Những pha đổi sắc mặt 180 độ cùng loạt hành động né chồng của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump khiến ai cũng phải "đứng hình" vài giây

nbt8x

Member

Trong 4 năm làm Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Melania Trump không ít lần khiến dư luận và giới truyền thông choáng váng bởi biểu cảm thay đổi chóng mặt cùng những hành động đầy phũ phàng dành cho Tổng thống Donald Trump.​Melania Trump trong suốt 4 năm ở cương vị Đệ nhất phu nhân Mỹ đã để lại nhiều ấn tượng trên truyền thông và trong dư luận. Mỗi lần bà xuất hiện đều tỏa sáng với phong cách thời trang đẳng cấp hiếm ai sánh kịp.
Không chỉ vậy, Đệ nhất phu nhân Mỹ còn gây ra nhiều tranh luận bởi những biểu cảm khác lạ trước ống kính máy quay hay những lần bà có hành động đầy phũ phàng với ông Donald Trump. Mặc dù vậy, tất cả những điều đó đều làm nên một Đệ nhất phu nhân đầy khác biệt, mang phong cách rất riêng và để lại ấn tượng khó phai đối trong lòng mọi người.

Thay đổi sắc mặt trong tích tắc

Bà Melania Trump từng khiến dư luận cảm thấy khó hiểu khi nhiều lần biến đổi sắc mặt chỉ trong tích tắc, không ai dám chắc bà đang nghĩ gì. Trong ngày chồng nhậm chức Tổng thống, bà Melania khiến mạng xã hội tranh cãi kịch liệt bởi một khoảnh khắc khác thường. Theo đó, khi ông Trump quay xuống trò chuyện, bà Melania nở nụ cười rất tươi vui nhưng khi chồng quay lên, đột nhiên gương mặt bà trở nên lạnh lùng, đôi mắt mở to đầy khó hiểu. Chẳng ai biết vì sao bà lại thay đổi thái độ chóng mặt đến như vậy.
Những pha thay đổi sắc mặt trong tích tắc cùng loạt hành động đầy phũ phàng đối với chồng của Đệ nhất phu nhất Mỹ khiến ai cũng đứng hình vài giây - Ảnh 1.
Chỉ sau một cái quay lưng, vẻ mặt của bà Melania Trump đã thay đổi hoàn toàn.
Vào tháng 8 mới đây, bà Melania Trump tiếp tục gây bão truyền thông khi có màn chào hỏi đầy bất thường với Ivanka Trump. Vào thời điểm này, cả hai người phụ nữ đều dính nghi án bằng mặt nhưng không bằng lòng và khoảnh khắc Đệ nhất phu nhân Mỹ biến đổi sắc mặt bất thường với nữ thần Nhà Trắng càng khiến dân tình thêm xôn xao bàn tán.
Theo đó, xuất hiện tại Hội nghị cấp Quốc gia của Đảng Cộng Hoà, sau khi Ivanka Trump hoàn thành bài phát biểu của mình, cô trở về và đi ngang qua mặt bà Melania lúc đó đang đứng cạnh ông Trump. Các ống kính máy quay đã kịp bắt được khoảnh khắc bà Melania Trump gật đầu, nở nụ cười thân thiện với Ivanka khi cô đi ngang qua nhưng vài giây sau đó, bà nhanh chóng thu về thần thái lạnh lùng cùng đôi mắt đầy dữ dằn.
Những pha thay đổi sắc mặt trong tích tắc cùng loạt hành động đầy phũ phàng đối với chồng của Đệ nhất phu nhất Mỹ khiến ai cũng đứng hình vài giây - Ảnh 2.
Khoảnh khắc chào hỏi đầy bất thường của Đệ nhất phu nhân Mỹ với con gái riêng của chồng.
Nhiều lần bà Trump cũng bị bắt gặp cố gắng gượng cười rồi sau đó bà lại thay đổi ngay sắc mặt vô cảm, lạnh lùng như thường thấy. Nhiều người thắc mắc rằng đâu mới thực sự là con người thật của bà Melania Trump?
Những pha thay đổi sắc mặt trong tích tắc cùng loạt hành động đầy phũ phàng đối với chồng của Đệ nhất phu nhất Mỹ khiến ai cũng đứng hình vài giây - Ảnh 3.
Những pha thay đổi sắc mặt trong tích tắc cùng loạt hành động đầy phũ phàng đối với chồng của bà Melania Trump khiến ai cũng đứng hình vài giây - Ảnh 4.
Bà Melania Trump nhiều lần có màn"thay màu" cảm xúc gây tranh cãi.

