Những kẻ lợi dụng biểu tình tại Mỹ cướp iPhone 'ngớ người' khi máy bị khóa cứng, không thể sử dụng được

Status
Not open for further replies.

Doigiandoi9981

Senior Member
Trong một vài ngày gần đây tại Mỹ xuất hiện những cuộc biểu tình đòi công bằng cho George Floyd - một người Mỹ gốc Phi bị cảnh sát giết hại tại vùng Minneapolis, Minnesota. Những cuộc biểu tình này nhanh chóng chuyển từ ôn hòa sang vũ trang, đụng độ giữa người biểu tình với cảnh sát đã nổ ra trên hơn 30 thành phố tại Mỹ.Những kẻ lợi dụng biểu tình tại Mỹ cướp iPhone ngớ người khi máy bị khóa cứng, không thể sử dụng được - Ảnh 1.
Cửa hàng Apple Store tại Portland, Oregon


Trong cuộc biểu tình xuất hiện những kẻ 'đục nước béo cò', đập phá các cửa hàng để lấy đi sản phẩm đắt tiền bên trong. Cửa hàng Apple Store tại vùng Portland, Oregon mới chỉ mở cửa 2 ngày đã bị các kẻ quá khích đập phá ô cửa kính, lấy đi rất nhiều iPad và iPhone hàng trưng bày bên trong. Các Apple Store khác tại Philadelphia, Arizona, San Francisco và thủ đô Washington DC cũng chịu tình cảnh tương tự.Những kẻ lợi dụng biểu tình tại Mỹ cướp iPhone ngớ người khi máy bị khóa cứng, không thể sử dụng được - Ảnh 2.
Tường kính bên ngoài cửa hàng bị đập vỡ


Những tưởng những kẻ này sẽ có chiếc iPhone, iPad mới để sử dụng, nhưng khi chúng về đến nhà thì mới 'ngớ người' khi tất cả sản phẩm này đã bị khóa cứng lại và không thể sử dụng được. Theo đó, Apple đã thu thập được ID của những chiếc máy bị lấy trộm tại cửa hàng, sau đó sử dụng hệ thống MDM (Mobile Device Management) để hiện thông báo bắt buộc kẻ trộm này phải trả lại máy, tương tự như việc người dùng 'khóa iCloud' khi bị mất cắp máy để không bị lấy đi dữ liệu cá nhân. Thông tin vị trí của những chiếc máy này cũng đã được chuyển đến cảnh sát nên kẻ lấy cắp nếu không trả lại thì sẽ bị bắt giữ.Những kẻ lợi dụng biểu tình tại Mỹ cướp iPhone ngớ người khi máy bị khóa cứng, không thể sử dụng được - Ảnh 3.
Những chiếc máy iPhone bị lấy cắp bị khóa lại, hiện cảnh báo bắt kẻ trộm phải trả lại

https://genk.vn/nhung-ke-loi-dung-b...-khong-the-su-dung-duoc-20200601002348057.chn
 

chiro

Senior Member
Có khi nó cũng chụp đc tâ,s hình gương mặt gửi về cho Apple khi đưa cái máy lên đọc dòng chữ đó rồi.
Vài bữa FBI tới nhà mới lên Phường uống trà thôi
 

diepvien x.bongtoi

Senior Member
Cái này thua chứ có nhiều thằng lấy được giày với quần áo hàng limited nhìn chảy cả dãi
7F9iz3T.gif
sướng vkl tôi mà ở bên kia thì đợt này chắc giàu cmnr
 
:) Sao bọn thượng đẳng này ngu quá vậy? Tiền vàng đâu ko loot.

Bởi vì không có cửa hiệu nào store tiền và vàng. chỉ có mấy cái hiệu cầm đồ hay tiệm bán hàng có giá 100 đô trở xuống mới có tiền mà loot. Vàng bạc đá quý phải vào mấy tiệm lớn mà thường mấy cái này đều có khắc mã số để khi bị cướp mà đem đi bán thì người mua có thể scan để biết có phải hàng ăn cắp ko

PS: dhs đông lào đi hôi của

https://www.facebook.com/1000054241...939640/1533729830151140/?type=3&theater&ifg=1
 

Anhchuvuanh221122

Senior Member
Nếu mang sang được TQ thì sẽ xử lý được. Bọn Tàu cần linh kiện là chúng dựng được iphone. Éo hiểu làm kiểu gì.
 

SamLus

Đã tốn tiền
Về mở lên nó chụp mặt gửi về trụ sở,sau này im nó đến đấm từng thằng
 
Status
Not open for further replies.
Top