Nhỏ em mới mất điện thoại, thấy bất lực

Lớn mất đồ ko tiếc chứ đi học phổ thông cấp 2 cấp 3 mà mất xe đạp thì nỗi kinh hoàng của học sinh đó, nhất là thế hệ 8x, 9x đời đầu
MlfBeJg.gif
Ờ. Nhưng thời đó hssv ở HN hầu như đứa nào cũng mất, nhất là hssv ở tỉnh lên học chuyên, c3 hay đh vì ngoài đi học còn đi chơi, mua sách, đi chợ… Tôi mất 2 cái, con em mất 2 còn thằng bạn mất 4 cái. Có lần đi mua sách đường Láng, có ông sv còn đuổi theo thằng trộm xe đạp, 1 lát sau thấy dắt xe quay lại cả lũ vỗ tay rầm rầm hài vãi.
 
Hồi sinh viên cũng bị cuỗm mất chiếc xe đạp, xe mua được hơn năm còn mới cứng hôm về quê lên mất tiêu, chiếc xe đạp mình chạy kĩ quý biết bao thì mất, dm thằng nào trộm xe của bố nhé :ah:
 
Bảo e bạn chủ động lại các dữ liệu, tài khoản mạng xã hội hay app ngân hàng, Giờ thấy nó lớn sau này sẽ thấy bình thường thôi.
Sinh viên, ko tiền, cảm giác nó bất lực thôi. Trên này, toàn người làm được tiền rồi lên mặt với thớt, để ý làm gì
Con trai trong nhà, mạnh mẽ lên
 
Cứng vl, mất laptop xong bỏ cọc tiếp :waaaht:

P/s: Đang từ chuyện em gái sao lái sang kiếm bạn trai rồi :surrender:
Tại chưa tới thời hạn nên chủ nó k trả cọc thím, mà trộm nó vô 100% lỗi do nhà bả chủ (sáng mình đi làm, để lap ở phòng, trộm nó phá khóa vào lấy) mà bả k thiện chí trả cọc cho mình nên mình ghét đi luôn
 
Đang đi làm thì thấy có cuộc gọi, mở lên thấy nick bồ nhỏ em gọi mình nên vào NVS nghe máy. Nhấc máy phát nghe giọng nó, khóc "anh L ơi mất điện thoại rồi". Hỏi thì nó kể đi nhà sách xong để đâu gì gì đó rồi mất, nói chung nghe chẳng hiểu vì nó vừa kể vừa khóc. Phận làm anh thì cũng chỉ biết an ủi, kêu nín đi, lỡ rồi thì thôi mốt anh L với ba mẹ mua cho cái khác. Nó bảo định giấu nhà, mình bảo sao mà giấu nổi, giấu đến khi nào được, rồi đt đâu mà xài. Khuyên nhủ an ủi 1 hồi thì ẻm cũng chịu nín, bảo mình làm tiếp đi. Rồi mình cũng phải lao ra đi làm tiếp, giờ về tới trọ tự nhiên muốn khóc thực sự. Khóc vì thương nó, mấy tháng trước trộm vào nhà mình ấy mất đt của nó; nhà cũng mua nó con đt mới coi như quà lên ĐH, giờ thì mất. Khóc vì thấy mình chả làm được gì cho nó, phận sinh viên nghèo cũng đi làm thêm lo cho mình chưa xong nữa. Rồi nhà lại sắp tốn thêm tí - may là nó cũng ngoan, không đua đòi điện thoại xịn gì (con mới mất là con Realme C55 mua 4 củ). Cái cảm giác bất lực chẳng làm được gì này nó khó chịu thật các bác ạ =((

Gửi từ Realme RMX3286 bằng vozFApp
vài hôm nữa thì anh ơi em mất cái con gái rồi
😂 từ từ chăm bẳm đến lúc có chồng mới hết nợ
 
lạ, tôi sống SG từ 2007, đến nay chưa bị ăn cắp món đồ gì. Không hiểu sao có những người suốt ngày than bị mất đồ. Chị của con bạn lập kỷ lục 1 năm mất 3 chiếc xe máy...
 
