Những ngôi sao nữ tìm thấy hạnh phúc bên “tình trẻ”

https://dantri.com.vn/van-hoa/nhung...-hanh-phuc-ben-tinh-tre-20200730214432713.htm

Miranda Kerr và Evan Spiegel


Khoảng cách tuổi tác: 9 tuổi

Những ngôi sao nữ tìm thấy hạnh phúc bên “tình trẻ” - 5


Nhấn để phóng to ảnh

Giờ đây, cặp đôi đã kết hôn và có hai người con chung, nhưng trước đây, người mẫu Úc Miranda Kerr (36 tuổi) từng nghĩ khoảng cách tuổi tác giữa mình và tỷ phú công nghệ Evan Spiegel (29 tuổi) là quá lớn để có thể coi đây là một chuyện tình cảm nghiêm túc, hai người gặp nhau lần đầu hồi năm 2015.

Miranda Kerr tâm sự: “Tôi từng thấy anh ấy khá dễ thương, nhưng lại quá trẻ để có thể xem là mối quan hệ nghiêm túc. Nhưng khi đã gắn bó hơn, tôi nhận thấy anh ấy mới gần 30 tuổi, nhưng lại hành xử như thể đã... 50, anh ấy không thích tiệc tùng.

“Anh ấy đi tới các thành phố nổi tiếng về du lịch chỉ để làm việc, làm việc xong thì đi về nơi ở. Chúng tôi không hề đi chơi hay thăm thú nơi nào. Chúng tôi thích ở nhà, ăn tối, rồi đi ngủ sớm”.

Cameron Diaz và Benji Madden

Khoảng cách tuổi tác: 7 tuổi

Những ngôi sao nữ tìm thấy hạnh phúc bên “tình trẻ” - 6


Nhấn để phóng to ảnh

Nữ diễn viên Cameron Diaz (47 tuổi) và chồng - nam ca sĩ Benji Madden (40 tuổi) bắt đầu hẹn hò hồi năm 2014. Cặp đôi kết hôn một năm sau đó và vừa chào đón con chung đầu lòng - một bé gái có tên Raddix Madden - ra đời hồi tháng 1 năm nay. Cặp đôi rất kín tiếng về đời sống hôn nhân và là một trong những cặp đôi ngôi sao rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau trước ống kính phóng viên.

Demi Moore và Ashton Kutcher

Khoảng cách tuổi tác: 16 tuổi

Những ngôi sao nữ tìm thấy hạnh phúc bên “tình trẻ” - 7


Nhấn để phóng to ảnh

Một trong những cuộc tình rình rang nhất Hollywood hồi thập niên 2000, chính là cuộc tình giữa Demi Moore và Ashton Kutcher. Họ gặp gỡ nhau hồi năm 2003 và kết hôn vào năm 2005, khoảng cách 16 tuổi giữa hai người đã từng là câu chuyện thu hút sự chú ý của tất cả các tờ tin tức giải trí thời điểm bấy giờ.

Demi Moore đã phải hứng chịu rất nhiều điều tiếng xung quanh mối quan hệ này: “Tôi chắc chắn không phải người đầu tiên có mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông trẻ tuổi hơn mình, nhưng tôi lại bị người ta đưa ra làm chủ đề đàm tiếu quá kinh khủng. Tôi không hiểu nổi tại sao lại như thế”.

Mariah Carey và Nick Cannon

Khoảng cách tuổi tác: 10 tuổi

Những ngôi sao nữ tìm thấy hạnh phúc bên “tình trẻ” - 8


Nhấn để phóng to ảnh

Nữ ca sĩ Mariah Carey (49 tuổi) và rapper Nick Cannon (39 tuổi) đã hẹn hò chỉ trong hai tháng trước khi quyết định kết hôn vào năm 2008.

Dù hai người đã chia tay sau 8 năm gắn bó trong hôn nhân, họ vẫn duy trì mối quan hệ thân thiện và cùng chăm sóc hai người con chung: cặp song sinh Morocco và Monroe. Carey và Cannon đã cùng góp mặt trong những kỳ nghỉ chung của cả gia đình để hai bên có thể cùng ở bên con cái ngay cả khi đã chia tay.

Eva Mendes và Ryan Gosling

Khoảng cách tuổi tác: 6 tuổi

Những ngôi sao nữ tìm thấy hạnh phúc bên “tình trẻ” - 9


Nhấn để phóng to ảnh

Cặp đôi diễn viên Eva Mendes (45 tuổi) và Ryan Gosling (39 tuổi) lần đầu gặp nhau trên phim trường “The Place Beyond The Pines” hồi năm 2011. Hai người đã bên nhau được gần một thập kỷ, họ luôn kín tiếng về chuyện tình cảm của mình dù đã có hai cô con gái.

Madonna và đa số những mối quan hệ tình cảm đã có

Những ngôi sao nữ tìm thấy hạnh phúc bên “tình trẻ” - 10


Nhấn để phóng to ảnh

Hầu hết các mối quan hệ tình cảm đã qua của Madonna đều là với những người đàn ông ít tuổi hơn nữ ca sĩ trứ danh. Hiện tại, ở tuổi 61, Madonna đang hẹn hò với vũ công Ahlamalik Williams (25 tuổi), khoảng cách giữa họ là 36 tuổi. Vũ công Williams thậm chí còn kém con gái của Madonna 2 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2017, Madonna từng chia sẻ về chuyện mình luôn hẹn hò với nam giới kém tuổi: “Tôi cảm thấy mình bị đối xử bất công. Rất nhiều người đánh giá chuyện tình cảm của tôi là nực cười. Nhưng tôi đã quen với việc mình hay bị phản ứng, thậm chí là phải đối diện chỉ trích, tôi nghĩ phần nhiều là bởi tôi đã không chấp nhận sống theo những chuẩn mực chung.

“Tôi có những người tình trẻ hơn mình ba chục tuổi. Điều đó khiến mọi người không chấp nhận nổi. Tôi thấy hình như tất cả những gì mình làm đều khiến mọi người không chịu đựng nổi. Nhưng tôi tin vào sự tự do biểu đạt bản thân, tôi tin rằng phụ nữ cần phải làm chủ chuyện tình cảm của mình.

“Tôi không tin rằng ở một độ tuổi nào đó, phụ nữ không được phép biểu đạt tình cảm hay không được phép sống đúng là mình nữa”.
 
Top