Nhiều người TP.HCM tưởng đi chơi miền Tây miễn phí, ai ngờ đi nghe 'bán sâm, bán sữa'

pacpumpumcaccumcum

Senior Member
tết hay về quê ngoại ở Vĩnh Long chơi nhưng toàn nằm trong nhà mắc võng nhìn ra ngoài vườn chứ chả có gì làm. Ban ngày nắng vỡ đầu, tối mới 8h mọi người đã lục đục mắc màn đi ngủ :sweat:
Vũng Liêm à thím, em ở xã Trung Hiếu nè, cũng nhà ngoại
 

pacpumpumcaccumcum

Senior Member
trà ôn thím ạ, với lại cách sài gòn chưa tới 200km mà đi gần 6 tiếng oải chetme luôn, mình bị say xe nặng nữa :what:
lễ tết có quen biết họ hàng đi nhà này nhà kia chơi ăn nhậu chứ không thì cũng chán lắm, riết giờ cũng như Sài Gòn nhà ai biết nhà đó , thêm cái tối toàn ngủ sớm không có chỗ chơi ăn ngủ là hết ngày nên chán lắm, già về đây ở thì được
 

Blood&Rose

Đã tốn tiền
Ở ngoài Bắc cũng có trò này, ông già đi lần đầu tiên mình đã dặn dò kĩ là ko mua bán gì, nó bán rẻ mấy cũng ko mua, thế mà về vẫn mang theo gần 3tr tiền hàng. Bọn này nó thao túng tâm lý giỏi lắm, đánh vào lòng tham rẻ của các cụ, vào đó như kiểu bị thôi miên ấy, cứ mua ào ào sợ mất phần, vãi thật...
 

confemale

Senior Member
1667143359184.png

một chỗ khác
1667143397951.png

ổn không các anh
 

Hellscream

Đã tốn tiền
Tôi nói thật là du lịch miền Tây ngoại trừ Kiên Giang có Phú Quốc, Nam Du ra, thì còn lại là quá kém, quá tệ, quá xấu so với Vũng Tàu, Phan Thiết, Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Yên, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế.
Miền Bắc thì tôi chưa có thời gian đi nên không rõ nhưng chắc chắn là Hạ Long, Ninh Bình, Hà Giang, Sa Pa sẽ hơn xa miền Tây.
Tôi đi Nam Du 1 lần khoảng 8 năm trước. Thề là không muốn quay lại lần 2. Khu dân cư có 1 mỏm, tối buồn như chó cắn, hải sản cũng bình thường, đi Tour đảo thì ổn đấy nhưng còn lại chả có gì chơi cả. Về đến Rạch Giá mừng vãi lúa, bắt xe về SG ngay trong đêm.

via theNEXTvoz for iPhone
 

Tpdo1996

Senior Member
Miền tây tôi thấy đi chùa chiềng, sông nước thì oke chứ chả có con mẹ gì chơi. Nói thẳng ở Cần thơ cũng chả có cái vẹo gì chơi, bến ninh kiều chợ nổi không tới 10 ghe thuyền bán hàng. Tua đi 800k chưa được 15p là mấy ông hiểu dịch vụ tệ cỡ nào, leo lên thuyền chở qua chỗ ăn sáng. Ăn sáng xong ghé chỗ làm bánh kẹo, xong vòng về bãi là xong. Chán quá chán
 

MrHutech

Senior Member
Ah ra vậy. Hèn gì lâu lâu cứ có cuộc gọi giới thiệu tour du lịch miễn phí. Hóa ra là miễn phí kiểu này. Cũng may mình cảnh giác. Làm đéo gì có bánh trên trời rơi xuống. Tham thì thâm thui.
Cũng bình thường à, có đi mới tháng 6 này nè, đóng 100k, đi về tiền giang, chèo thuyền, tham quan chùa, ăn ở quán nhà hàng thôn quê, đủ 6 món choc ả bàn. Rồi giới thiệu thự phẩm chức năng, tui thì ko mua, nhìu ngkhac vẫn mua, xong đi về. Cũng có lừa đảo gì đâu.
 
Top