Không ngại phũ chồng

Thật hiếm có một Đệ nhất phu nhân nào lại không ngần ngại hất tay chồng, phớt lờ những lần thể hiện tình cảm thân mật như bà Melania Trump. Đệ nhất phu nhân Mỹ từng gây bão truyền thông khi phũ phàng hất tay chồng trong giây phút Tổng thống Mỹ định nắm lấy tay vợ. Sự việc này xảy ra trong chuyến thăm đến Israel của cặp đôi.
Những pha thay đổi sắc mặt trong tích tắc cùng loạt hành động đầy phũ phàng đối với chồng của bà Melania Trump khiến ai cũng đứng hình vài giây - Ảnh 5.
Khoảnh khắc hất tay chồng đầy ấn tượng của bà Melania Trump.
Trên thực tế, Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng nhiều lần tìm cách từ chối việc nắm tay chồng hoặc khi nắm tay rồi bà cũng lạnh lùng rút ra khiến Tổng thống Mỹ rơi vào tình trạng dở khóc dở người. Một số nguồn tin thân cận của bà Melania Trump cho hay bà là một người không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài quá nhiều và do đó việc bà tránh những tiếp xúc quá thân mật với chồng là điều có thể hiểu được.

Những pha thay đổi sắc mặt trong tích tắc cùng loạt hành động đầy phũ phàng đối với chồng của bà Melania Trump khiến ai cũng đứng hình vài giây - Ảnh 6.
Những pha thay đổi sắc mặt trong tích tắc cùng loạt hành động đầy phũ phàng đối với chồng của bà Melania Trump khiến ai cũng đứng hình vài giây - Ảnh 7.
Nhiều lần Đệ nhất phu nhân Mỹ tìm cách né tránh nắm tay chồng.

https://afamily.vn/nhung-pha-doi-sa...phai-dung-hinh-vai-giay-20201105200257689.chn
 

Gassu

Senior Member
Anh có tất cả nhưng không có trai tim em
S6jW1zF.gif


Sent from Samsung Galaxy S10 Plus via nextVOZ
 

Quang_Tao

Senior Member
bà này chắc chắn diễn. nói chung là k yêu chồng.
nếu ông ấy không giàu bà có yêu ông ấy không?
phu nhân trả lời: nếu tôi không đẹp thì ông ấy có yêu tôi không?
bà này k có tình cảm với chồng.
 

Lietduong111

Senior Member
Chắc chán rồi cơ mà vẫn phải giữ thể diện cho nhau khi ra ngoài, chuyện dễ hiểu mà. Được mấy đôi nhí nhảnh như vc ông Phúc đâu :D
 

Valkalos Serverse

Senior Member
giờ tầm Trump còn đóng đc ko nhỷ
Giờ bận bù đầu thì tâm trạng đâu mà đóng nhưng mà hồi 2006, lúc đó ông Trump 60 tuổi thì vẫn còn sung lắm :beauty:
Năm 2005 mới lấy vợ xong mà vẫn quẩy được với top pornstar cơ mà :byebye:

5bf2d78448eb1221dd2ab3e3.jpg
DTSD.jpg


Anh Trump toàn chọn hàng xịn theo tiêu chuẩn Mỹ nên chất lượng lắm :extreme_sexy_girl:

Melania-Trump-COVER-GQ-7-Nov16_Antoine-Verglas_b.jpg
stormy.jpg
 
Top