Những công chúa châu Âu sẽ kế vị ngai vàng

-zzz1-

Đã tốn tiền
Là những nữ hoàng trong tương lai, công chúa của Tây Ban Nha, Thụy Điển, Na Uy được gửi đến các ngôi trường danh tiếng và giáo dục nghiêm khắc từ nhỏ.

nu hoang tuong lai anh 1
Công chúa Elisabeth (sinh năm 2001) trở thành người thừa kế ngai vàng của Bỉ vào năm 2013 sau khi ông nội cô, Vua Albert II, thoái vị. Công chúa là con cả của Vua Philippe và Hoàng hậu Mathilde. Nếu lên ngôi, Elisabeth sẽ trở thành nữ hoàng đầu tiên của Bỉ.
nu hoang tuong lai anh 2
Theo People, Công chúa Elisabeth rất thích vẽ tranh, đọc sách, chơi đàn piano và múa ballet. Cô còn đam mê các môn thể thao như quần vợt, bơi lội, trượt tuyết và chèo thuyền. Nàng công chúa 19 tuổi thành thạo 3 thứ tiếng gồm Pháp, Anh và Hà Lan. Cô được người dân yêu mến khi luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, giản dị và thân thiện.
nu hoang tuong lai anh 3
Công chúa Leonor (sinh năm 2005) là con lớn của Vua Tây Ban Nha Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Khi lên ngôi, công chúa sẽ là nữ hoàng đầu tiên thừa kế ngai vàng kể từ thời Nữ hoàng Isabella II (1833-1868). Công chúa Leonor còn có một người em gái là Infanta Sofia.
nu hoang tuong lai anh 4
Là nữ hoàng trong tương lai, Leonor được cha mẹ giáo dục nghiêm khắc ngay từ nhỏ. Cô được cho học múa ballet, tập thưởng thức nhạc cổ điển và tuần nào cũng đến nhà hát xem kịch cùng Hoàng hậu Letizia. Leonor cũng như em gái không được phép dùng các thiết bị điện tử bao gồm điện thoại thông minh. Tại trường tư thục, công chúa 15 tuổi được cha mẹ yêu cầu đạt điểm tuyệt đối trong nhiều môn học.
nu hoang tuong lai anh 5
Công chúa Ingrid Alexandra (sinh năm 2004) của hoàng gia Na Uy sẽ lên ngôi sau triều đại của cha cô, Thái tử Haakon. Cô dự kiến sẽ trở thành nữ hoàng thứ hai của Na Uy, sau Nữ hoàng Margaret ở thế kỷ thứ 15.
nu hoang tuong lai anh 6
Công chúa Ingrid Alexandra được cho luôn “tập trung vào vấn đề bảo vệ thiên nhiên”. Vì vậy món quà của chính phủ Na Uy dành cho Alexandra trong sự kiện trưởng thành của cô vào năm ngoái là một khu bảo tồn thiên nhiên ở Oslo với tên gọi "Đồi của Công chúa".
nu hoang tuong lai anh 7
Công chúa Victoria (sinh năm 1977) là con cả của Vua Thụy Điển Carl XVI Gustaf và Nữ hoàng Silvia. Cô có một người em trai, Hoàng tử Carl Philip, nhưng vị trí người thừa kế của công chúa đã chính thức có hiệu lực khi Đạo luật Kế vị thay đổi vào năm 1980. Luật Kế vị mới quy định con trưởng của quốc vương, dù là hoàng tử hay công chúa, sẽ là người kế vị ngai vàng tiếp theo của hoàng gia Thụy Điển.
nu hoang tuong lai anh 8
Con gái của Công chúa Victoria, Công chúa Estelle (sinh năm 2012), đứng thứ hai trong hàng kế vị ngai vàng của hoàng gia Thụy Điển. Nhờ vẻ ngoài đáng yêu, Công chúa Estelle luôn chiếm trọn spotlight mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện hoàng gia.
nu hoang tuong lai anh 9
Năm 2018, Công chúa Estelle bắt đầu theo học ở Campus Manilla. Đây là một ngôi trường do chính phủ Thụy Điển tài trợ, nhưng đã trở thành “trường học dành cho giới siêu giàu ở Stockholm” trong nhiều năm qua, theo The Local. Trả lời Expressen, người phát ngôn của hoàng gia Margareta Thorgren nói việc chọn trường hoàn toàn là quyết định cá nhân của vợ chồng Công chúa Victoria. "Trước đây, không thành viên nào trong gia đình hoàng gia từng học ở đây. Đó là một cái tên tương đối mới", người này nói thêm.
nu hoang tuong lai anh 10
Vua Willem-Alexander và Hoàng hậu Maxima của Hà Lan có ba người con gái, trong đó Công chúa Catharina-Amalia (sinh năm 2003) là con cả. Cô trở thành người đứng đầu danh sách kế vị sau khi Nữ hoàng Beatrix thoái vị vào năm 2013.
https://zingnews.vn/nhung-cong-chua-chau-au-se-ke-vi-ngai-vang-post1151443.html
 

ILUFM

Đã tốn tiền
Khi nào nhuộm đen được đám hoàng gia này thì mới là chiến thắng cuối cùng.
 

Boolds

Senior Member
Rồi mấy em này truyền ngôi lại cho con thì đứa con mang họ gì nhỉ
cưới mấy e này là a đi ở rễ rồi như nữ hoàng anh đấy, coi film the crown thấy a chồng đòi bà đổi họ nhưng cuối cùng phải nhượng bộ
 

langtudeplao

Senior Member
Chắc mang họ mẹ chứ ko lẽ truyền ngôi cho họ ngoài
OEH544w.png
Quan trọng là cái house. Thường thì con trai thuộc house của người cha. Nên nếu nữ hoàng truyền ngôi lại thì đổi house. Có bà Elizabeth II bắt con và cháu phải mang họ/house nhà bà ấy, nhưng sau bà ấy chết thì ông con trai lên có quyền đổi sang house của cha lại.
 
Top