Như này là ý là sao?

tóm tắt:
thằng thớt ysl méo làm vợ cửng nổi
sắp nghỉ việc cty thì có 1 em bé non tơ nguyện hiến dâng. em này đã được hắn chăn dắt từ lâu nay thì chính muồi chỉ việc đớp
mang lên đây kể lể mong sự đồng cảm của vozer về việc hắn ta sắp ăn cô bé kia
tao khinh, nhé con tró kia :doubt:
 
Em nó ko có ý gì đâu, đừng ảo tưởng hại thận.
Đi chỗ mới yên tâm đi thớt nhé

Đầu tháng mình có nhận được offer khá ngon, thu nhập tính sơ cua là cao hơn cty hiện tại ít nhất 30%, và mọi chế độ khác ko hề kém cty hiện tại vì thế mình xác định nhảy, hôm sau lên cty trước hết là họp nhóm, nói chuyện trước với cấp dưới là sắp tới mình nghỉ, ace chuẩn bị tinh thần đón lead mới thay mình. Cứ nghĩ mọi thứ nó bt thôi, và mình thì soạn sẵn đơn xin nghỉ để lựa lựa lúc rảnh thoải mái nhất thì lên nói chuyện với sếp. Thế xong tự dưng có em nhân viên trong nhóm nhắn viber riêng hỏi sao làm việc đang vui sao nghỉ đột ngột thế (Em này là người thân với mình nhất ở cty này), rồi rủ mình trưa đi ăn, ăn xong thì em bảo có 2 vé xem phim buổi chiều nghỉ luôn đi xem phim đi, uh thì đi luôn, phim xong ngồi cafe rồi 2 đứa lượn loanh quanh phố (mình thì có gđ rồi nhưng xưa nay sống ko câu nệ, cứ thoải mái vô tư và thực tế là chỉ đi với nhau như 2 người bạn ko hơn), rồi ra hồ Tây ăn tối xong ra cafe guita khu Nguyễn Khang đến tầm 10h thì về, tóm lại lượn mấy chục km buổi hôm đó, xong thì đưa em nó về nhà.
Tất cả chi phí hôm đó em nó đều giành để trả, và nói do mình sắp nghỉ nên coi như em nó mời để chia tay.
Đêm thì em nó cũng nhắn tin, bảo đi chơi vui thật, rồi bảo mình đừng nghỉ, em nó phân tích rất nhiều lý do nào là thay đổi công việc nhiều rủi ro, đồng nghiệp chắc gì đã tốt này nọ...
Thực ra thì mình cũng phân vân, vì thu nhập cao hơn thật, nhưng vị trí thì vẫn thế thôi, ở cty cũ thì đúng vui thật, nhân viên đồng nghiệp nền nã, hiền hòa, sếp cũng ko đến nỗi nào... , xong mình cũng nhắn lại là đúng là ở đây làm việc khá thoải mái, đồng nghiệp rất gần gũi, lại còn có H nữa (H là tên em nó) (Thực ra khi mà nhắn tin với cấp dưới mình rất nghiêm túc, nhưng éo hiểu sao trước giờ cứ riêng với em H này, mình lại rất hay bông đùa, mặc dù đùa xong lại thấy mình hơi quá, nhưng lần sau lại vẫn cứ tiếp diễn, cuối cùng thành quen đéo bỏ được). Rồi mình bảo để suy nghĩ nốt đêm nay.
Hôm sau đi làm em nó lại rủ mình ăn trưa, mình bảo để mình rủ cả team cho vui, thì em nó bảo em nó mời riêng mình thôi. Thế là lại 2 đứa đi ăn. Chủ đề cũng là hỏi mình quyết định chưa, mình thực sự cũng lưu luyến, À mô tả ngắn gọn thì em nó, sinh năm 1995, về nhan sắc tầm 7 điểm thôi, mặt không thực sự xinh, nhưng làn da thì cực đẹp, trắng nõn nên tự dưng nhìn khuôn mặt rất cuốn, thân hình cũng bình bình thôi, chả biết mô tả sao, cứ gọi là cute) Đại khái là form người giống thế này (đây là ảnh mạng thôi nhé):

