tin tức Những chuyện chưa kể về Motor Kawasaki

Mỹ Thìn Motor

Junior Member
Vào ngày 1 tháng 10 năm 2021, Công ty Xe máy & Động cơ, Kawasaki Heavy Industries, Ltd. đã thành lập một công ty con mới có tên Kawasaki Motors, Ltd. Theo đó, nhìn lại quá trình thành lập và đường hướng của họ trong tương lai.
Kawasaki Heavy Industries, Ltd. được thành lập bởi Shozo Kawasaki. Và có nguồn gốc từ khởi đầu kinh doanh đóng tàu với triết lý “chúng tôi sẽ đóng góp công nghệ cho quốc gia”. Không chỉ đóng tàu mà còn sản xuất toa xe và máy bay; vận tải biển, sản xuất thép và xuất bản một tờ báo. Sau đó, nó đã trở thành một trong những tập đoàn công nghiệp lớn thời đó ở Nhật Bản.
người sáng lập kawasaki ông shozo kawasaki-iMotorike.jpg


Người sáng lập kawasaki ông shozo kawasaki

Bắt đầu bằng việc sử dụng công nghệ sản xuất động cơ máy bay. Mảng kinh doanh mô tô & động cơ là một trong những đơn vị kinh doanh được thành lập sau khi khi họ tách ra khỏi Bộ phận Máy bay. Meguro và “Kawasaki” được công nhận là một thương hiệu sản xuất xe máy lâu đời trên thế giới.
Họ đã thành công lớn khi tiến vào thị trường Hoa Kỳ từ năm 1966 và xây dựng vị thế thương hiệu “Kawasaki”. Năm 1972, thành công trong việc bán hàng với một số sản phẩm xuất sắc. Một năm sau họ bắt đầu kinh doanh PWC (Tàu thủy cá nhân) với tư cách là nhà sản xuất đầu tiên trong ngành. Vào năm 1988, kinh doanh thêm xe bốn bánh địa hình (MULE).
Xem thêm bài viết tại đây: https://imotorbike.vn/news/vn/2021/10/kawasaki-chuyen-chua-ke/
 
Top