Nhiều sao Hollywood lại dọa rời Mỹ nếu ông Trump tái đắc cử

Sau khi Donald Trump chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng, phần lớn những ngôi sao hùng hổ tuyên bố rời Mỹ trước đó đều im lặng, hoặc cho rằng vẫn yêu gia đình, người hâm mộ nên quyết định ở lại. Theo Page Six, Chelsea Handler là ngôi sao duy nhất thực hiện lời hứa. Cô mua nhà và chuyển ra nước ngoài sinh sống sau khi Trump đắc cử. Tuy nhiên, Hollywood Reporter cho biết danh hài đã về Mỹ ít lâu sau đó và không nói gì thêm.
Lũ ca kỹ tốt nhất nên im mẹ nó mồm vào đừng bàn đến chuyện chính trị, toàn xaolol quen thói:look_down::look_down:

via theNEXTvoz for iPad
 

pluto_204

Senior Member
Làng nước ơi tôi bắt được 2 thằng gay :ah: :ah: :ah:
1604483846131.png
 

A Hai9293

Senior Member
Warren Buffett: Sau mỗi lần bầu cử, nhiều người cảm thấy thế giới đang vào ngày tận thế. Nhiều lần trong cuộc đời tôi, người ta nghĩ, đất nước đang chia rẽ cùng cực hơn bao giờ hết. Và nhiều người tự hỏi: Tại sao điều này lại có thể xảy ra?. Tôi đã trải qua 14 đời tổng thống, và đất nước càng ngày càng giầu mạnh. Tổng sản lượng của Mỹ tăng 6 lần. Ông tin rằng, mặc dù có rất nhiều sự bất đồng, nhưng hệ thống của Mỹ thực sự là được vận hành rất tốt.
Đúng là cách nhìn của tỷ phú nó cũng phải khác
 

TinkerSumer

Senior Member
Em Cardi Buoi vú bự đâu rồi. Em này cũng gáy ghê lắm mà;);)

Gửi từ Samsung SM-N910L bằng vozFApp
 

bkv11023456

Senior Member
Mua vé máy bay chưa quý zị, nhanh chân không là hết vé đấy


Gửi từ Nokia 1280 ProMax bằng vozFApp
 

hoangkent14

Senior Member
năm 2016 mấy con dẩm cũng nói vậy, hình như có con Taylor với con Gaga ấy, còn nhiều bọn khác nữa, sau vẫn ở lại bj cho trump
Năm nay thấy Gaga trên tw post bài ủng hộ biden đi cùng đến vận động, unfollow luôn. Hát thì còn nghe tin đ' gì mấy đứa quốc tịch Canada này. :nosebleed:
 
Top