e này cũng chả phải gu tụi nó nên khó úp được kèo ngon
:rolleyes:

Gửi từ HUAWEI PAR-LX9 bằng vozFApp
Đu ko dc đại gia thì tầm nhỡ tuổi là vơ vào 1 anh trung bình hoặc viên chức thôi.
Xưa đi liên hoan do công ty đầu tư vào bên tôi mời, gọi mấy em banker ra nữa, vừa vào nhìn em nào cũng ngon lành cành đào, uống rượu như nước lã, mỗi em 1 bàn tiếp rượu.
Hồi ấy mới ra trường còn non nên lúc karaoke mân me xin FB em ấy, chắc cũng dc cái mã đẹp nên em cho luôn. Nhưng nhắn tin chẳng bao giờ rep.Đến tận mấy năm sau thì em ấy tự động nhắn tin lại cho mình, nhưng mà mình cáo già rồi nên biết chắc là đang tìm thằng đổ vỏ hoặc bến đỗ an toàn mới pm mình :LOL: 3 tháng sau em :byebye:đi lấy chồng
 

Nanamin.

Senior Member
Lương ngân hàng thế này thấp quá. Công ty tôi thưởng quý nhân viên loại C đã được căn chung cư ở Vin. Loại B căn liền kề. Loại A căn biệt thự.
Sếp thì khỏi nói 1 là máy bay, 2 du thuyền.

Lương chán quá, tôi đang tính ra mở công ty đây.
Nhận trư đi
 

Dạ Táng

Senior Member
Thôi a cả lò bên vợ tôi làm bên ngân hàng và đều có chức sắc đây a.Dm tầm gdv có mec đi nhờ lương là xạo lồn nhé a.thằng trả lương cao nhất cũng là vietcom thì cũng còn xa mới dc mức lương như a nói.Vcc nv mua mẹc đi tao quỳ.Còn ngân hàng ngành nhiều rủi ro vcc nay làm mai đi tù là bthuong thằng nào càng ăn nhiều thì khả năng ra đi bóc lịch càng lớn thôi
GDV VCB range lương tầm nhiêu anh? Tín dụng VCB range lương nhiêu? Tôi thấy các anh làm VCB nói riêng hay bank nói chung thành đạt vl
gKn9Y0y.png
 

Nanamin.

Senior Member
Bọn ngân hàng cứ bảo làm mệt nhưng tính chất công việc nó tạo ra 100tr dễ hơn các nghề khác, thằng nào than mệt thử sang làm xây dựng 1 tuần xem còn xạo chó nữa không :look_down:
Công nhận, sang đi thi công 1 tháng hay làm bác sĩ 1 tháng chắc thấy ngân hàng nhàn vl.
 

Rio0508

Senior Member
Thằng cha kêu GDV làm vài năm mua mẹc k vào def nữa à :baffle: Ngồi nhà ăn mỳ tôm bốc phét là giỏi. Kêu nó tự kiếm được bố ỉa vào mồm, def ngu mà cứ thích thể hiện
 

HauNC

Senior Member
Có cc đóng 1 cục mà HH đc tràn năm. Nếu tính full schem thì tổng hoa hồng chỉ chiếm khoảng 4-5% tổng số tiền BH
Mấy cty bhiem ngoài nó trích số đó từ phí năm đầu nên thấy cao. Chứ HĐ 15 tỷ phí đóng 1 kỳ thì bonus khoảng 600tr
Chia 4 đứa có cứt mà tràn lương năm
Lương GĐ bề nổi thì ăn theo nhân viên nhưng thực tế bề chìm nó tính theo % lợi nhuận mang lại thì cũng khác mẹ gì hoa hồng tổng đâu

via theNEXTvoz for iPhone
Đã ngu thì ngậm mồm lại. Ví dụ như bên MB, nhân viên sẽ được 5700đ/ 1 tỷ BH. 15 tỷ là được 85.500đ đấy nhóc. Còn mỗi điểm được bao nhiêu tiền thì tự liên hệ hỏi nhân viên bank nhé. Hỏi xem có đúng là như thế không.
 

Lake Field

Senior Member
=]]] ngưng xl đi anh, GDV mà có C300 và nhà đất lủ khủ sau vài năm thì làm ở banh háng bank thì được, bạn nó đi Por nữa mới hãi
nhà đất, xe cộ phát mãi éo đến lượt 1 con GDV ngồi quầy, trước khi đưa ra tòa, thi hành án thì nguyên đám từ ban giám đốc CN, tín dụng nó xâu xé rồi, éo thơm thì đẩy qua tòa, chứ còn khướt đến con GDV =]]]
Lên mạng nghe cha nội này xộn lào cũng giải trí

via theNEXTvoz for iPhone
 

14789

Senior Member
má đứa bạn làm GDV ở VCB, hội sở Đà Lạt kêu làm còn ko dám đứng lên đi đái:beat_brick: tháng loanh quanh 10 củ
 

imlangxinlink

Senior Member
má đứa bạn làm GDV ở VCB, hội sở Đà Lạt kêu làm còn ko dám đứng lên đi đái:beat_brick: tháng loanh quanh 10 củ
Đọc thớt này tôi hoang mang thật sự, con e gái đang làm mảng tín dụng, tôi ko chắc nhưng lương nó cỡ 1xtr (x nhỏ) gồm cả hoa hồng. 2 ae ko bao giờ nc lương bổng, nhưng tôi đoán cũng tầm đó, có lẽ nào nó đang nói xạo để lâu lâu bào tiền tôi nhỉ? Công việc thì khá áp lực vì sếp hãm và khách cũng hãm.
Hôm qua mới năn nỉ ỉ ôi tôi lập tài khoản bên nó để giúp chạy KPI tháng này.
 

Eric Bailly

Senior Member
GDV là bộ mặt NH phải có ngoại hình thì tôi đồng ý rồi. Đang nói là cái kiểu chụp như vậy xong up lên page lớn, chính thống luôn thì nó rẻ rúng vcđ ra.

Đợt thi vẻ đẹp banker gì gì đó toàn thấy gửi hình khoe thân. Mấy banker chân chính vote cho 1 bạn bảo vệ lên thì chúng nó bảo không phù hợp :haha:
Không có ý gì đâu, cơ mà bây giờ bảo vệ của ngân hàng sẽ là nhân viên của công ty bảo vệ khác mà ngân hàng ký hợp đồng với chủ quản công ty đó thôi. Theo anh nghĩ thì bảo vệ có phải nhân viên ngân hàng không
 
Top