nhờ anh em đánh giá thiết kế định vị sản phẩm cơm cháy

Status
Not open for further replies.

waden14

Đã tốn tiền
Chào anh em.
Sau 1 năm thất nghiệp tai nạn phá sản ly hôn mình có tham gia cổ phần công sức vào 1 bên sản xuất cơm cháy, các loại đồ ăn vặt được sản xuất dựa trên nguyên liệu chính là gạo.
Tên công ty là Bỏng Gạo. Định vị trở thành đơn vị sản xuất snack chuyên sâu về gạo của Vn
Sản phẩm ra mắt đầu tiên là cơm cháy thương hiệu Rốp.
Do lang thang 5 năm chưa thu được thành công nên thiếu tự tin vào bản thân nên post lên đây nhờ a e góp ý giùm trước khi bỏ tiền đầu tư bao bì, làm kênh phân phối siêu thị.
Về mức giá bán: vì làm bằng nguyên liệu tốt và chất lượng, ngoài ra do k sử dụng chất bảo quản nên bơm khí trơ cùng bao bì chống thẩm thấu oxi nên giá thành chưa được tốt. Dự kiến giá bán lẻ khoảng 33k/80gr tại điểm bán như siêu thị, cửa hàng tiện ích.Giá bán tại tạp hóa dưới 30k.
Mọi góp ý đánh giá của anh em là nguồn tư liệu quý giá quan trọng để có thông tin chỉnh sửa trước khi sản phẩm ra thị trường. Khi sản phẩm ra mắt sẽ có topic gửi sp test đến tay a chị e đăng ký tham gia. Trước mình có tặng 100 phần Giò Gà Nấm Hương trên group Voz ăn uống cũng thu được nhiều góp ý chân thành nên giờ mạo muôn post lên forum luôn.
Một lần nữa chân thành cảm ơn anh em.
Mình xin post bộ định vị thiết kế kèm 1 vài hình ảnh thực tế sản phẩm.
trân trọng cảm ơn mọi sự góp ý của các anh em.
Update:
Sau khi nghe góp ý rất giá trị từ nhiều thím nhất là các cmt mang nhiều tính chuyên môn từ 2 bạn @Nam235@Moeloela9 mình xin làm cái event nho nhỏ dành tặng 100 phần quà bao gồm 3 vị sản phẩm trên để a e dùng thử và nhờ anh review (chỉ cần gửi tin nhắn cho mình chứ k nhất định phải viết thành cmt trong topic này)Tất cả các anh em cmt quan tâm hỗ trợ mình #60 trở về trước mình sẽ ưu tiên gởi nếu anh em có nhu cầu. Bạn @xuantruong@Cười Lên Cái Coi nếu được thì mình xin gởi 20 phần nhờ bạn đánh giá chuyên sâu về khẩu vị giúp mình.
Mọi đánh giá hỗ trợ của các anh em đều là nguồn tư liệu quý giá để mình chỉnh chu sản phẩm hơn nữa.
Nhờ các bạn thanh toán chi phí ship giúp mình nhé. Giá ship lấy đúng giá đơn vị vận chuyển.
1 lần nữa chân thành cảm ơn các bạn. Rất mong các bạn đăng ký hỗ trợ mình.
Cảm ơn Mod admin đã tạo điều kiện hỗ trợ k đánh giá đây là 1 topic quảng cáo. Rất mong mod có thể tham gia event nhỏ này của mình.
Sau khi đọc kĩ cmt từ các a e chuyên môn lẫn người dùng nhờ a e đánh giá lại thiết kế này thêm
 

