thảo luận Những bộ phim Việt Nam cũ hay nhất

outlook1227

Senior Member
Cảm giác hồi xưa phim hay hơn bây giờ nhiều. Mình đang nói phim ảnh miền Nam.
Phim miền Nam giờ thấy cứ xào đi xào lại những kịch bản cũ, diễn viên đóng đơ như ma mơ canh.
Thời chục năm trước phim truyền hình miền Nam đầy phim hay, có lẽ giờ các đạo diễn hay chỉ đi làm phim rạp chứ không còn hứng thú làm phim truyền hình nữa nên phim truyền hình miền Nam càng ngày càng nát.
Mình nghĩ là như thế này bạn ạ: Có thể là những bộ phim cũ xưa người ta thường diễn đúng con người mình, chân chất, phản ánh đúng thực tế của xã hội xưa nên nó như vậy. Bây giờ mà cho các diễn viên như ngày nay tái lại với các bộ phim cũ thì e là khó. Vì theo mình là có sự khác biệt giữa thế hệ cũ và thế hệ bây giờ. Mà ở trong Nam thì đúng như bạn nói, vì họ đa phần bây giờ theo phim rạp, điện ảnh là chính, y chang như bên phương Tây ý. Nên phim truyền hình trong Nam cũng không có nhiều sức hút như ở ngoài Bắc.
 

Jay Gatsby

Đã tốn tiền
tính cả cũ cả mới, ấn tượng nhất với mình, truyền hình có Đất và người, điện ảnh có Cuộc đời của Yến :D
 

nguyenvanchuong1402

Junior Member
Chắc hẳn trong các thành viên VOZ cũng nhiều người biết đến các bộ phim Việt Nam xưa và có rất nhiều hoài niệm, đồng thời cũng là tuổi thơ của nhiều người. Em sẽ lập một bài viết này để mọi người có thể tranh luận và có thể nói tên của những bộ phim Việt Nam cũ mà mọi người cảm thấy ấn tượng nhất ạ. Để cho mọi người hoàn toàn có thể trao đổi với nhau hơn. Và cũng gợi về ký ức tuổi thơ của mọi người ạ. (Trong bài viết này mọi người hoàn toàn có thể nói tên những bài hát xưa mà mọi người cảm thấy gắn bó và ấn tượng nhất ạ)

Chú ý: Em mong là khi lập bài viết này, khi bình luận bài viết mọi người hành xử văn minh hơn, hạn chế những câu nói tục nhất có thể ạ, làm như thế em thấy không hay! Em xin chân thành cảm ơn!
phim vui nhất Đất và người. Phim xem cay nhất a Núi
 

nguyenvanchuong1402

Junior Member
tính cả cũ cả mới, ấn tượng nhất với mình, truyền hình có Đất và người, điện ảnh có Cuộc đời của Yến :D
dàn diễn viên đất và người sau này chết vì bệnh với ung thư nhiều phết. Tiếc nhất là cụ Duy Hậu với nghệ sĩ Hán Văn Tình.
 

Tôn Ngộ Độc

Senior Member
có thím nào còn nhớ Đội đặc nhiệm nhà C21 không
VvdFMUC.gif
 
Top