Nhóm đàn ông Trung Quốc hành hung cô gái sau khi quấy rối không thành

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://zingnews.vn/nhom-dan-ong-tr...sau-khi-quay-roi-khong-thanh-post1325490.html

Đoạn video lan truyền trên mạng khiến công chúng Trung Quốc phẫn nộ, ghi lại cảnh nhóm đàn ông đánh phụ nữ sau khi cô phản kháng lại hành vi quấy rối của một người trong nhóm.

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội hôm 10/6 cho thấy một người đàn ông đặt tay lên lưng cô gái khi cô đang dùng bữa cùng 2 người bạn tại nhà hàng thịt nướng ở tỉnh Hà Bắc, miền Bắc Trung Quốc, AFP đưa tin.

Sau khi người phụ nữ phản kháng và đẩy anh ta ra, người đàn ông ngay lập tức tấn công cô khiến hai người bạn phải can thiệp. Sau đó, một nhóm người khác đi vào túm tóc kéo cô gái bị quấy rối ra ngoài và liên tục đánh đập khi cô nằm dưới mặt đất. Nhóm này thậm chí còn đẩy ngã một người phụ nữ khác có ý định can ngăn khiến cô đập đầu xuống đất.

Sau khi đoạn clip lan truyền, cảnh sát thành phố Đường Sơn ngày 11/6 cho biết họ đã bắt giữ tám người đàn ông vì “tình nghi tấn công bạo lực và gây rối”. Một nghi phạm khác vẫn đang bị truy lùng.

1654933305658.png

Một người trong nhóm quấy rối không thành nên cả nhóm đã túm tóc người phụ nữ lôi ra ngoài và đánh đập. Ảnh: Straits Times.

Giới chức cho biết thêm 2 người phụ nữ đã được điều trị tại bệnh viện "trong tình trạng ổn định và không nguy hiểm đến tính mạng", trong khi hai người khác bị thương nhẹ.

Đoạn video này đã khiến cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng với hàng triệu bình luận về chủ đề quấy rối tình dục và bạo lực trên cơ sở giới tại đất nước tỷ dân.

...........
 

Mr_X_f33

Senior Member
Giang hồ online bên tàu nó đầy mà. Kiểu gì chả có vài thằng nó tìm tới nhà trả thù hộ. Các anh cứ lo. Lên mạng mà bức xúc là đủ thể loại nó vào thể hiện hết.
 

net37online

Đã tốn tiền
Bọn say nó sĩ diện cao lắm, tốt nhất nó làm gì thì né ra. mà ghét cái kiểu dê phụ nữ lung tung của mấy thằng say lắm.
 

diasasx

Senior Member
wLXBDHZ.gif
từng đi ăn với 1 đám đối tác tàu khựa, bọn nó kéo vô quán ăn ng hoa khúc q5 - chắc cũng kiểu quán quen, vào xổ tiếng tàu ko nên mình chả hiểu cđg, nhưng đại loại con bé nhân viên order sai món, nó phàn nàn xong cự cãi rồi đứng lên tát con bé xoay 2 vòng té xuống nền gạch luôn
EHVoibS.png
mà thằng quản lý chạy ra phải cúi đầu xin lỗi thằng lz này, còn con bé ôm mặt chạy vô bếp thôi
wRvOou9.png
 
Top