Những món ăn Việt có kết hợp độc đáo

Thu hút những thực khách tò mò, phở macchiato đang là loại đồ uống được cộng đồng mạng chú ý. Nhiều thực khách đã thưởng thức đánh giá khá cao sự kết hợp độc lạ này.


Thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong những ngày gần đây, phở macchiato là món đồ uống được bán duy nhất tại một quán cà phê mới mở ở Hà Nội. Về mặt hình thức, đồ uống này không có gì khác thường. Tuy nhiên, hồi, mùi, húng quế, hạt tiêu... là hương vị bạn sẽ cảm nhận được khi thưởng thức. Nhiều thực khách đánh giá vị phở chỉ rõ khi thưởng thức nóng, lúc nguội loại đồ uống này giống cà phê sữa bình thường. Ảnh: Saurommm, thuhuong.

Mới đây, chiếc bánh burger vị phở đã thu hút sự chú ý của các tín đồ ẩm thực bởi cách kết hợp độc đáo. Bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt của món bánh này nếu chỉ nhìn bên ngoài. Điểm nhấn của món ăn chính là phần sốt có vị phở đặc trưng, cùng với đó là hành tây, mùi tàu và húng quế được kẹp trong nhân bánh. Nhiều người khuyên thực khách nên chấm burger trong tương ớt để tăng hương vị. Ảnh: Đinh Lộcc.
ca phe vi pho anh 1
Pizza chả cá Lã Vọng là món bánh gồm các topping chả cá, thì là, phô mai và những loại gia vị quen thuộc của Việt Nam. Lúc mới ra mắt, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về sự kết hợp giữa chả cá và phô mai, nhưng ngay sau đó, món ăn này lại nhận được phản hồi tích cực nhờ vào sự hài hòa trong mùi vị. Ảnh: 4P.
ca phe vi pho anh 2

Đầu năm 2019, món pizza bún đậu mắm tôm đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự kết hợp kỳ quái. Món ăn này đến nay vẫn nhận nhiều tranh cãi. Phần đông mọi người tỏ thái độ phản đối sự kết hợp này. Một số thực khách đã thưởng thức món ăn này cho rằng đế bánh ngon, mùi vị không quá tệ. Mắm tôm được cho từng chút lên bánh để tăng hương vị chứ không dùng để chấm như nhiều người lầm tưởng. Ảnh: Ăn Sập Sài Gòn, linhchimm.
https://voz.vn/javascript%3A;

ca phe vi pho anh 3

Cocktail phở mang mùi hương đặc trưng của quế, hồi, thảo quả và rau mùi từng được SCMP ca ngợi. Nếu muốn thưởng thức món đồ uống lạ vị này, bạn có thể ghé quán pub tại Tống Duy Tân, Hà Nội. Ảnh: Wiki.
ca phe vi pho anh 4
Pizza phở là món ăn có kết hợp độc đáo được nhiều tín đồ ẩm thực yêu thích. Loại pizza này có thành phần cơ bản của một tô phở như thịt thăn bò tái, bò viên, rau húng và nước dùng phở cô đặc.
Nguồn: zingnews.vn
 

gia11233

Member
Nếu bán ở nc ngoài thì đéo nói nhưng bán ở vn thì mấy cái burger hay pizza kia đúng là rác rưởi
 

rfcclub2011

Đã tốn tiền
Pizza chả cá ăn ngon không các phen ? Mấy cái burger phở này nọ là vứt rồi đó, nền ẩm thực Việt Nam ngon chủ yếu là đa dạng hóa, từ đó dẫn đến phở nô, cơm tấm nô, hủ tiếu nô, bún bò nô ... chứ mẹ burger mà còn nhét phở vô, ăn ngon lành gì.
 

gia11233

Member
Pizza chả cá ăn ngon không các phen ? Mấy cái burger phở này nọ là vứt rồi đó, nền ẩm thực Việt Nam ngon chủ yếu là đa dạng hóa, từ đó dẫn đến phở nô, cơm tấm nô, hủ tiếu nô, bún bò nô ... chứ mẹ burger mà còn nhét phở vô, ăn ngon lành gì.
Burger phở thực chất cũng ko có gì, lấy bánh phở ép thành miếng lớn rồi đem chiên giòn như cái burger cơm, lấy topping làm nhân còn nước làm sệt thành sốt. Đó là vs tôi chứ thằng lol mcdonald làm thế nào thì tôi ko biết
 

ooka00

Junior Member
Ghê nhất chắc là pizza bún đậu mắm tôm, éo hiểu pizza mà đem chấm với mắm tôm thì nó ra vị gì :bad_smelly:
 

CP07

Member
:beauty: một cú đ!t thật mạnh vào nền ẩm thực phương Tây khi gia nhập trời Việt!!

Không ra một hệ thống cống rãnh nào cả!!:amazed:
 
Top