đánh giá Những Quán Bánh Xèo ở Đà Nẵng ăn là thích mê

Monte Cristo

Junior Member

Bánh xèo là một món ăn khá phổ biến và được rất nhiều người yêu thích ở Đà Nẵng. Là một món ăn dân dã, rất phổ biến. Dần dà với sáng tạo của người dân đã tạo nên hương vị thơm ngon, đặc trưng cho món Bánh xèo nơi đây.

Cùng khám phá những quán bánh xèo Đà Nẵng ăn là thích mê.

1. Bánh Xèo Bà Dưỡng
  • Địa chỉ: 280/23 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng


đây vẫn là một trong những thương hiệu bánh xèo hàng đầu của Đà Nẵng. Với hương vị món ăn đặc trưng không thể lẫn với bất kỳ quán hàng nào khác.
Bên cạnh bánh xèo đặc trưng, ở Bà Dưỡng bạn cũng có thể gọi thêm nem lụi, thịt bò lá lốt hay bún thịt nướng.
2. Bánh xèo tôm nhảy cô Ba
  • Địa chỉ: 248 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
Bánh xèo tôm nhảy cô Ba được kế thừa tinh hoa của món bánh xèo đặc sản Bình Định nhưng đến với Đà Nẵng bánh xèo cô Ba sẽ là địa điểm ăn bánh xèo tuyệt vời. Bánh xèo tôm nhảy cô Ba được làm từ bột gạo xay nhuyễn có màu tự nhiên nên khi đổ bánh xong sẽ có màu đục nhưng bánh rất giòn và ngon. Lớp nhân bên trong bánh được làm từ giá, tôm và thịt, bánh xèo tôm nhảy khi dọn ra tiếp đãi thực khách được để nguyên không gập như những loại bánh xèo khác.

Đến quán bánh xèo tôm nhảy cô Ba bạn sẽ được thưởng thức combo bánh xèo với nem lụi, rau thơm, tía tô, xà lách, cải mầm, đu đủ, một khay bánh xum suê đầy ắp vô cùng thơm ngon. Bánh xèo tôm nhảy tại đây có giá 20.000 trở lên, quán cô Ba bạn có thể gọi rất nhiều loại bánh xèo khác nhau: bánh xèo tôm thịt, bánh xèo thịt bò, bánh xèo mực,…3. Bánh Xèo Cô Mười
  • Địa chỉ: 23 Châu Thị Vĩnh Tế, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Quán Bánh xèo Cô Mười. Quán chỉ mở bán tầm 4 tiếng, thế mà lúc nào cũng đông khách đến ăn. Quán khá nổi tiếng với các bạn sinh viên Đại Học Kinh Tế vì nằm gần trường cũng như giá cả cũng rất phải chăng.
Quán bán ở vỉa hè nên không gian quán khá thoáng, rộng rãi. Mỗi lần gọi bánh phải chờ 1 lúc để đợi làm thành ra, bánh mang lên lúc nào cũng nóng và giòn. bánh không quá dày hay quá mỏng có màu vàng khá hấp dẫn.
 

vitrans

Senior Member
ae nhớ né cái bánh xèo Phương Thảo bên đường Ngũ Hành Sơn, gần BaoVietBank thì phải, tệ sao mà nó tệ
 
Top