Attachments

  • Screenshot_20220806-202908_Drive.jpg
    Screenshot_20220806-202908_Drive.jpg
    819.1 KB · Views: 40
  • Screenshot_20220806-202915_Drive.jpg
    Screenshot_20220806-202915_Drive.jpg
    802.5 KB · Views: 38
  • Screenshot_20220806-202922_Drive.jpg
    Screenshot_20220806-202922_Drive.jpg
    731.2 KB · Views: 35
  • Screenshot_20220806-202935_Drive.jpg
    Screenshot_20220806-202935_Drive.jpg
    475.2 KB · Views: 36
  • Screenshot_20220806-202939_Drive.jpg
    Screenshot_20220806-202939_Drive.jpg
    689.2 KB · Views: 34
  • Screenshot_20220806-202945_Drive.jpg
    Screenshot_20220806-202945_Drive.jpg
    705.5 KB · Views: 42
  • IMG_20220711_180251.jpg
    IMG_20220711_180251.jpg
    881.4 KB · Views: 41
  • IMG_20220806_203305.jpg
    IMG_20220806_203305.jpg
    793.2 KB · Views: 34
  • IMG_20220806_203307.jpg
    IMG_20220806_203307.jpg
    804.9 KB · Views: 33
Last edited:
Chào anh em.
Sau 1 năm thất nghiệp tai nạn phá sản ly hôn mình có tham gia cổ phần công sức vào 1 bên sản xuất cơm cháy, các loại đồ ăn vặt được sản xuất dựa trên nguyên liệu chính là gạo.
Tên công ty là Bỏng Gạo. Định vị trở thành đơn vị sản xuất snack chuyên sâu về gạo của Vn
Sản phẩm ra mắt đầu tiên là cơm cháy thương hiệu Rốp.
Do lang thang 5 năm chưa thu được thành công nên thiếu tự tin vào bản thân nên post lên đây nhờ a e góp ý giùm trước khi bỏ tiền đầu tư bao bì, làm kênh phân phối siêu thị.
Về mức giá bán: vì làm bằng nguyên liệu tốt và chất lượng, ngoài ra do k sử dụng chất bảo quản nên bơm khí trơ cùng bao bì chống thẩm thấu oxi nên giá thành chưa được tốt. Dự kiến giá bán lẻ khoảng 33k/80gr tại điểm bán như siêu thị, cửa hàng tiện ích.Giá bán tại tạp hóa dưới 30k.
Mọi góp ý đánh giá của anh em là nguồn tư liệu quý giá quan trọng để có thông tin chỉnh sửa trước khi sản phẩm ra thị trường. Khi sản phẩm ra mắt sẽ có topic gửi sp test đến tay a chị e đăng ký tham gia. Trước mình có tặng 100 phần Giò Gà Nấm Hương trên group Voz ăn uống cũng thu được nhiều góp ý chân thành nên giờ mạo muôn post lên forum luôn.
Một lần nữa chân thành cảm ơn anh em.
Mình xin post bộ định vị thiết kế kèm 1 vài hình ảnh thực tế sản phẩm.
trân trọng cảm ơn mọi sự góp ý của các anh em.
Mình có thể huy động 50 miệng ăn, thớt đóng sản phẩm mỗi loại 1 gói, ship cho mình, khi nào phân phát xong, hứa sẽ review chi tiết 50 bảng :doubt:
 
Chào anh em.
Sau 1 năm thất nghiệp tai nạn phá sản ly hôn mình có tham gia cổ phần công sức vào 1 bên sản xuất cơm cháy, các loại đồ ăn vặt được sản xuất dựa trên nguyên liệu chính là gạo.
Tên công ty là Bỏng Gạo. Định vị trở thành đơn vị sản xuất snack chuyên sâu về gạo của Vn
Sản phẩm ra mắt đầu tiên là cơm cháy thương hiệu Rốp.
Do lang thang 5 năm chưa thu được thành công nên thiếu tự tin vào bản thân nên post lên đây nhờ a e góp ý giùm trước khi bỏ tiền đầu tư bao bì, làm kênh phân phối siêu thị.
Về mức giá bán: vì làm bằng nguyên liệu tốt và chất lượng, ngoài ra do k sử dụng chất bảo quản nên bơm khí trơ cùng bao bì chống thẩm thấu oxi nên giá thành chưa được tốt. Dự kiến giá bán lẻ khoảng 33k/80gr tại điểm bán như siêu thị, cửa hàng tiện ích.Giá bán tại tạp hóa dưới 30k.
Mọi góp ý đánh giá của anh em là nguồn tư liệu quý giá quan trọng để có thông tin chỉnh sửa trước khi sản phẩm ra thị trường. Khi sản phẩm ra mắt sẽ có topic gửi sp test đến tay a chị e đăng ký tham gia. Trước mình có tặng 100 phần Giò Gà Nấm Hương trên group Voz ăn uống cũng thu được nhiều góp ý chân thành nên giờ mạo muôn post lên forum luôn.
Một lần nữa chân thành cảm ơn anh em.
Mình xin post bộ định vị thiết kế kèm 1 vài hình ảnh thực tế sản phẩm.
trân trọng cảm ơn mọi sự góp ý của các anh em.
Nếu thím định vị giá sản phẩm như này thì thím nên làm kiểu nhiều gói nhỏ bên trong (mỗi gói có 1 miếng nhỏ) thì ok hơn, còn làm 1 bịch snack lớn giá 33k thì khó cạnh tranh được với sản phẩm khác lắm
 
