Nhiều lãnh đạo Nghệ An tự cách ly tại nhà

Ckientkan5

Senior Member
Lãnh đạo tỉnh và một số sở, ngành ở Nghệ An tự cách ly tại nhà sau khi tiếp xúc gần với đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư.

Đêm 8/3, Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp về phòng, chống Covid-19, bàn nhiều biện pháp trong đó thống nhất rà soát những người đã tiếp xúc gần với đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu, đến làm việc tại tỉnh này trong hai ngày 5 và 6/3.

"Dự kiến khoảng 20 người tiếp xúc gần với đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư, gồm lãnh đạo tỉnh và một số sở, ngành, sẽ tự cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi", một cán bộ của Văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An thông tin.

Theo vị này, trong thời gian cách ly, các cán bộ lãnh đạo ở Nghệ An sẽ điều hành qua điện thoại hoặc các hình thức trực tuyến khác để đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

Ông Lê Hồng Vinh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, cho biết ông thuộc diện những người tiếp xúc gần với đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư. "Chúng tôi hạn chế tiếp xúc với người khác và có thể làm việc tại nhà. Tuy nhiên với một số công việc cần thiết và nhạy cảm thì vẫn phải tới trụ sở để xử lý", ông Vinh cho biết.

Full : https://vnexpress.net/thoi-su/nhieu-lanh-dao-nghe-an-tu-cach-ly-tai-nha-4066340.html
Nhiều ông chắc đang đánh loto
 

Arc S

Senior Member
HĐND hoãn họp, bác Trung chịu khó ngồi chơi thêm dăm bữa nửa tháng nhé
 
Top