Nhậu trưa rồi về làm việc với 'những cử chỉ không chuẩn mực', 3 cán bộ bị đình chỉ công tác

demon0989

Member
Hai phó phòng của huyện Nông Sơn, Quảng Nam sau chuyến công tác về xã đã ăn nhậu buổi trưa rồi về cơ quan làm việc với những cử chỉ không chuẩn mực, khiến nhiều người bức xúc, đã bị tạm đình chỉ công tác.

Sáng 23-8, theo thông tin từ UBND huyện Nông Sơn, cơ quan này đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông Đ.Đ.L. - phó trưởng Phòng NN&PTNT huyện và ông T.M.S. - phó trưởng Phòng Tài chính - kế hoạch huyện - vì có hành vi vi phạm kỷ luật kỷ cương hành chính.

Trước đó, ngày 6-8, dù đang trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 phức tạp nhưng trong chuyến công tác về xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn, hai vị phó phòng trên đã cùng với ông N.T. S., cán bộ Tài chính - kế toán xã và một số người tổ chức ăn nhậu vào buổi trưa.

Buổi chiều cùng ngày, những người này trở về cơ quan làm việc với những cử chỉ không chuẩn mực khiến nhiều người bức xúc.

Trước sự việc trên, ngày 17-8 UBND huyện này đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 3 cán bộ trên, đồng thời thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét xử lý theo quy định.

.................................................................................
 

haripham

Member
Cũng từng làm chung với một thằng Quảng Nam, lúc đầu thấy nó cũng đạo mạo và tử tế, sau đấy có dịp thấy nó sờ mông em nhân viên mới lúc nhậu say về, ẻm có la lên phản ứng rồi thì rốt cuộc thằng đó cũng ăn cái bản kiểm kiểm và bỉ mặt với chị em trong công ty
 

kid_of_myth

Member
Nhậu thì đi luôn về nhà. Đó là lí do tại sao nhậu chưa tới bến rất là nguy hiểm.
.
Biết cả mấy ông bạn dạy bên trường Đảng, trưa ăn cơm làm sương sương 7-8 lon ken rồi chiều lên đứng dạy tỉnh bơ. :whistle:
 

1m8.50kg

Junior Member
Ngay nào chạy ngang cũng thấy xe biển xanh đậu 1 dọc truoc quán

via theNEXTvoz for iPhone
Do khu đấy là khu hành chính của Quận. Sesan lại là cái nhà hàng khá ngon, csvc tốt nhất chỗ đấy rồi. Biển Xanh, Thu Hiền các kiểu ko có tuổi. Cho nên thường xuyên gặp xe biển xanh là chuyện bình thường.
Mấy khi khách bên Đài, Nhật qua mình toàn dẫn ra Sesan.

Bọn quảng nôm này tôi đề nghị xếp chung vào với vùng trung địa, ăn tàn phá hại, từ dân đến quan

via theNEXTvoz for iPhone
Quảng Nam mà ăn tàn phá hại? Anh có nhầm ko vậy. Dân QNam chịu làm nhất cái khung Trung trung bộ đấy. Anh thử dạo ra thử mấy nhà máy trong KCN Điện Nam Điện Ngọc hoặc mấy KCN ở ĐN là biết

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top