Đúng rồi á, hồi cấp 3 mình hay ăn bánh canh chả cá, cá dầm ở Yersin, gần trường, ngon vl ra. Lâu rồi không ăn lại không biết còn giữ được phong độ khôngChắc chắn rồi, cho thêm muỗng nước mắm sệt sệt, nặn thêm miếng chanh, bỏ thêm ít rau.
Nhức nách
Yersin v chắc phen học LQĐ hở, xưa tui có xuống đó học luyện thi ĐH, cũng có ăn bánh canh, bánh mì, cơm dĩa gần đó mà quên tên đường rồi.Đúng rồi á, hồi cấp 3 mình hay ăn bánh canh chả cá, cá dầm ở Yersin, gần trường, ngon vl ra. Lâu rồi không ăn lại không biết còn giữ được phong độ không
Đúng rồi thím. Gần trường có nguyên con đường Tô Vĩnh Diện chuyên các loại cơm, đặc biệt là cơm gà, chắc thím ăn ở đó. Bánh canh cứu đói thì ở gần tiệm photo, có 5k tô. Rồi còn có xe bánh mì chay nữa. Nhắc thèm quáYersin v chắc phen học LQĐ hở, xưa tui có xuống đó học luyện thi ĐH, cũng có ăn bánh canh, bánh mì, cơm dĩa gần đó mà quên tên đường rồi. Tui trên DK
T ở thủ đức, gần nhà có tiệm bánh canh, chủ quán là người gốc trảng bàng tây ninhBạn ở Củ Chi hay Trảng Bàng à dọc Ql22 cũng có quán to to ăn ổn phết
Bánh canh Long Hương như cứt gà hạng 3 không so được
bún thì làm bằng bột gạo,còn bánh canh làm bằng bột gạo nhévậy bún làm từ cái gì ?
bún thì làm bằng bột gạo,còn bánh canh làm bằng bột gạo nhé
tôi ở gò vấp thích nhất bánh canh ở trước ủy ban p5 ,gò vấp ,quán lề đường bán cũng 20 năm của 1 bà ăn hoài ko ngán , bánh canh giò heo ,đâu hũ chiên với rau củ quảTôi là người SG, chưa thấy bánh canh nào ngon bằng bánh canh chả cá đường Hai Bà Trưng, Buôn Ma Thuột.
Kaka đúng là có những thứ ăn hoài ko ngán. Có lần tôi làm combo 7 ngày liền món cơm tấm đầu hẻm )tôi ở gò vấp thích nhất bánh canh ở trước ủy ban p5 ,gò vấp ,quán lề đường bán cũng 20 năm của 1 bà ăn hoài ko ngán , bánh canh giò heo ,đâu hũ chiên với rau củ quả
Vậy là ngon cái nước chấm đó chứ đâu phải bánh canh ngon.bánh canh cua ngon nhất, hồi trước ăn bánh canh cua của tiệm gì trên đường Võ Văn Tần khúc ngã 3 Cao Thắng có món nước chấm chanh muối ngon vkl ra. Ấn tượng tới giờ không có quán nào nấu ngon bằng quán đó luôn.
Tôi thấy không đúng lắm, bột gạo mới làm nước đặc, đục chứ bánh canh bột lọc thì không, nước trong.Sợi bún làm từ bột gạo tẻ, pha thêm tí bột năng
Sợi bánh canh trong bài nguồn góc miền Trung nên đa số làm từ Bột mì và Bột năng, hoặc bánh canh bột gạo thì y như sợi bún nhưng to hơn.
Bánh canh Nam phổ trong bài theo mình biết là nước dùng khi trụng sợi bánh canh bột lọc (miền Trung Bình Định Phú Yên quen gọi là bột mì) thì bột nhả ra nước làm nước sệt đặc lại. Còn có tiệm trụng sợi bánh canh riêng và nước dùng pha bột năng như bánh canh Cua trong miền Nam họ thường nấu.
Anh ko biết là khi làm bánh canh bột mì xong người ta rắc thêm 1 ít bột lên bánh chống vón à?Tôi thấy không đúng lắm, bột gạo mới làm nước đặc, đục chứ bánh canh bột lọc thì không, nước trong.
Tôi thấy không đúng lắm, bột gạo mới làm nước đặc, đục chứ bánh canh bột lọc thì không, nước trong.