Nhanh như một cơn gió, khối kim loại kỳ bí giữa hoang mạc đã biến mất

kakalotxXx

Senior Member
Câu chuyện về khối kim loại sáng bóng đứng đơn độc một mình giữa hoang mạc bang Utah hóa ra vẫn chưa kết thúc sau nhiều ngày làm náo loạn cộng đồng mạng.

Đầu tuần trước, một nhóm nhân viên thuộc ban An toàn Công cộng DPS của bang Utah đã phát hiện ra một khối kim loại kỳ lạ đứng sừng sững trong một hẻm núi của vùng hoang mạc thuộc bang Utah. Dù đã cố gắng che giấu, nhưng chỉ một ngày sau đó, vị trí của nó đã được cộng đồng mạng lùng ra thông qua các hình ảnh chụp được bang Utah đăng tải về nó.

Những tưởng câu chuyện đến đây là hết thì trong một diễn biến bất ngờ, khối kim loại đó đột nhiên biến mất – cũng nhanh như cách nó xuất hiện trên internet vậy. Thông tin này được thông báo trên tài khoản Facebook của Phòng Quản lý Đất đai thuộc bang Utah.
Nhanh như một cơn gió, khối kim loại kỳ bí giữa hoang mạc đã biến mất - Ảnh 1.
"Dưới đây là tuyên bố chính thức của chúng tôi về các tin đồn xung quanh khối Monolith: chúng tôi đã nhận được các báo cáo đáng tin cậy rằng khối kim loại được lắp đặt trái phép, còn được gọi là "Monolith", đã bị gỡ bỏ khỏi mảnh đất công thuộc Phòng Quản lý Đất đai (BLM) bởi một bên không rõ danh tính. BLM không gỡ bỏ khối kim loại trên mảnh đất tư nhân này."
Nhanh như một cơn gió, khối kim loại kỳ bí giữa hoang mạc đã biến mất - Ảnh 2.
Khối kim loại đã biến mất khỏi vị trí của nó vài ngày trước
Cơ quan này cho biết, họ nhận được các báo cáo rằng một người hoặc một nhóm nào đó đã đến gỡ bỏ khối kim loại này vào đêm ngày 27 tháng 11.


Đọc tiếp ...
 

halley189

Đã tốn tiền
Roswell :adore::adore::confident:
Hồi xưa phim truyền hình hay vãi...h chả buồn xem...:after_boom:
Không biết kết thúc phim roswell này ntn nữa :burn_joss_stick:
Sent from Tuộc :canny: via nextVOZ
 

lailapnick

Senior Member
Một số nhà quan sát cho rằng vật thể lạ trông giống tác phẩm của nghệ nhân Mỹ John McCracken, từng sống ở bang lân cận New Mexico và ông qua đời hồi năm 2011.
“Đó không phải là tác phẩm của cố nghệ nhân John McCracken. Tuy nhiên, chúng tôi nghi ngờ đây có thể là tác phẩm của một nghệ nhân bày tỏ lòng kính trọng đối với ông McCracken", phát ngôn viên của nghệ nhân quá cố, ông David Zwirner nói với AFP.

Dù vậy, trong cuộc phỏng vấn với tờ The New York Times gần đây, ông Patrick McCracken, con trai của cố nghệ nhân, kể lại cha từng nói với ông vào năm 2002 rằng ông sẽ "để lại tác phẩm nghệ thuật ở những nơi xa xôi hẻo lánh để mọi người có thể khám phá sau này".
 

sousukesolid

Senior Member
Đọc nhanh thành "Nhanh như một con chó". Giống lúc nãy có tít Ngành thuế chơi "chó" doanh nghiệp. :ops:

Chắc đang thèm thịt chó :hungry:
 

nec

Đã tốn tiền
monolith.jpg

Khối monolith trong phim 2001 à
 

danxhide

Đã tốn tiền
cái này chắc chắn luôn là ông nào cuồng 2001: A Space Odyssey nên nảy ra ý tưởng bắt chước theo thôi
 
Top