Nhện độc nhất thế giới trốn trong nải chuối mua ở siêu thị

_optimus_

Senior Member
Ông bố hai con đã có trải nghiệm kinh hoàng khi đang ăn một quả chuối mua ở siêu thị nổi tiếng thì bỗng nhìn thấy những con nhện đáng sợ bò ra.

kinh-hai-phat-hien-nhen-doc-nhat-the-gioi-tron-trong-naichuoi-mua-sieu-thidocx-1584236652340.jpeg

Nick đã mua chuối ở siêu thị Lidl ở Droitwich Spa, Worrouershire (Anh), vào ngày 2/3 vừa rồi

Một người đàn ông đã tuyên bố rằng mình tìm thấy cả tá nhện độc nhất thế giới bò ra từ quả chuối mua ở siêu thị. Người đàn ông đó là ông bố hai con tên Nick Southam, 48 tuổi.

Nick chỉ nhận thấy nốt sần kỳ lạ trên vỏ quả trong khi ăn. Anh quyết định cắt bỏ nốt sần để kiểm tra và rồi tá hỏa khi thấy rất nhiều nhện nằm bên trong - những con nhện kịch độc thuộc loại nguy hiểm nhất thế giới.

"Tôi đã cắt nốt sần ra sau khi ăn hết quả chuối và những con nhện nhỏ xuất hiện. Đó là bọc trứng nhện nhỏ xíu ở cạnh bên quả. Hàng tá nhện nhỏ bò ra nhưng tôi không biết chúng thực sự đến từ đâu.

Lũ nhện không di chuyển quá nhiều và chúng sẽ không thể sống sót trong điều kiện khí hậu ở đây. Chỉ có một vài con còn sống trong khi hầu hết những con khác đã chết", Nick kể lại.

kinh-hai-phat-hien-nhen-doc-nhat-the-gioi-tron-trong-naichuoi-mua-sieu-thidocx-1584236652422.jpeg

Một phát ngôn viên của Lidl xác nhận siêu thị đang điều tra vụ việc

Sau đó, ông bố hai con chụp ảnh lại và tiếp tục đăng hình ảnh của các sinh vật tám chân lên một trang web về các sinh vật hoang dã tên là iSport. Tại trang web, Nick phát hiện chúng là giống nhện lang thang Brazil (nhện chuối) kịch độc và có thể gây tử vong cho con người.

"Chỉ sau khi nghiên cứu về nhện nằm trong quả chuối thì tôi mới nhận ra sự thật này. Đã có vài sự cố trong vài năm qua khi người ta tìm thấy nhện trong vỏ chuối. Tôi đã nghiên cứu và xem ảnh của chúng khi lớn lên.

Đọc tiếp: https://dantri.com.vn/chuyen-la/nhe...ai-chuoi-mua-o-sieu-thi-20200315084931659.htm
 
Top