Mình có thể huy động 50 miệng ăn, thớt đóng sản phẩm mỗi loại 1 gói, ship cho mình, khi nào phân phát xong, hứa sẽ review chi tiết 50 bảng :doubt:
Số này ít quá, không đủ để ra kết quả khảo sát. Sờ Mi Le có thể huy động hơn 200 miệng ăn. Nếu có chi phí thì có thể huy động được các miệng ăn từ gần 50 tỉnh trải dài khắp VN để quánh giá.
 
Nếu thím định vị giá sản phẩm như này thì thím nên làm kiểu nhiều gói nhỏ bên trong (mỗi gói có 1 miếng nhỏ) thì ok hơn, còn làm 1 bịch snack lớn giá 33k thì khó cạnh tranh được với sản phẩm khác lắm
Mình đang khá đau đầu về vấn đề giá thành muốn đưa giá bán xuống dưới 25k nhưng hiện tại bạn chủ đang bán online tháng 3 tấn với mức giá cao hơn thế này nên chưa thể thuyết phục được trừ khi làm tăng sản lượng đủ để đầu tư máy tự động toàn bộ.
Mình về đổi tên cty làm bao bì định vị kênh pp offline là chính. Dòng sp mini hiện tại nhân công sx k đạt được mục tiêu sản lượng tốt công hơn nhiều làm miếng to nên chưa thể tung ra được.
Nhờ thím góp ý về định vị thiết kế thêm được k ?
 
Mình đang khá đau đầu về vấn đề giá thành muốn đưa giá bán xuống dưới 25k nhưng hiện tại bạn chủ đang bán online tháng 3 tấn với mức giá cao hơn thế này nên chưa thể thuyết phục được trừ khi làm tăng sản lượng đủ để đầu tư máy tự động toàn bộ.
Mình về đổi tên cty làm bao bì định vị kênh pp offline là chính. Dòng sp mini hiện tại nhân công sx k đạt được mục tiêu sản lượng tốt công hơn nhiều làm miếng to nên chưa thể tung ra được.
Nhờ thím góp ý về định vị thiết kế thêm được k ?
Nếu đã bán kênh onl 3 tấn/tháng (thông tin này thím cần phải kiểm tra kĩ trước khi tham gia bao gồm chi phí đầu vào, đầu ra, cách quản lí và làm việc giữa các bên).

Sản phẩm cơm cháy và gạo rang trên thị trường ít khi đóng gói như hình của thím mà thường sẽ được hút chân không trong suốt cho khách hàng nhìn được. Còn thiết kế bao bì này nó na ná giống loại bắp rang tẩm gia vị như hình này, cùng phân khúc giá thím làm luôn nhưng mà toàn của hãng hơn, mấy hãng nhỏ vô không ai mua hết.



9M1UR1u.png


À mà giờ đọc lại thấy thím có đặt ra sản phẩm không chất bảo quản (pate minh chay không chất bảo quản lại gây nguy hiểm). Quy mô lớn chất bảo quản nên có miễn nằm trong mức cho phép là được.

Mấy vậy nguyên liệu, hóa chất thím nên tìm một đơn vị hoặc kiếm một người có kinh nghiệm sản xuất đàng hoàn người ta tư vấn cho, đừng dùng linh tinh.
 
Nếu đã bán kênh onl 3 tấn/tháng (thông tin này thím cần phải kiểm tra kĩ trước khi tham gia bao gồm chi phí đầu vào, đầu ra, cách quản lí và làm việc giữa các bên).