cảm xúc của thớt là thật, sv mới ra đời mất đt trong khi nhà không có đk thì cũng dễ hiểu thôi, tâm lý con người là vậy, thớt thương em gái thôi chứ ko phải yếu đuối gì.

các anh già lọc lõi trên này chửi em nó ít thôi, lại có anh khoe vứt mấy cái đt không dùng thì tôi cũng chịu đấy, đã ko giúp thì thôi lại còn "xoa dịu nỗi đau", 4tr với các anh có thể là bữa ăn sáng, nhưng với sv thì cày cả tháng chắc gì đã được chừng đấy.

tóm lại là về dạy dỗ lại con em, cẩn thận chi li vào, cần thì mua cái vòng cổ treo cái điện thoại ở đấy, còn giờ có bao tiền thì mua đt cũ mà dùng tạm.
 
em gái khóc còn đc đây 2 thằng đàn ông điện thoại cho nhau xong khóc như mưa :LOL:
dkm yếu đuối vừa thôi
 
lạ, tôi sống SG từ 2007, đến nay chưa bị ăn cắp món đồ gì. Không hiểu sao có những người suốt ngày than bị mất đồ. Chị của con bạn lập kỷ lục 1 năm mất 3 chiếc xe máy...
Tôi kể ra cũng hên, chả mất gì bao giờ. Thời cấp 3 quần vải gác chân lên ghế xe bus, rơi mẹ mất con Nokia N70, người ta thấy mang xuống đưa cho. Lúc đi làm rơi mất con Google Nexus, nhưng phát hiện kịp, gọi lại thì người ta chỉ dẫn đến lấy. Cũng định cám ơn mà khổ nỗi trong ví chả còn xu nào. Mẹ tôi thì suốt ngày nhắc nhở tôi cẩn thận, mà 1 lần mất cục gạch, 1 lần mất Nokia 6300, nói mãi ko chừa cái tật để điện thoại trong giỏ xe đi chợ.
 
lạ, tôi sống SG từ 2007, đến nay chưa bị ăn cắp món đồ gì. Không hiểu sao có những người suốt ngày than bị mất đồ. Chị của con bạn lập kỷ lục 1 năm mất 3 chiếc xe máy...
Tùy chổ sống nữa bác, trước tôi mất cái laptop mà mình đi học thằng phòng bên nó cạy cửa lấy. Thời đó chưa có Cam nhưng biết nó lấy báo CA mà nó cũng éo xuống làm việc kia.
Xui thì bị thôi chứ người ai chả có lúc bất cẩn.
 
2003 đang học 12 mất mọe cái xe đạp của mama ( mới quay lưng chưa dc 2p)
2006 mất cái o2 exec vì tự tay đập .
2018 mất 1 ít vì wc vì ngu
2021 mất 1 ít vì coin vì tham
2022 mất 1 ít vì wc vì quen tay....

rút kinh nghiệm đừng để mất cái gì 2 lần vì 1 lý do. h sống vì lo cho vợ cho con, trên đầu còn 1 đống nợ.
mạnh mẽ lên chú thớt, sau này còn có vợ có con nữa, còn bao nhiu cái muốn mà khóc không được ấy. còn chuyện bồ bé e thì mình thấy ae trong này nói đúng ấy, thực dụng lên yêu mà thằng nhỏ không lo dc hay chí ít tìm cách giải quyết ngay lúc đó, mà nó để e gái của chú gọi điện khóc lóc liền với anh trai thì chứng tỏ cu nhỏ đó cũng chả có chút bản lĩnh hay tự chủ nổi về tài chính cả.
p/s hôm trc có ông nào mất thẻ kìa, chắc mà chờ khóc xong mới giải quyết vấn đề thì 2 hôm nay chắc còn cái nịt quá
 
Last edited:
Back
Top