Nhóm nhạc huyền thoại Westlife đang ở đâu

nguyễn kim

Senior Member
Mịa, nhóm toàn đẹp trai thượng đẳng, nhạc bắt tai thì chả mê. Nhìn Zayn, Harry hay Liam thì mấy đứa con gái chả rụng hết trứng
nEFecFa.png
Zayn lấy Gigi Hadid đẻ con rồi à?
 

VaquezSound

Senior Member
Bài mới ra đúng là…. Dự là album năm nay 70% là flop.

Album 2019 lúc come back thì còn có bài hay bài dở.

2021 album này mới single đầu tiên thôi mà thế này thì no hope rồi.
Buồn quá anh ạ, đợt này chắc chỉ có fan cứng lắm mới bỏ tiền ra ủng hộ mua nhạc... Chả biết có đủ tiền thu âm nữa ko=(( ông Brian thì từ đợt rời nhóm sang úc cũng dặt dẹo đi hát phòng trà:(

via nextVOZ for Android
 

VaquezSound

Senior Member
Đợt Westlife ngưng, có lăng xê cho nhóm trẻ Hometown, nhưng được mỗi 2 bài Cry for help và Where I belong nghe được

via nextVOZ for Android
 

hollywood movies

Senior Member
Ngày xưa bọn Anh nhợn có group A1 này cũng khá nổi ở năm 1999-2000, hát đc 4 năm tan rã mẹ mất
đầu 2000s thì bọn Anh có đẻ ra nhóm Il Divo hát nhạc cổ điển chất vl.
 

thinhdaukua

Senior Member
Bọn 1D thì nhạc nhẽo ngang ngửa hoặc kém hơn BSB chút( tôi fan BSB), còn độ phổ biến, sức ảnh hưởng trong lúc hoạt động cho tới khi tan rã solo thì đều hơn BSB nhiều :go: cả 3 đều là ban nhạc kiểu đẹp mã hướng tới teen girl dẩm lòn thôi nên anh đừng nâng cao quan điểm nhạc thằng bsb wl thượng đẳng hơn 1D. Westlife thì thôi khỏi cần nói, chỉ viral ở việt nam những năm 2000s thôi chứ ảnh hưởng trên thế giới k nhiều, toàn đi cover, thích nghe bài Us against the world của bọn này nhất :beauty:

via theNEXTvoz for iPhone
ngày xưa nick không dính phải con paris hilton thì cũng ra gì phết đấy. emily blunt nhìn thấy nick đúng kiểu fangirl nhìn thấy idol luôn :byebye:

 

thinhdaukua

Senior Member
Ngày xưa bọn Anh nhợn có group A1 này cũng khá nổi ở năm 1999-2000, hát đc 4 năm tan rã mẹ mất
đầu 2000s thì bọn Anh có đẻ ra nhóm Il Divo hát nhạc cổ điển chất vl.
A1 comeback lâu rồi mà. 1 đợt hàng loạt boyband comeback như A1, Blue rồi NKOTB kết hợp với BSB. nhưng nói chung qua thời đỉnh cao rồi :big_smile:
 

khanhnam82

Senior Member
Mai cơn Học Rốc, nhưng nổi bằng mấy bài viết lời anh nhạc Châu Á... mà còn lại là POP. :confuse:

Hình như nổi ở châu Á vì cover bài Nụ hôn biệt ly của Trương Ngọc Hữu thì phải.

Trước đấy MLTR đã nổi ở Châu Á lắm rồi, lưu diễn búa xua. Đến 2004 mới cover Nụ hôn biệt ly là Take me to your heart ấy.


Nhưng mà Soledad là cái gì? Một cách gọi cổ điển của sugardaddy?

Xưa đọc đâu chẳng nhớ, hình như Hoa Học Trò thì phải. Là “Người Cha duy nhất”. Bài này hay, ấn tượng nên nhớ bài báo phân tích tiêu đề bài hát.


Westlife được nhào nặn bởi Ronan Keating của Boyzone nên theo mô hình thế luôn, cũng nhét 1 quả gay lọ zô (Boyzone thì Steve và WL là Mark Feehily) và boyband này ra mắt vào thời điểm boyband, girl band trên Thế Giới bắt đầu thoái trào dần dần.

Thời điểm nhạc US, UK bùng nổ ở Việt Nam chắc khoảng 1997 - 2000, tối thứ 4 và Chủ nhật được xem MTV trên VTV3 hoặc canh giờ trên FM 99,9 Mhz nghe Bài hát theo yêu cầu dẫn chương trình là Thanh Tùng
MkCbZ5p.png
rồi MTV Most Wanted với Quang Quick và Ngọc Anh Snow... ngày xưa phương tiện thiếu thốn, tìm được băng casette tuyển tập những bài hits hay sau đấy thì đĩa CD, VCD thì sướng âm ỉ... ôi, thanh xuân của ta...
RABuWir.gif


via theNEXTvoz for iPad
 

Anokata

Đã tốn tiền
Tầm đấy thấy còn mỗi Câu Lay vẫn ngon, sáng tác đều, show lúc nào cũng cháy vé :D Còn nhạc thị trường thì sớm nở chóng tàn thôi :doubt:
 

Anokata

Đã tốn tiền
Hồi đó phong trào mới biết nghe nhạc lúc mở cửa nó nhập nhạc gì thì nghe thành ra ký ức tuổi thơ thấm vào nên hay thôi. :look_down:

Cái thời đỉnh cao nhất của nhạc UK là britpop với mấy tên tuổi như pulp, oasis đến năm 2000 mới bắt đầu trào lưu teen pop như west life, coldplay nghe thì nó lọt lỗ tai nhưng hời hợt giá trị quá ngắn lời ca quá cliche. Hướng đến xu hướng tình yêu toàn cầu hóa. :nosebleed:
Câu Lay nào teenpop, fen có nhớ lộn ko :look_down:
 
Top