Những sao nam “gà trống nuôi con” vô cùng tận tâm

https://dantri.com.vn/giai-tri/nhung-sao-namga-trong-nuoi-con-vo-cung-tan-tam-20200530180349208.htm
Vào năm 1991, cả gia đình Brosnan đã trải qua một mất mát lớn khi bà Cassandra Harris qua đời vì ung thư. Kể từ ngày đó, nam tài tử người Ireland vẫn “gà trống nuôi con” và không có ý định tái hôn.

Mãi cho tới sau này, nam diễn viên gặp nhà báo Kelly Shaye Smith và quyết định kết hôn với bà kể từ năm 2001. Cặp đôi sau đó đã có thêm hai con là Dylan và Paris.

Những sao nam “gà trống nuôi con” vô cùng tận tâm - 6


Nhấn để phóng to ảnh

Tài tử Al Pacino chụp ảnh cùng con gái
“Bố già” Al Pacino là cha của ba đứa trẻ dù chưa từng chính thức kết hôn. Con gái đầu lòng của nam tài tử, Julie, sinh năm 1989 và đến năm 2001, nữ diễn viên Beverly D’Angelo đã sinh hạ cho nam diễn viên thêm một cặp sinh đôi, Olivia và Anton. Tuy nhiên, Al Pacino và Beverly D’Angelo sau đó lại quyết định “đường ai nấy đi”.

Al Pacino và Beverly D’Angelo đã cùng nhau chia sẻ quyền nuôi con và luôn để cho các con ở bên cha mẹ trong những khoảng thời gian bằng nhau. Bản thân Al Pacino thì luôn cố gắng sắp xếp lịch trình làm việc bận rộn của mình để có thể ở bên và nuôi dạy các con trong nhiều năm qua.

Những sao nam “gà trống nuôi con” vô cùng tận tâm - 7


Nhấn để phóng to ảnh

George Lucas (giữa) cùng con trai Jett Lucas đã lớn
Nhà sản xuất của loạt phim bom tấn Star Wars, George Lucas nhiều năm nay đã một mình nuôi nấng ba người con nuôi trong nhiều năm: Amanda (nhận nuôi cùng vợ cũ Marcia Lucas trước khi cả hai ly hôn), Katie và Jett.

Mãi đến năm 2013, 30 năm sau khi ly hôn người vợ đầu tiên, George Lucas mới quyết định đi bước nữa cùng với Mellody Hobson, chủ tịch hãng phim Dreamworks và công ty đầu tư Ariel Investment.

Những sao nam “gà trống nuôi con” vô cùng tận tâm - 8


Nhấn để phóng to ảnh

Danh thủ Cristiano Ronaldo bên các con
Cầu thủ tài năng Cristiano Ronaldo có tới bốn người con kháu khỉnh, đáng yêu. Con trai đầu lòng của anh, cũng tên là Cristiano, ra đời nhờ một người mang thai hộ năm 2010. Năm 2015, danh thủ này tiếp tục trở thành cha của hai đứa trẻ sinh đôi Eva và Mateo cũng chào đời theo phương pháp mang thai hộ.

Dù lịch trình bận rộn, Cristiano Ronaldo vẫn luôn quan tâm chăm sóc các con của mình. Hiện tại, CR7 đang hạnh phúc với bạn gái Georgina Rodríguez và cặp đôi đã có thêm cô con gái Alana Martina vào năm 2017.

Những sao nam “gà trống nuôi con” vô cùng tận tâm - 9


Nhấn để phóng to ảnh

Lenny Kravitz hạnh phúc bên cô con gái Zoe
Nam ca sỹ, nhạc sỹ Lenny Kravitz đã một mình nuôi nấng con gái Zoe sau khi ly hôn. Đáng lẽ ra, cô bé sẽ được nuôi nấng bởi mẹ và cha luân phiên với thời gian bằng nhau. Tuy nhiên, từ năm 1999, khi Zoe 11 tuổi, cô bé đã chuyển đến sống với cha toàn thời gian.

Sau hơn 20 năm, cô bé Zoe ngày nào dưới vòng tay chăm sóc của người cha tài năng đã trở thành một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng. Hai cha con Zoe Kravitz còn thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện nghệ thuật lớn, nhỏ.
 
Top