Nhiều người trẻ TP.HCM ngủ ngày cày đêm ở cà phê mở 24/24

cvcx

Senior Member
Tôi có cái bàn làm việc bự như cái bàn sếp hay để mấy em cao mét 6 mét bảy lên để làm việc đó. Làm ở cty chưa hết việc mà chập tối rồi nên tính trong đầu mua đồ ăn về nhà ăn xong ngồi làm việc liền. Vậy mà căng da bụng, chùng da mắt. Ko thể nào lôi xác vào bàn làm mãi đến sau 11h mới bắt đầu làm tới 2h. Chán bản thân thiệt sự.
Còn ra quán ngồi sợ bị dò ngó và ko thể muốn làm gì làm nên tinh thần lv tốt hơn, hiệu suất cũng ổn hơn nữa :shot:

via theNEXTvoz for iPad

Vậy mà hồi 17 tui ngồi học được từ 10h tối tới 2h sáng, 6h lại thức đi học tiếp. =(( giờ già rồi..

Toàn ra mấy quán này chủ yếu chơi ma sói, uno, tanpan, tầm 2-3h rút về ngủ chứ làm ăn gì, có đầy đủ bàn bida, pitton luôn tha hồ chơi, mấy chuỗi này thì đa số nước uống như hạch, kêu cho có View attachment 370679

Em vô Phúc Long chơi Uno, vừa chia được chuẩn bị đánh thì nhân viên nó gõ đầu "Ở đây không cho bài bạc" :censored:

Gửi từ Samsung SM-G935F bằng vozFApp
 

revir

Senior Member
Thay đổi đồng hồ sinh học là mấy người làm ca,vì miếng cơm manh áo
Tụi ml này thấy làm việc mẹ gì đâu,thích làm cú đêm khác người,hỏi sao giờ đột quỵ nhiều,người bơ phờ như nghiện,ốm tong teo,hèn gì cái thằng xì ke bú đá của FaptV mà tụi nó cũng tung lên làm idol
Mạt vận


Gửi bằng vozFApp
Chơi là chính chứ có gì làm đâu thím.
 

blackcat77

Đã tốn tiền
nọ có vô SG, nguyên cái dãy Phan Xích Long toàn quán cafe 24h, chưa kể cái khu Nguyễn Thị Minh Khai cũng vậy, éo hiểu sao các bạn trẻ ra đấy học, mình ngồi thấy ồn vl :censored:
 

Tidustar

Senior Member
Nvvp đem lap ra cày việc thì còn tin. Sv mà chăm như vậy thì vn pt mạnh mẽ lâu rồi. Đợt thằng bạn nó cày project 3 ngày ko ngủ. Nó cũng làm ở nhà chứ có ra cafe đâu. Nể thật sự. Tầm đến 30t là thấy sml nếu cứ thức khuya liên tục như vậy cho xem. Hại sức khỏe cực kì

Sent from Samsung SM-N975F using vozFApp
 

phucxnguyen

Đã tốn tiền
xưa ở trọ nóng nực, thêm combo không cho lắp net ( xài của chủ ) chậm như gì, nên phải chui ra cafe thường xuyên làm, nhiều lúc rủ team ra quán cafe làm freelancer, cực chẵng đã chứ cũng không thấy gì thú vị, nay mua được căn chung cư rồi thì lắp net ngồi nhà cho nó sướng, muốn cafe thì cứ tự pha, làm việc thoải mái, không ồn ào, chưa kể khi nào cần đi ngủ chỉ cần gập máy xuống leo lên giường ngủ là xong, sướng , tuy nhiên cũng có một số thành phần đúng là phải ra quán cafe mới làm việc được, đã gặp rồi, ngay chung cư đang ở có mấy quán cafe ở dưới vẫn tấp nập người vác máy xuống làm, hỏi thì bảo ở trên nhà im ắng quá ko làm được phải xuống đây ngồi :D
 

vcxz1234

Đã tốn tiền
Nvvp đem lap ra cày việc thì còn tin. Sv mà chăm như vậy thì vn pt mạnh mẽ lâu rồi. Đợt thằng bạn nó cày project 3 ngày ko ngủ. Nó cũng làm ở nhà chứ có ra cafe đâu. Nể thật sự. Tầm đến 30t là thấy sml nếu cứ thức khuya liên tục như vậy cho xem. Hại sức khỏe cực kì

