Nhóm thanh niên đầu trần, đánh võng “điên cuồng” trên quốc lộ 1A

SuperSunDay

Member
Một đoạn clip mới xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh nhóm thanh niên đầu trần, lạng lách, đánh võng trên tuyến Quốc lộ 1A (Nghệ An), khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Clip trong nguồn
3 xe máy liên tục đánh võng trước đầu ô tô, khiến dư luận bức xúc.​

Chiều 10/8, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 3 xe máy liên tục đánh võng trước đầu ô tô, khiến dư luận bức xúc.

Theo chủ nhân của đoạn clip, những hình ảnh này được quay lại trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua xã Diễn An, huyện Diễn Châu (Nghệ An).
Đoạn clip cho thấy, có 7 thanh niên đi trên 3 chiếc xe máy, không đội mũ bảo hiểm liên tục rồ ga, đánh võng, lạng lách một đoạn dài trên tuyến quốc lộ gây nguy hiểm cho người và các phương tiện tham gia giao thông…

3 xe máy liên tục đánh võng trước đầu ô tô, gây nguy hiểm cho người và các phương tiện tham gia giao thông…​

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip thu hút hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số đều bất bình trước hành động coi thường pháp luật, tính mạng của nhóm thanh niên và mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh, xử lý nghiêm theo quy định.

Trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Thanh Hồng – Trạm trưởng Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT, Công an tỉnh Nghệ An) cho biết: “Chúng tôi đã báo cáo Lãnh đạo Phòng CSGT về đoạn clip nói trên.

Lãnh đạo Phòng đã giao cho đội tiến hành xác minh, làm rõ đoạn clip. Khi xác định được cụ thể chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.
Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/nhom-t...-cuong-tren-quoc-lo-1-a-20200810210357298.htm
 

SieuQuayTeppei

Senior Member
Không lạ gì, đánh nhau chúng nó còn ko sợ chết thì 3 cái trò lạng lách đánh võng này nhằm nhò gì. Miễn sao nó chạy trong xứ của nó là được, đừng chạy qua các khu vực khác.
 

sh0ckh4ng

Đã tốn tiền
Wave , dream , tóc tai thì vàng chóe , trong người chắc có thêm tí mực nữa. Combo của các racingboy đây chứ đâu , đội nón BH để bảo vệ não , ko não nên ko cần đội cũng dễ hiểu mà :shame:
 

daptuyettamgai

Senior Member
Đánh võng bình thường thế này thì có gì khó đâu mà tụi nó khoe khoang nhỉ ? Thà bốc đầu hoặc đánh võng vào đầu ô tô ngược chiều thì còn đẳng cấp xíu, dân tình cũng hào hứng hơn vì tụi nó dễ đi :D
 
Đ*t mẹ bọn Diễn Châu, dân nghệ an mà toàn nói giọng thanh hoá
Công nhận, củng tại vì gần Thanh Hướ quớ nên mới thành ra như vậy. Dân Nghể An đéo gì mà nói cứ lơ lớ.

Chắc các anh trừ tôi ra :what: . Tôi trước đi học qua địa phận tụi nó bị mấy con chó cậy làng cậy cửa đánh vì tội đi qua đ' thèm nhìn tụi nó đây. 1 bộ phận thanh niên thôn này thì cái nhận thức như lone. Có hôm báo đưa tin thanh niên Diễn Thọ xiên chết 2 thanh niên Diễn Lộc vì bị tụi nó đánh do qua mời rượu k uống đây. Mà mấy thằng thế này thì chết chẳng ai tiếc.À mà tôi cũng dân DC nên các anh quơ hết cả nắm như thế mang tội :sweat::sweat:
À tôi edit cái link
https://tuoitre.vn/hai-thanh-nien-bi-dam-chet-trong-dem-20191217111538295.htm
 

Gata4mat

Đã tốn tiền
Wave , dream , tóc tai thì vàng chóe , trong người chắc có thêm tí mực nữa. Combo của các racingboy đây chứ đâu , đội nón BH để bảo vệ não , ko não nên ko cần đội cũng dễ hiểu mà :shame:
Thực tế là cơ số mấy em cấp 3 bị bọn này đ!t những cú đầu đời.
 

sh0ckh4ng

Đã tốn tiền
Thực tế là cơ số mấy em cấp 3 bị bọn này đ!t những cú đầu đời.
Ngu tầm ngu, mã tầm mã thôi fen. Chứ tầm tuổi c2 c3 mà dính vô mấy cháu này thì tương lại tôi thấy ko sáng nổi đâu.
 
Top