thắc mắc Nhờ anh em giúp cách rút tiền VND từ Binance?

Con_dê_18_tuổi

Junior Member
Nạp rút tiền thông qua Binance P2P miễn phí và tiện hơn nhé chỉ cần tk ngân hàng thông thường k cần Vietcombank


https://c2c.binance.com/en

https://www.binance.com/vi/support/faq/360043832851

Quy trình là:

1. Dùng VND mua USDT thông qua Binance P2P bằng chuyển khoản ngân hàng thông thường (chú ý không ghi nội dung mua bán coin, chỉ ghi chú số order id)
2. Dùng USDT mua bán coin để tăng số USDT trong tài khoản
3. Bán USDT để rút về tài khoản ngân hàng VND thông qua Binance P2P, cụ thể là thương nhân sẽ chuyển khoản ngân hàng cho bạn và sàn sẽ lấy USDT của bạn trả cho thương nhân

E vào nhóm với bác ơi
 

foreveraloneguy

Junior Member
cho e hỏi chút em mua usdt trên binance , tròn 50 củ là 2069$ tỉ giá lúc mua ghi là 24,157, nhưng lúc mua bán xong xuôi hết rồi tiền vô ví chỉ còn 47,800k ( vẫn nhận đủ 2069$), tức là mất hơn 2 củ, tại sao lại vậy ạ?
 

ooopsvn

Junior Member
cho e hỏi chút em mua usdt trên binance , tròn 50 củ là 2069$ tỉ giá lúc mua ghi là 24,157, nhưng lúc mua bán xong xuôi hết rồi tiền vô ví chỉ còn 47,800k ( vẫn nhận đủ 2069$), tức là mất hơn 2 củ, tại sao lại vậy ạ?
bạn quan tâm số lượng usdt trong ví thôi, đừng nhìn giá quy đổi usdt ra vnd làm gì, vì nó tham khảo theo tỉ giá niêm yết usd của ngân hàng
nghĩa là giá usd nó đang thấp hơn giá usdt trên sàn p2p đó (2069*23k chả hạn)
 

Manofwar

Member
Hôm nay, mình mới bắt đầu tập trade coin trên sàn Binance. Còn nhiều cái bở ngỡ quá. Mong anh em giúp giải đáp dùm. Cảm ơn anh em nhiều:

1. Mình hiện không có tài khoản Vietcombank. Đang sử dụng thẻ Credit Mastercard của SCB nên đã mua USDT bằng VND thông qua Mastercard.
Mình làm vậy có bị tính phí chuyển đổi thẻ tín dụng nhiều không? hay phải ra ngân hàng Vietcombank tại tài khoản rồi nạp tiền mặt vào thì ít tốn phí hơn?
Nếu không quá chênh lệch phí thì mình tiếp tục sử dụng Credit vì dù sao cũng được vay tiền trước của ngân hàng.
Không biết bạn đã mua được chưa? Mình có 2 thẻ Visa mà chưa từng thử mua bao giờ vì sợ tính phí chuyển đổi. Nghe nói còn có thể không giao dịch được đối với thẻ Visa ở Việt nam.
2. Trường hợp coin cùi: Khi đặt lệnh bán thì thấy giá coin lên thì bán trực tiếp trên sàn sang USDT phải không anh em? hay bán qua các trader khác.
Có thể bán trực tiếp trên sàn (spot) hoặc bán qua các Trader khác theo phương pháp P2P (chỉ có BTC, ETH, BNB)
3. Sau khi bán có được USDT thì làm cách nào để nhận tiền VND vào tài khoản. Tài khoản Vietcombank cũng được. Mình sẽ ra ngân hàng làm tài khoản.
Sau khi bán ở sàn Spot trực tiếp thì bạn có USDT. Có USDT rồi thì chuyển sang tài khoản P2P để lại rao bán USDT 1 lần nữa lấy VND ở tài khoản bạn đăng ký giao dịch. Không nhất thiết phải Vietcombank, bank nào cũng được miễn là tiết kiệm phí chuyển khoản và giao dịch nhanh là được.
Mình có thắc mắc sau:
  • Mình bán trực tiếp trên sàn từ USDT/ BVND rồi rút trực tiếp về Vietcombank? Hay như thế nào?
Bán lấy VND chỉ có thể bán USDT theo phương pháp P2P lấy VNĐ như đã nói ở trên.
  • Mình bán USDT cho các trader khác?
Bán USDT cho các Trader khác thì đúng.

Thành thật cảm ơn anh em nhiều.
 

janesjunioray4556

Đã tốn tiền
Tôi éo cần mua usdt thích con nào t vàp p2p mua thẳng coin đó chờ ngày lên giá.à đấy là tôi mua mấy coin dạng top chứ mấy coin nhỏ chưa chơi.sao k mua bnb cho đỡ phí giao dịch.
 

hoangv2lop0

Junior Member
Mình thì ko phân biệt đc binance với binance dex, cách chuyển coin từ ví vào sàn và ngược lại rút coin từ sàn về ví, bạn nào thông não hộ với 😑
 

yurizeke

Senior Member
Tôi mới tải app Binance về nghiên cứu sơ sơ thì thấy cách chơi cũng có nét giống cổ phiếu nhỉ. Theo fen 1tr có đủ đóng tiền học phí ko?

// Bị thương nhân chửi sml vì đặt lệnh mà ko mua. Giờ mới biết có cả vụ này :surrender:
View attachment 402245
Nó chửi cho là đúng r. Tiền tươi thóc thật mà ông tính thử xem nó ntn thì ăn chửi là đúng r

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top