Những nâng cấp mới trên Toyota Innova 2020

Cryolite.2

Senior Member
Innova mới bổ sung đèn LED Projector, thêm khóa thông minh, khởi động nút bấm, thêm cảm biến, camera lùi, khách mua nhận gói quà tặng 20 triệu đồng.

Bốn phiên bản Innova mới đều được hãng Nhật tăng cường thêm lượng trang bị nhằm hút khách trong những tháng cao điểm cuối năm.


Toyota Innova phiên bản 2020. Ảnh: TMV.

Toyota Innova 2.0E số sàn, mẫu xe hướng đến nhóm khách doanh nghiệp, kinh doanh vận tải được hãng tăng trang bị và giảm giá 21 triệu đồng. Xe có thêm màn hình giải trí cảm ứng 7 inch, kết nối điện thoại thông minh, camera lùi và 6 cảm biến. Khách mua bản này còn được tặng gói dịch vụ thay dầu, lọc dầu và kiểm tra xe miễn phí trong 3 năm, trị giá 20 triệu đồng.

Các phiên bản V, G và Venturer có thêm đèn LED sương mù, hệ thống cân bằng góc chiếu chỉnh điện và camera lùi, 6 cảm biến quanh thân xe. Bản Venturer và G có đèn chiếu sáng LED Projector thay cho loại halogen trước đây. Hai phiên bản này cũng được bổ sung đèn chờ dẫn đường, đèn định vị ban ngày, chìa khóa thông minh, khởi động nút bấm, cửa kính một chạm, chống kẹt...


Nội thất Innova phiên bản nâng cấp.

Trang bị về động cơ của Innova không đổi, loại xăng 2.0, công suất 137 mã lực và sức kéo 183 Nm. Hộp số sàn 5 cấp trên bản E và tự động 4 cấp trên bản V, G và Venturer. Hệ dẫn động cầu sau giúp Innova tối ưu lực kéo khi cần tăng tốc, chở nặng hoặc vượt địa hình khó.

Trong gần 15 năm từ khi có mặt tại Việt Nam, Innova có doanh số bán tích lũy hơn 140.000 xe, gần như không có đối thủ trong phân khúc MPV 7 chỗ thực thụ. Mẫu xe nhanh chóng hút khách nhờ đặc điểm "all-in-one", phù hợp với đa dạng nhu cầu của người Việt, mang những giá trị cốt lõi của Toyota như: rộng rãi, chi phí vận hành tiết kiệm, giá trị thanh khoản cao...

https://vnexpress.net/nhung-nang-cap-moi-tren-toyota-innova-2020-4175393.html
 

Gau Mimosa

Senior Member
Khởi động nút bấm vl con cerato của hàn đã có cách đây chục năm :shame:
led projector thì hơn chục giừo mới trang bị :shame:
 
Top