Nhìn những người bạn từng quan tâm đến rồi lại đi, xuất hiện rồi lại biến mất, trong khi bạn vẫn còn tồn tại

emyeunguoinhen

Senior Member
Họ đã trưởng thành?
Họ đã thay đổi?
Họ đã thành công?
Hay đơn giản, họ đã không còn trẻ con như bạn?
Bạn từng tồn tại rất lâu, nhưng chẳng để ý đến một ai. Một năm nọ, bạn bắt đầu để ý đến những người khác đi song song với bạn.

Một cô bé khá đặc biệt, thu hút rất nhiều chàng trai. Cô ấy đã có 1 quãng thời gian trò chuyện với bạn. Quãng thời gian gói gọn trong một giới hạn, nhưng rất lạ. Sau đó bạn và cô ấy lại chỉ tiếp tục đi song song. Cô ấy vẫn thế, vẫn vui tươi và cuốn hút, vẫn có vài tương tác với bạn. Rồi 1 ngày cô ấy biến mất không một dấu vết. Có lẽ cô ấy đã trưởng thành rồi phải không?

Một anh bạn gymer to con, hay cà khịa nhưng cũng dễ gần, vui tính. Anh ấy cũng từng cho bạn nhiều lời khuyên trong tập luyện, chia sẻ một vài điều trong cuộc sống. Ngoài ra nhóm còn có 1 cậu trẻ triển vọng nữa. Rồi 1 ngày tất cả im lặng. Và rồi họ lặng lẽ rời đi mà không để lại một thông tin nào.

Một wibu được nhiều người quan tâm, và biến mất khiến nhiều người ngơ ngác.
Một cậu trai khá vui tính, hài hước, khá nổi trội. Cũng đi rồi trở lại vài lần trước khi không còn thấy đâu nữa.
Một anh chàng bi lụy hay lảm nhảm luôn bị mọi người chọc ghẹo.
Một chị gái hào hứng lúc mới đến, nhưng nhanh đến rồi cũng nhanh đi.
...

Có những người bạn từng tiếp xúc, có những người bạn chưa từng giao tiếp, chỉ lặng lẽ quan sát họ. Nhưng rồi một ngày, họ không còn xuất hiện. Bạn thử tìm họ nhưng chỉ thấy những dấu chân cuối cùng của họ trên mảnh đấy này cũng lâu rồi.
Cũng có thể vẫn còn vài người còn mơ hồ nhớ đến họ, nhưng không quan tâm, hoặc cũng có thể không ai còn nhớ về họ nữa.

Nhưng bạn thì có.

Thế giới luôn biến chuyển, vạn vật luôn thay đổi. Dường như chỉ có bạn vẫn vậy, vẫn không chịu lớn, chỉ quẩn quanh nhìn mọi thứ xuất hiện, lớn lên, rồi biến mất.

pDpm4HQ.jpg
 

amylase

Senior Member
Đi là đi nơi khác chứ không phải biến mất, bạn viết như thể là những người đó chết hoặc mất tích không bằng, văn vẻ vậy thì hơi dở.
 

n.mighty

Senior Member
Thím này giống y như mình ngày trước, vẫn ngẩn ngơ nhớ về những người mình từng chú ý tới, rồi tự hỏi họ đã đi đâu về đâu mà biến mất không một dấu vết. Những anh bạn, người quen, những ông chú, bà cô ... thời gian dần đẩy tất cả lạc trôi ra khỏi dòng đời của mỗi người.
Hãy trân trọng những ai còn ở lại tới hiện tại.
Cách đây mấy năm từng đọc được một câu cmt đơn giản của một thím trên voz này thôi mà mình nhớ mãi: "Những người mà ta từng quấn quít yêu thương khi ở bên, bịn rịn nhớ nhung khi chia xa, rớt những giọt nước mắt thương nhớ. Rồi tới một lúc nào đó cũng lạc mất nhau giữa biển người mênh mông"
 

Doan-Dai-Hiep

Senior Member
Đàn ông tính tình như lolz, đa sầu đa cảm, dcm, bạn bè hoặc những người thân quen có cảm tình, thì có thể một lúc nào đó ai cũng bù đầu, đell thể gần nhau đc, nhưng nếu có nhớ thì móc đt ra call, hoặc cho cái tn, hẹn ra ăn nhậu chém gió, say sưa, tc lại bt trở lại, t có mấy thằng bạn trẩu chơi vs nhau 10 mấy năm, đôi lúc 1-2 năm dell thấy mặt, chứ có việc contact lại gặp nhau thì lại vui vẻ xlz như xưa...:surrender:
 
Top