Sent from Samsung SM-N975F using vozFApp
Cả ngày ở cơ quan đêm còn ra đây cày nữa cho chết sớm.
 

Aeropress_supporter

Senior Member
Ban đêm là thời gian để cơ thể nghỉ ngơi, nội tạng thải độc, não bộ phục hồi chức năng.
Các bạn trẻ cứ ra quán cà phê nốc cà phê đen để đánh lừa cơ thể , đánh lừa cảm giác mệt mỏi để ép nó tiếp tục hoạt động .
Gan thận đéo đc nghỉ ngơi, mắt đéo đc thư giãn, não bộ ko kịp phục hồi .
Nốc ly cà phê ngồi chill theo nhạc Đen Vâu.
Rồi sau này đi làm công ty giờ giấc cố định, ban ngày phải đi làm mà ban đêm đéo ngủ được, gan thận cũng bị ảnh hưởng khi mà suốt nhiều năm trời nó phải hoạt động sai nhịp sinh học mà còn phải lọc những thứ mà các bố trẻ nốc vào mồm suốt đêm.
Rồi sau này bị ung thư, trĩ nội trĩ ngoại, lại lên đổ tại số đổ tại đảng và nhà nước không quản lý thực phẩm blah blah ..
 

Loki206

Senior Member
Màu mè vcl. Nếu làm việc 1 mình thì ở nhà mới là tập trung nhất, đóng cửa phòng làm việc rất tập trung, yên tĩnh và riêng tư. Ngồi ở 1 không gian rộng với người đi lain xung quanh thì tập trung kiểu gì.
 

ShiLveR

Đã tốn tiền
Cái thức đêm này tầm tuổi nhỏ hơn 24 có lẽ chưa cảm nhận được nhiều.
Hồi sinh viên thì mình cũng thông nét 2-3 ngày liên tục. Lịch trình đêm ngày bất kể. Mệt là ngủ, tỉnh là chơi tiếp.
Tới lúc đi làm được 2 năm phải làm ca đêm thì mới biết, 6 tháng đầu chưa có gì xảy ra. 3 tháng tiếp theo bắt đầu sụt cân hốc hác, đầu óc vẫn đủ để làm việc, 3 tháng cuối mới ác mộng, đúng vào 1 rưỡi sáng là trốn vào vệ sinh ngủ 10p rồi mới làm tiếp được, người yếu hơn rõ rệt. Sau đấy thì nghỉ luôn.
Ai phải làm ca đêm rồi mới thấy quý giấc ngủ đêm như thế nào, chỉ cần chợp mắt tầm 45p là thấy quý lắm rồi.

Mình từng làm ca đêm 6 năm liên tục, mỗi ngày 12 tiếng nên giờ đối với mình ko có gì bằng buổi tối dc nằm trên giường ngủ 1 mạch tới sáng.
 

khongphaivoztan

Senior Member
mình đang năm cuối -- sấp mặt đồ án với team nhưng thật tình thì cày đêm thì tụ tập trọ đứa nào rồi làm ,ban ngày thì lên câu lạc bộ để làm chứ ra cafe kiểu này làm được nhiêu đâu -- Được 5 phút là chuyển chế độ chém gió với uno thì có
 

luctieuphung0909

Senior Member
ngày sinh viên ngày ngủ tối chơi đtu giờ đi làm thì chịu, ngày làm tối về xem tí thời sự chơi với con là 9 10h đi ngủ. Thức đêm mệt đéo chịu được.
 
Top