Những sao lỡ duyên với “Trò chơi vương quyền”

https://dantri.com.vn/giai-tri/nhung-sao-lo-duyen-voi-tro-choi-vuong-quyen-20200605202640316.htm
Những sao lỡ duyên với “Trò chơi vương quyền” - 4


Nhấn để phóng to ảnh

Tamzin Merchant đã thử vai Daenerys Targaryen hồi tháng 8/2009 và thậm chí còn tham gia đóng một tập phim. Tuy nhiên, Merchant sau đó đã bất ngờ từ chối vai Mẹ Rồng và không đưa ra bất kì lời giải thích nào.
Những sao lỡ duyên với “Trò chơi vương quyền” - 5


Nhấn để phóng to ảnh

Nữ diễn viên người Anh Izzy Meikle-Small đã suýt chút nữa nhận được vai diễn Sansa Stark nếu HBO không quyết định chọn Sophie Turner vào phút chót. Tuy nhiên, Izzy Meikle-Small cũng khẳng định mình không quá bất mãn vì bộ phim “Trò chơi vương quyền” vốn tràn ngập cảnh nóng và bố mẹ của nữ diễn viên chắc chắn sẽ không mấy hài lòng.
Những sao lỡ duyên với “Trò chơi vương quyền” - 6


Nhấn để phóng to ảnh

Jared Harris đã không được chọn đóng High Sparrow vì HBO muốn tìm một diễn viên lớn tuổi hơn.
Những sao lỡ duyên với “Trò chơi vương quyền” - 7


Nhấn để phóng to ảnh

Trên thực tế thì nam diễn viên Sam Heughan đã 7 lần đi thử vai cho “Trò chơi vương quyền” với mong muốn được đóng một trong các vai Renly Baratheon, Loras Tyrell hay vài thành viên trong Đội Gác Đêm. Nhiệt tình là vậy nhưng rốt cuộc, Sam Heughan lại chưa một lần được chọn và “đành” trở thành nam chính cho một tác phẩm nổi tiếng khác là “Outlander”.
Những sao lỡ duyên với “Trò chơi vương quyền” - 8


Nhấn để phóng to ảnh

Mahershala Ali từng rất muốn tham gia “Trò chơi vương quyền” và đã thử vai Xaro Xhoan Daxos nhưng rốt cuộc vẫn bị đạo diễn phim từ chối.
Những sao lỡ duyên với “Trò chơi vương quyền” - 9


Nhấn để phóng to ảnh

Jamie Campbell Bower thậm chí đã đóng vai Waymar Royce cho tập phim đầu tiên nhưng rồi cũng bất ngờ rút lui khiến cho nhiều người ngạc nhiên.
Những sao lỡ duyên với “Trò chơi vương quyền” - 10


Nhấn để phóng to ảnh

Tuy Gillian Anderson chưa bao giờ tiết lộ về vai diễn mà cô đã từ chối trong “Trò chơi vương quyền” nhưng nhiều khán giả tin rằng ngôi sao phim “Hồ sơ tuyệt mật” được nhắm cho vai “Phù thuỷ đỏ” Melisandre. Tuy nhiên, lý do khiến Anderson từ chối tham gia xuất phẩm của HBO là vì việc đóng “Trò chơi vương quyền” tốn quá nhiều thời gian.
Những sao lỡ duyên với “Trò chơi vương quyền” - 11


Nhấn để phóng to ảnh

Ban đầu, HBO đã chọn Jennifer Ehle cho vai Catelyn Stark. Tuy nhiên, cũng giống như Tamzin Merchant, Ehle đã rời bỏ đoàn phim sau khi hoàn thành tập phim đầu tiên. Lý do mà nữ diễn viên đưa ra là mình chỉ vừa mới sinh con và vẫn còn quá sớm để tham gia một dự án dài hơi.
 
Top