Nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân bị đánh

khanhlinh2312

Junior Member
Hai người đàn ông dùng đá, mũ bảo hiểm đánh nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân khiến các nạn nhân phải nhập viện.

Sáng 25/8, lãnh đạo Trạm thu phí BOT Ninh Xuân (trên quốc lộ 26 thuộc xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cho biết đơn vị đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ 2 nhân viên bị hành hung.
Theo phản ánh, tối 24/8, hai người đàn ông đến trạm thu phí lớn tiếng chửi bới. Sau đó, một trong hai người này đến đánh ca trưởng là ông Lê Ngọc Chánh.
Nhân viên bảo vệ tên Lê Nguyên Phương chạy đến can ngăn thì bị một người khác cầm đá đập liên tiếp vào đầu.
Phan doi thu phi tai tram BOT Ninh Xuan anh 1
Hai nhân viên Trạm thu phí BOT Ninh Xuân bị đánh. Ảnh: N.T.
Sự việc chỉ dừng lại khi ông Phương bị đánh gục, nằm bất động trên đường. Hại nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương ở đầu, tay và chân.
https://zingnews.vn/nhan-vien-tram-bot-ninh-xuan-bi-danh-post1123907.html
 

Modife

Đã tốn tiền
Mấy anh lại diễn vl. Phản đối ở BOT ninh xuân toàn dân xung quanh đấy ra, bảo vệ cũng là dân địa phương. Lâu lâu mấy anh lại cho báo chí bịa bài dân ninh xuân khiếu nại vì biểu tình ồn ào, cũng lâu lâu mấy anh lại thuê người đánh quân mình rồi ăn vạ:misdoubt::misdoubt::misdoubt::misdoubt::misdoubt:
 

Modife

Đã tốn tiền
Sao ko tìm thằng chủ mà đánh
Làm gì có thằng ngu nào thuê người đánh mình hả thím :misdoubt: :misdoubt: :misdoubt: :misdoubt: :misdoubt: . Đánh mấy ông bảo vệ mình vừa ko bị gì mà còn thêm hiệu ứng cộng đồng bảo vệ đi làm thuê sao lại đánh người ta ko hay hơn à :misdoubt::misdoubt::misdoubt::misdoubt::misdoubt:
 
Top