Untitled.jpg

Mình nhìn em nó 1 lúc, đúng là lưu luyến vãi, (đéo biết là em nó thả thính mình hay là ý đồ mẹ gì, hoặc cũng chỉ là không nỡ xa 1 người đồng nghiệp thân thiết thôi) Nhưng mà đúng là trong lúc đó mình nghĩ thôi ở lại cho vui, đéo nhảy nữa. Thế là mình lại nói với cái giọng đùa cợt, "Vì H nên anh quyết định ở lại" :D
dm nghe câu đó mà mặt em nó tươi như hoa, hài vl. Rồi cả ngày hôm đó thấy em nó vui hơn hẳn bình thường.
Vụ việc có lẽ dừng ở đây, nhưng chiều hôm đó phó tổng gọi vào phòng, vào thì đã thấy cả trưởng phòng ngồi trong đó rồi. Đại khái ý nói cái team mình giờ đã hệ thống hoá công việc xong xuôi, vận hành ngon nghẻ rồi (thề dm nghe đến đây mình nở mũi vl, vì chính mình là người đưa RPA áp dụng triệt để vào team, năm ngoái team 8 người, nhờ RPA giờ 4 người vận hành ngon nghẻ, cứ nghĩ quả này tăng lương đây, ở lại hoá lại vui, chuẩn bị có cớ mời em H đi ăn để cám ơn rồi.)
Nhưng sau đó thực sự mình choáng luôn, thằng phó tổng bảo, giờ team có thể báo cáo trực tiếp cho trưởng phòng, không cần lead nữa, đợt covid vừa qua công ty cũng ít nhiều bị ảnh hưởng (thằng cha phó này đi du học Mỹ nhiều năm, nên đúng phong cách nói chuyện rất là phũ như bọn Mỹ :D). Rồi nó vào thẳng vấn đề là hạ bậc mình, lương sẽ giảm, nhưng vẫn là ở mức cao so với các nhân viên trong phòng. (dm mục đích mình apply công việc mới cũng là vì mình đã đưa RPA vào cải tiến công việc của team và của cả phòng luôn, nhưng gần 1 năm rồi ko được lãnh đạo ghi nhận công lao, ờ đéo tăng thì thôi, ở lại vì có em H vậy :D (đấy dm cứ nghĩ đến em H là lại bông đùa cợt nhả, éo hiểu nổi luôn), nhưng đã éo tăng lại còn hạ kiểu này thì éo còn gì để nói nữa rồi) Mình chán hẳn nên nói luôn, đéo cần đâu anh ơi, em viết sẵn đơn rồi. Mặt 2 thằng cha cũng trố lên. Mình ra khỏi phòng, về chỗ, nhìn em H thấy em cũng đang nhìn mình, chắc tò mò không biết vào phòng phó tổng làm gì :D
Bình tĩnh 1 lúc mình nhắn lên nhóm bảo tối nay anh mời cả nhóm đi ăn. :D, H còn vui cười nhắn lại bảo "anh mời cả team đi ăn để thông báo vẫn ở lại hả, vui quá :D."
Mình bảo "Không phải, đi ăn để chia tay anh, chắc anh làm nốt tháng này thôi."
em H quay luôn về phía mình hỏi luôn, ơ sao anh bảo ở lại mà, mình bảo anh không còn lựa chọn. Rồi em nó gục mặt xuống bàn khóc luôn.
đm lúc đó mặt mình lại trố ra, éo biết xử lý sao nữa, ko lường trước được quả này. Chỉ nhắn lên nhóm là anh nghỉ cũng bình thường thôi, có vấn đề gì mà buồn bã thế :D
Tối đi ăn, H cũng đi, nói chung cũng bình thường, em nó chỉ giải thích với cả nhóm là hơi sốc nên nước mắt trào ra thôi, chứ không vấn đề gì.

Nói chung mình nghỉ việc là chuyện nhỏ thôi, nhưng suy xét lại thái độ của em H, mình đang ngẫm ko biết có phải em nó thích mình không? nghĩ đi nghĩ lại vẫn đéo hiểu: Cơ bản thì mình cũng chỉ là 1 thằng bình thường, diện mạo có khi còn xấu trai vl, lại còn có vợ rồi nữa, đéo có lý do gì để mà em nó thích. Mà nếu đéo thích thì sao lại thái độ hơi quá như thế. Hay chỉ đơn giản em nó chơi thân với mình? Mà thôi cũng chả quan trọng, dù sao cũng chỉ nên là 2 người bạn thân.
 

Tô Minh

Member
2 năm mình đã thử đủ mọi cách rồi,
thực sự trong cuộc sống vợ chồng mình cũng chả có mâu thuẫn gì nhiều, vướng mỗi cái chuyện ấy, thiếu cái đó thấy càng ngày càng xa cách bỏ mẹ luôn.
Chuyện này không hợp dễ lục đục lắm, và thấy không hạnh phúc nữa, vào mấy web bán về mấy loại thuốc, kích thích hưng phấn...hay vào thiên địa hay xàm hỏi có cách có thuốc giúp không thím, cái này tôi không biết. Nói chung là cần làm cho vợ tăng ham muốn gấp nhiều lần, để không còn cảnh ngủ 1 mình nữa
 
Top