Nhật Bản phạt 100 triệu đồng nữ du học sinh Việt dùng lưỡi liếm vào đĩa sushi, đuổi học và sẽ trục xuất

Status
Not open for further replies.

ParisSaintGermain

Đã tốn tiền
Cảnh sát Nhật Bản chính thức bắt giữ Đ.T.D. 21 tuổi quê quán ở Lạng Sơn với tài khoản facebook là D.T vì hành vi dùng lưỡi liếm vào đĩa sushi.


Mới đây trên một số diễn đàn người Việt Nam tại Nhật Bản có chia sẻ đoạn video ghi lại hành động đáng lên án của một cô gái trong quán sushi băng chuyền. Theo đó, cô gái trẻ đã có hành động dùng lưỡi liếm vào đĩa sushi đang chạy trên băng chuyền rồi cứ thế để nó trôi đi.
Clip được đăng lên bởi một tài khoản Tiktok Việt là D.T., không gian nhà hàng được cho là ở Nhật Bản. Hành động của cô gái ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích của dân mạng, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tại nước này đang có những diễn biến vô cùng phức tạp.
Clip được đăng lên bởi một tài khoản Tiktok Việt là D.T., không gian nhà hàng được cho là ở Nhật Bản.

Clip được đăng lên bởi một tài khoản Tiktok Việt là D.T., không gian nhà hàng được cho là ở Nhật Bản.
Thật sự không ai biết tình trạng sức khỏe của cô gái thế nào, mà kể cả là có khỏe mạnh đi chăng nữa thì dùng lưỡi liếm vào đĩa sushi rồi để nó trôi đi như thế đến tay người khác là cũng không được khuyến khích. Rất nhiều bình luận góp ý đã được viết ra, không biết cô gái trẻ có đọc được để mà thay đổi hay không. Và sự việc này cũng khiến dân tình nhớ lại hình ảnh chị gái nếm bánh kem ở bàn bên vốn cũng gây xôn xao cách đây ít ngày. Khi đó, hành động cực kỳ kém duyên của cô gái đã vấp phải làn sóng cực kỳ bức xúc của dân mạng.

Lời xin lỗi của cô gái.

Lời xin lỗi của cô gái.
Và mới đây nhất, cảnh sát Nhật Bản chính thức bắt giữ Đ.T.D 21 tuổi quê quán ở Lạng Sơn với Nickname Fb là D.T vì hành vi dùng lưỡi liếm vào đĩa sushi trên dây chuyền sản xuất ở cửa hàng, làm hủy hoại danh tiếng của cửa hàng Sushi ở thành phố Osaka.

Với hành vi vô ý thức dùng lưỡi liếm vào đĩa sushi làm hủy hoại danh tiếng của cửa hàng, cảnh sát Nhật Bản chính thức yêu cầu du học sinh Việt nạp phạt tới 500,000 yên (khoảng 100 triệu đồng) để đền bù cho cửa hàng sushi nói trên. Cảnh sát Osaka đang liên hệ với trường ngôn ngữ nơi du học sinh Việt Nam đang theo học để thông báo và yêu cầu đuổi học du học sinh Việt này.
Tạp chí Vietnam Traveller
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Du lịch Việt Nam
GP số 183/GP-BTTTT của Bộ TTTT
https://travelmag.vn/nhat-ban-phat-...ia-sushi-duoi-hoc-va-se-truc-xuat-d23260.html

 
Last edited:

vuducthaihp

Senior Member
Anh em bên Nhật cho hỏi là nếu nó không có tiền nộp phạt thì có bị ngồi tù trước khi trục xuất không? Hay là vẫn trục xuất ngay?
Loại này lẽ ra nên phạt tù cho chừa.
nó combo phạt 500k yên + 1 vé máy bay về nhà :too_sad:
 
Status
Not open for further replies.
Top