Nếu bạn không lấy đá thường xuyên thì không nên lấy loại lấy đá ngoài nhé, nó có 2 nhược điểm:
- 1 là nếu để đá lưu cữu lâu ngày các viên đá sẽ vón cục/kết dính lại với nhau làm cho đá ko thể rơi xuống lưỡi dao chém đá hoặc rơi xuống làm bị kẹt dao.
- 2 là lâu ngày không lấy đá thi thoảng xảy ra tình trạng đá rơi xuống ko rơi hẳn ra ngoài hoặc tự đóng đá ngay cửa thoát đá làm chảy nước xuống sàn nhà (nếu sàn gỗ công nghiệp là hỏng).
Nhà đang dùng em Hitachi này nên biết rõ nhược điểm của loại lấy đá ngoài nhé.
Đợt rồi ông sếp thiết kế chỗ để tủ lạnh SBS cũng định xúc cái Hitachi lấy đá ngoài, ngồi trà đá mình tư vấn cho lấy cái 5-6 cánh nhưng loại to đẹp thì ko vừa, loại đút lọt thì lại thừa nhiều quá (xấu) nên ông ấy xúc cái Hitachi SBS 3 cánh ko lấy đá ngoài.
Gửi từ Samsung SM-N975F bằng vozFApp