Nhật Bản bổ sung hơn 6 tỷ USD cho ngân sách quốc phòng năm 2021

Wilkkk

Senior Member
Với khoản bổ sung 700 tỷ yen (hơn 6,1 tỷ USD), ngân sách quốc phòng năm 2021 của Nhật Bản tăng đến 53 tỷ USD, tương đương Pháp và Đức, nhưng chỉ bằng khoảng 1/4 của Trung Quốc.
Bộ Quốc phòng Nhật Bản sẽ sử dụng khoản kinh phí bổ sung để mua máy bay tuần tra hàng hải, thủy lôi và các thiết bị quân sự khác. Yêu cầu bổ sung ngân sách quốc phòng sẽ được hoàn thành trong tháng này, sau khi tham vấn với liên minh cầm quyền.

Những thiết bị này ban đầu được dự định mua sắm trong năm tài khóa 2022, nhưng được đẩy lên trong năm 2021. Nikkei Asia cho rằng việc Nhật Bản mua thiết bị mới bằng ngân sách bổ sung là rất bất thường. Nó báo hiệu sự cấp bách của Mỹ trong việc thúc giục đồng minh tăng cường sức mạnh quân sự.
Đây là khoản ngân sách quốc phòng bổ sung cao nhất của Nhật kể từ khi Thế chiến 2 kết thúc.Nhat Ban tang ngan sach quoc phong anh 1
Nhật Bản sẽ bổ sung thêm 6,1 tỷ USD để mua sắm máy bay tuần tra hàng hải và thủy lôi. Ảnh: JMSDF.
nguồn:https://zingnews.vn/nhat-ban-bo-sung-hon-6-ty-usd-cho-ngan-sach-quoc-phong-nam-2021-post1278376.html
 

Mr.Giang.lt

Senior Member
QUUXEgG.png

Quay lại hiếp dâm Hàn Triều, sàm sỡ Tàu cẩu đi chứ còn j nữa Nhật ơi:beauty::beauty:

via theNEXTvoz for iPad
Vẫn thua xa thằng Cẩu. Chỉ cầm chân nó được thôi. Cẩu nó chơi lấy số lấn áp hàng xịn thì Nhật cũng mệt. Triều thì nó cắn bẩn, nó có mẹ gì mà phải sợ. Có thằng Hàn thì Nhật nó táng sml thôi
 
Top