TQ Những lợi ích chính của máy chủ VPS là gì ???

Server Giá Rẻ

Junior Member

1. VPS có tính linh hoạt cao

Máy chủ riêng ảo được biết đến là một lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo để lưu trữ nhằm nâng cao hiệu suất cùng với sự phát triển của trang web của bạn. Tính năng linh hoạt của VPS về cơ bản là một trong những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn nhất vì nó cho phép cài đặt cấu hình phần mềm như khi bạn có máy chủ độc lập.

Ngoài ra, VPS chia sẻ CPU của máy chủ, điều này cũng có thể có dung lượng đĩa và RAM riêng. You are even if you can have the root of the power of boot up the server any at any time. Một điểm khác được ưu tiên là tính năng linh hoạt mà nó cung cấp liên quan đến việc giám sát việc sử dụng tài nguyên và đồng thời phân tích về lượng lưu trữ hệ thống. Vì các trang web khác nhau được lưu trữ trên cùng một máy tính không thể cập nhật tài nguyên, bạn không nên hy sinh các cạnh của hiệu suất

Lợi ích của VPS máy chủ
Lợi ích của VPS máy chủ

2. Kinh tế

Bạn có thực hiện máy chủ hoặc ảo chuyên dụng máy chủ chắc chắn có thể chứng minh là một công việc kém. Trong khi đó, VPS chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích khi bạn máy chủ của bạn không có bất kỳ liên kết chi phí nào. Nó được quảng cáo là giải pháp lưu trữ hiệu quả về chi phí, VPS cho phép chia sẻ lưu trữ với các trang web khác nhau cùng với các điểm ưu tiên khác nhau của máy chủ chuyên dụng bao gồm băng thông không giới hạn cùng với dung đĩa volume mà không có bất kỳ bổ sung chi phí nào.

3. Bảo mật

Mặc dù thực tế là bạn được lưu trữ với nhiều trang web khác nhau trong một máy chủ duy nhất, các tính năng bảo mật và an toàn sẽ không bao giờ có nguy cơ cao. Nó cũng cung cấp một sự hoàn toàn riêng của máy tính riêng.

4. Kiểm tra cao độ kiểm soát

Vì vậy, với nền tảng lưu trữ chia sẻ, riêng ảo server thường cấp cho bạn toàn quyền kiểm tra đối với nó. Riêng ảo server cung cấp sự tách biệt hoàn toàn giữa các cá nhân sử dụng tài khoản trên máy hệ thống tính theo cách độc đáo chắc chắn là lựa chọn lưu trữ kinh tế nhất, linh hoạt và linh hoạt nhất. Mặc dù trang web của bạn được lưu trữ tốt trên máy tính với cụm của một số trang web khác, VPS cung cấp giải pháp linh hoạt an toàn, thân thiện với người dùng và tiết kiệm.

5. Nên mua VPS dịch vụ ở đâu?

Những lí do mà bạn nên mua VPS tại IDC Online:

  • Phù hợp giá cả
  • Bảo mật uy tín, chất lượng với 2 trung tâm dữ liệu lớn tại Hà Nội và HCM
  • Đội ngũ quản lý khách hàng nhiệt tình, tâm huyết
  • Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào bạn cần
Đến với IDC Online, bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ chủ bởi đội ngũ kỹ thuật hệ thống kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào cần.

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !
 
Top