Nhiều lãnh đạo Nghệ An tự cách ly tại nhà

Status
Not open for further replies.

threeline

Senior Member
Lãnh đạo tỉnh và một số sở, ngành ở Nghệ An tự cách ly tại nhà sau khi tiếp xúc gần với đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư.

Đêm 8/3, Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp về phòng, chống Covid-19, bàn nhiều biện pháp trong đó thống nhất rà soát những người đã tiếp xúc gần với đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu, đến làm việc tại tỉnh này trong hai ngày 5 và 6/3.

"Dự kiến khoảng 20 người tiếp xúc gần với đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư, gồm lãnh đạo tỉnh và một số sở, ngành, sẽ tự cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi", một cán bộ của Văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An thông tin.

Hiện Nghệ An có hơn 600 người cách ly tại nhà; 23 người cách ly tập trung và 2 người được cách ly tại cơ sở y tế. Lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An nhận định, thời gian tới nguy cơ xảy ra dịch bệnh ở tỉnh này là "rất cao".

Ngày 2/3, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư, trong đó có Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đi cùng chuyến bay VN54 về Hà Nội với "bệnh nhân 17" - người được xác định là bệnh nhân nhiễm nCoV đầu tiên tại Hà Nội. Bệnh nhân này ngồi ghế 5K, còn Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng ngồi ghế 1A.

Đến ngày 5 và 6/3, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư làm việc tại Nghệ An, tham dự lễ trao quyết định của Ban Bí thư về việc điều động ông Nguyễn Đức Trung - Thứ trưởng Bộ này giữ chức Phó bí thư Tỉnh ủy Nghệ An...

https://vnexpress.net/thoi-su/nhieu-lanh-dao-nghe-an-tu-cach-ly-tai-nha-4066340.html
 

prodao

Đã tốn tiền
Đm từ tháng 3 mà,2 thằng trên không thèm đọc bài luôn à


Sent from Samsung đời tống mãi chưa chịu hỏng using vozFApp
 
Status
Not open for further replies.
Top