Nhân viên trạm y tế xã livestream cảnh xé áo blouse vứt trước cổng cơ quan

Đ I Ể M B Á O

Senior Member
Đắk Lắk:

Nhân viên trạm y tế xã livestream cảnh xé áo blouse vứt trước cổng cơ quan​

Thứ tư, 08/12/2021 - 17:00

Cho rằng mình bị trù dập khi bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ, một nhân viên Trạm y tế xã tại Đắk Lắk đã livestream cảnh xé áo blouse ngay trước cổng cơ quan.​


Chiều 8/12, trao đổi PV Dân trí, một lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Krông Búk (Đắk Lắk) xác nhận, tại Trạm y tế xã Cư Né có xảy ra vụ việc một nam nhân viên bức xúc quay clip tường thuật trực tiếp trên mạng xã hội cảnh xé và vứt áo blouse trước cổng của đơn vị này.
Nhân viên trạm y tế xã livestream cảnh xé áo blouse vứt trước cổng cơ quan - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Hình ảnh trong đoạn livestream gây xôn xao dư luận (Ảnh cắt từ clip).
Theo vị lãnh đạo, vụ việc xảy ra vào chiều 7/12 và người trong đoạn clip được xác định là ông P.H.T. - nhân viên Trạm Y tế xã Cư Né.
Cũng theo lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Krông Búk, vừa qua, trong cuộc họp Hội đồng thi đua khen thưởng đánh giá công chức, viên chức của Trung tâm y tế huyện Krông Búk, ông T. nhận đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ.
"Kết quả này là do cả tập thể cùng các phòng ban liên quan làm việc, đánh giá chứ không phải của riêng lãnh đạo trung tâm đưa ra. Trưởng Trạm y tế Cư Né cũng đồng ý với kết quả đánh giá đó. Tuy nhiên, đây vẫn là đánh giá sơ bộ, đang trong thời gian thu thập ý kiến anh em đồng ý hay không đồng ý với kết quả này thì lại xảy ra vụ việc trên", vị lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Krông Búk thông tin.
Nhân viên trạm y tế xã livestream cảnh xé áo blouse vứt trước cổng cơ quan - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Chiếc áo blouse bị vứt trước cổng trạm y tế xã (Ảnh cắt từ clip).
https://dantri.com.vn/xa-hoi/nhan-v...-vut-truoc-cong-co-quan-20211208161329888.htm
 

dinhbach

Senior Member
Làm quần quật ko đồng nghĩa với hoàn thành nhiệm vụ thôi. Như mấy ông cầu thủ chạy quần quật cả 90m nhưng đá thua thì ai cho ông 3d :LOL:
Tôi chưa từng thấy các lực lượng đóng chốt kiếm dịch tuần tra ròng rã 2 năm nay mệt mỏi, cần được vinh danh cả. Đơn giản là họ đang làm thứ công việc mà họ nghĩ là cao cả. Nhưng người khác lại nghĩ họ làm sai.
 

chogiagiuxuong

Senior Member
Làm quần quật ko đồng nghĩa với hoàn thành nhiệm vụ thôi. Như mấy ông cầu thủ chạy quần quật cả 90m nhưng đá thua thì ai cho ông 3d :LOL:
Ông cm ngu như bò . Người ta nói như vậy thì phải xem lại thực sự hai phía nói gì . Ông nói cái giọng lãnh đạo ấy với tôi mà tôi xác định nghỉ việc thì tôi cho cái dép vào mõm.
 
Top