Nhặt được ví tiền, CSGT Sơn La trả lại cho người đánh rơi

Ngô Hoàng Diệp

Senior Member
Sơn La - Nhặt được ví của một công dân, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đã nhanh chóng trao trả lại tài sản cho người bị đánh rơi.

Nhặt được ví tiền, CSGT Sơn La trả lại cho người đánh rơi


Nhận lại ví của mình anh Duyên vui mừng cảm ơn lực lượng Công an. Ảnh: Cao Thiên

Khoảng 8h ngày 16.6, Đội CSGT-TT Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại Km 29+500 QL6B thuộc địa phận xóm 5, xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai thì bất ngờ nhặt được 1 chiếc ví của một công dân.

Trong ví có tiền và nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Quàng Văn Duyên (SN 1989), trú tại bản Muôn, xã Mường Sại, huyện Quỳnh Nhai.

Sau khi nhặt được tài sản Tổ tuần tra đã báo cáo Chỉ huy, Lãnh đạo đơn vị để đăng tải thông tin, tìm kiếm người đánh rơi ví để trao trả lại tài sản. Đến 10h15 cùng ngày anh Quàng Văn Duyên đã đến Công an huyện để nhận lại ví tiền, cùng các loại giấy tờ tùy thân.

Công an huyện Quỳnh Nhai đã tiến hành đối chiếu với thông tin liên quan, xác định anh Quàng Văn Duyên chính là chủ nhân chiếc ví bị đánh rơi nên đơn vị đã bàn giao lại tài sản cho anh.
https://laodong.vn/xa-hoi/nhat-duoc-vi-tien-csgt-son-la-tra-lai-cho-nguoi-danh-roi-1057188.ldo
 

Kido the gamer

Senior Member
ví có mấy đồng bạc lẻ chả đáng bao nhiêu
trong khi cày ở bãi farm 1 ngày là kiếm mấy vạn lượng hoàng kim rồi
đem trả cái này vừa có tiếng lại dễ được "chỉ tiêu", làm đẹp mặt ngành :))))
 

anjinsan

Đã tốn tiền
ủa ở nhật là cảnh sát nó tự giữu hộ luôn chứ cần gfi lên báo đâu, hay xứ đông lào vlàm việc ác quen rồi nên làm tốt nó lạ lắm
 

Cu khoai tay

Senior Member
Một việc bình thường mà cũng lên báo à?
Với anh với tôi thì nó là bình thường chứ với người khác nó là cả một quá trình phấn đấu gian nan, đấu tranh tư tưởng đấy. Còn không mau phong tặng huân chương dũng cảm, huân chương lao động, các cấp tặng bằng khen giấy khen ầm ầm, biểu dương trang nhất các báo luôn :LOL:
 

00000

Senior Member
Thiếu đâu mất 10tr rồi anh ơi - ví dụ anh Công dân bảo thế thì sao nhỉ
IYqzj0A.png
"Tôi nhặt được ví có đúng số tiền này thôi. Anh khai khác số nghĩa là không phải ví của anh" :shame:

Tôi ra đường thấy ví cũng không nhặt, sợ bẫy. Lỡ có nhặt cũng đem nộp công an chứ không tìm chủ, đôi khi chủ xấu tính lại rách việc.
 
Top