Nhiều tướng lĩnh châu Âu nhiễm COVID-19 sau hội nghị của NATO

Tướng lĩnh hàng đầu của một loạt nước NATO đã bị nhiễm virus Corona chủng mới gây bệnh COVID-19 hoặc đang tự cách ly theo dõi sau khi dự hội nghị tại Đức.
Chỉ huy lục quân các nước NATO và đối tác họp tại Wiesbaden ngày 6.3 /// Lục quân Mỹ tại châu Âu
Chỉ huy lục quân các nước NATO và đối tác họp tại Wiesbaden ngày 6.3
Lục quân Mỹ tại châu Âu

Theo AP, ít nhất 2 chỉ huy quân sự NATO đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona chủng mới gây dịch COVID-19 sau cuộc họp tại thành phố Wiesbaden (Đức) ngày 6.3.
Người bị nhiễm là chỉ huy các lực lượng vũ trang Ba Lan Jaroslaw Mika, được phát hiện dương tính sau chuyến đi đến Đức. Ông Mika cùng những người tháp tùng đã bị cách ly.
Ngày 8.3, Tham mưu trưởng lục quân Ý Salvatore Farina cũng thông báo dương tính với virus Corona chủng mới sau khi trở về từ hội nghị ở Đức.
Trong khi đó, chỉ huy Bộ Tư lệnh lục quân Đan Mạch Michael Lollesgaard cũng đang phải cách ly sau khi gặp gỡ một quan chức Ý tại cuộc họp của NATO ngày 6.3, theo đài TV Midt Vest ngày 9.3.


Hội nghị do lực lượng Lục quân Mỹ tại châu Âu tổ chức với sự tham gia của 24 chỉ huy quân sự cấp cao của NATO, EU và nhiều nước châu Âu.
Bộ trưởng Lục quân Mỹ Ryan McCarthy ngày 10.3 xác nhận chỉ huy lực lượng Lục quân Mỹ tại châu Âu, tướng Christopher Cavoli và nhiều quan chức tham mưu tại doanh trại ở Wiesbaden đang được cách ly để đề phòng bị mắc COVID-19. Hiện chưa thể xác định ai là nguồn lây lan dịch COVID-19 tại hội nghị.


Current Time0:00
/
Duration1:24

Auto
Số ca nhiễm virus corona tăng vọt tại Ý, tham mưu trưởng quân đội cũng dương tính

Mặt khác, Bộ trưởng Quốc phòng Na Uy Frank Bakke-Jensen đang tự cách ly sau khi bắt tay với nhiều người gần đây trở về từ Ý và có triệu chứng nhiễm virus Corona chủng mới.
https://thanhnien.vn/the-gioi/nhieu...m-covid-19-sau-hoi-nghi-cua-nato-1194449.html
Thời cơ đến rồi Nga ơi :haha:
 

Junny2012

Member
Rồi , chết hết dàn này đi cho bọn ngu châu âu tỉnh ra , nó mà ko làm mạnh thì việt nam mình cũng ăn đủ hậu quả từ bọn này
 

sp627

Senior Member
Miễn dịch cộng đồng mà, yên tâm.
Giờ đã hiểu lý do ông Putin làm tổng thống tiếp, ra là ngửi được bọn châu Âu toang :haha::haha:
 

mrg

Đã tốn tiền
Tổng tư lệnh quân đội Ba Lan bị dính virus từ cuộc họp này nè :sad:
 

nguyendung235

Đã tốn tiền
Giờ mấy thằng châu âu khéo nghe tiếng ho còn sợ hơn nghe tiếng súng, đánh đấm éo gì mà cơ hội :rolleyes:
 

MeoditimCa

Senior Member
Thảo nào Nga làm chặt ngay từ đầu dịch, có khi tiên liệu đc tình hình nên chọn bảo toàn lực lượng chờ cơ hội này đây :p
 

moi bi kia

Member
CGZk4Hl.gif
Nga bất chiến tự nhiên thành
ESAyULu.gif
 

rover

Đã tốn tiền
Nói ko phải rồ chứ xưa lúc sang Nga 2002, ngày đầu đến nó đã lùa đi khám tổng quát, ngày hôm sau đến tận nơi ở lấy mẫu nc tiểu, mẫu phân hôm sau tự mang lên. Siêu vi B C bắt xét nghiệm.chích ngừa đủ kiểu, chưa kể 1 năm học khám và chích ko biết định kỳ. Người NN đặc biệt SV mà có HP hay giun sán là nó đẩy về nc hoặc cách ly 3 tháng, nó sợ nhất lao phổi, cho nghỉ 1 năm luôn. Khám định kỳ hay bảo hiểm ai ko chấp hành nó đuổi học. Có dịch cúm hay rận rệp nó cũng phun xịt, cô lập và di chuyển nghiêm lắm.
 
Top