Size bao nhiêu, dài chân bao nhiêu thế fen, có bị chật 2 bên koTôi mua đôi Miz Wave Rider mà đo theo size chân bị chật quá, chạy được có 2 buổi ko chịu nổi giờ vứt xó.
Fen mua Asics, Mizuno mà chọn theo size chân true to size là chết ngắc rồi. Riêng mua giày chạy 2 hãng này cứ phải + thêm ít nhất 1cm mới yên tâm.Tôi mua đôi Miz Wave Rider mà đo theo size chân bị chật quá, chạy được có 2 buổi ko chịu nổi giờ vứt xó.
40.5 fence. Nhẽ ra phải 41.5 mới thoải mái đủ chạy.Size bao nhiêu, dài chân bao nhiêu thế fen, có bị chật 2 bên ko
đúng rồi, mua đôi Miz mới thấy ngu, lật đôi Asics ra thấy size 41.5Fen mua Asics, Mizuno mà chọn theo size chân true to size là chết ngắc rồi. Riêng mua giày chạy 2 hãng này cứ phải + thêm ít nhất 1cm mới yên tâm.
Asics mới hẹp ngang, còn Mizuno hơi rộng ngang fen ah. Nên mua Mizuno nếu đã vừa chiều dài thì yên tâm là vừa chiều ngang.Size bao nhiêu, dài chân bao nhiêu thế fen, có bị chật 2 bên ko
Vậy chắc chân fen dài 25-25.5cm.đúng rồi, mua đôi Miz mới thấy ngu, lật đôi Asics ra thấy size 41.5
25.5 fence.Vậy chắc chân fen dài 25-25.5cm.
Chân fen mà đi Mizuno thì cứ US8.5-9 (41-42) thôi. Mizuno ko có size 41.5.Thằng adidas 25.5 là size 41 1/3 còn mizuno mới 40 nhỉ. Chân e đi adidas 42 vừa đẹp thì sang mizuno chắc cỡ 41-41.5 như fen trên
đấy tôi tra bảng size của nó xong lấy 40.5 ai ngờ đi chật cứng, chạy về đen hết móng chân, đành vứt xó.Thằng adidas 25.5 là size 41 1/3 còn mizuno mới 40 nhỉ. Chân e đi adidas 42 vừa đẹp thì sang mizuno chắc cỡ 41-41.5 như fen trên
làm sao mà chạy liên tục được 2h44m vậy thím! Thím chạy được bao lâu rồi vậy?![]()
Chào mừng ngày đất nước thống nhất
Nay mưa to vl to, dầm mưa suốt gần 3 tiếng quyết không bỏ cuộc
via theNEXTvoz for iPhone
Mới chơi mà nhìn thành tích thím ấy thì ngất mẹ mấtlàm sao mà chạy liên tục được 2h44m vậy thím! Thím chạy được bao lâu rồi vậy?
41.5 (26.5cm) fen nhé, cố lấy 41 về sau này chạy khổ râm lắm đấy.Các thím cho mình hỏi đo bằng thước dây thì chân mình tầm 25-25,5 thì mang acis soona tri13 size 41 hay 41,5 phù hợp ạ
via theNEXTvoz for iPhone
Mấy ông chân dài có lợi lắm vì khi mệt nhịp chân có chậm đi thì sải chân vẫn dài. Chân ngắn thì phải hàng pro và thể lực hơn người mới bù đắp đc.làm sao mà chạy liên tục được 2h44m vậy thím! Thím chạy được bao lâu rồi vậy?
Tôi m76 mà sải đâu đó tầm có 1m chán vãi. PR đang là 11k pace 6:39 chạy longrun cuối tuần. Cuối tháng này có cái giải ở sân nhà đang phân vân đi chơi giải lần đầu giải trí cự ly 21k đây fen, cn này dợt thử pace 7 xem kéo đc mấy que thử sứcMấy ông chân dài có lợi lắm vì khi mệt nhịp chân có chậm đi thì sải chân vẫn dài. Chân ngắn thì phải hàng pro và thể lực hơn người mới bù đắp đc.
Như tôi chân ngắn, chạy dù cũng dai đấy nhưng pace ko tốt đc. Hôm nào trời mát lộng, se lạnh khe thoáng + lên cơn dư sức chưa có chỗ xả + giày ngon thì mới hiếm hoi làm đc quả chạy 10km pace 4.4-4.7. Còn cứ chạy từ 15km trở đi thì lẹt đẹt toàn pace 5.6-6.7.
Đc cái có vài lần tự chạy HM, FM thì chưa lần nào pace chạm đầu 7 cả.
Chạy dài hơn nhau ở dai sức thôi, chứ đến 1 ngưỡng tê chân rồi thì cũng sẽ ko bị chậm đi đâu. Thường pace chậm là do mệt nên phải đi bộ nhiều thôi.