Sản phẩm cơm cháy và gạo rang trên thị trường ít khi đóng gói như hình của thím mà thường sẽ được hút chân không trong suốt cho khách hàng nhìn được. Còn thiết kế bao bì này nó na ná giống loại bắp rang tẩm gia vị như hình này, cùng phân khúc giá thím làm luôn nhưng mà toàn của hãng hơn, mấy hãng nhỏ vô không ai mua hết.



9M1UR1u.png


À mà giờ đọc lại thấy thím có đặt ra sản phẩm không chất bảo quản (pate minh chay không chất bảo quản lại gây nguy hiểm). Quy mô lớn chất bảo quản nên có miễn nằm trong mức cho phép là được.

Mấy vậy nguyên liệu, hóa chất thím nên tìm một đơn vị hoặc kiếm một người có kinh nghiệm sản xuất đàng hoàn người ta tư vấn cho, đừng dùng linh tinh.
Đúng r chất bảo quản phải sử dụng khoảng 50% mức cho phép là ok, ko có dễ bị mốc và hư , ăn bị ngộ độc. Bao bì nên làm trong để người mua thấy sự hấp dẫn của cơm cháy.
 
Về hình ảnh trên bao bì thì Sờ Mi Le không dám nhận xét vì mỗi người có góc nhìn khác nhau.
Nhiều thương hiệu bánh kẹo nó vẫn dùng hình ảnh như thớt vẫn thu lời đều đều như Mĩ Ngọc, Hữu Nghị.
Một số phá cách như máy cái lon nước 7up, bánh poca cũng ổn.
Thậm chí không thì thiết kế hay đổi mới gì như mì miliket thì người ta vẫn chuộng mua về ăn lẩu mà.
 
Nếu đã bán kênh onl 3 tấn/tháng (thông tin này thím cần phải kiểm tra kĩ trước khi tham gia bao gồm chi phí đầu vào, đầu ra, cách quản lí và làm việc giữa các bên).

Sản phẩm cơm cháy và gạo rang trên thị trường ít khi đóng gói như hình của thím mà thường sẽ được hút chân không trong suốt cho khách hàng nhìn được. Còn thiết kế bao bì này nó na ná giống loại bắp rang tẩm gia vị như hình này, cùng phân khúc giá thím làm luôn nhưng mà toàn của hãng hơn, mấy hãng nhỏ vô không ai mua hết.



9M1UR1u.png


À mà giờ đọc lại thấy thím có đặt ra sản phẩm không chất bảo quản (pate minh chay không chất bảo quản lại gây nguy hiểm). Quy mô lớn chất bảo quản nên có miễn nằm trong mức cho phép là được.

Mấy vậy nguyên liệu, hóa chất thím nên tìm một đơn vị hoặc kiếm một người có kinh nghiệm sản xuất đàng hoàn người ta tư vấn cho, đừng dùng linh tinh.
Chắc tại ảnh chụp lại màn hình nên thím k rõ chứ mình để trống khoảng giữa để nhìn sp bên trong. Ảnh kia chụp thực tế k chỉnh sửa.
Vụ chất bảo quản này mình biết vì cty cũ chuyên về nấm cũng có sp chay khi vụ Minh Chay xảy ra mình phải làm việc với tất cả các bên phân tích kiểm nghiệm và cam kết nên hoàn toàn biết hậu quả nếu rủi ro xảy ra. Mình cũng ủng hộ sử dụng chất bảo quản ở hàm lượng cho phép nhưng founder kiên quyết k chịu phận làm thuê nên k quyết định đc nên có yêu cầu sử dụng khí nito và bao bì chống thẩm thấu oxi để bảo quản sp đã thử nhiệm trong thêm rồi.
Mình muốn đưa thêm yếu tố câu chuyện vào bao bì tính để lộ 50% k sử dụng ảnh chụp nhưng các yếu tố ánh sáng ảnh hưởng đến sp nên cuối cùng chỉ lộ 50%.
Rất cảm ơn các góp ý của Thím. Sẽ gởi sp cho thím thẩm khi sp ra mắt và chốt các điều khoản hợp tác. Hiện tại mình mới chỉ tham gia ở khâu thiết kế định vị và xây dựng chính sách bán hàng các đầu mối kênh pp chưa xuống tiền.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top