Những sự thật trần trụi về cơ thể mà đàn ông tìm mọi cách để che giấu

phinuss

Senior Member
GiadinhNet - Những tưởng chỉ có phụ nữ mới hay tự ti về bản thân nhưng hóa ra đàn ông cũng có những điểm trên cơ thể không muốn ai biết.
Hội chứng tiền kinh nguyệt
Những sự thật trần trụi về cơ thể mà đàn ông tìm mọi cách để che giấu - Ảnh 1.


Ngạc nhiên chưa? Đàn ông cũng có thể "tới tháng" như chị em phụ nữ, khoảng 26% trên Trái Đất này có thể bị hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS). Trong khoảng thời gian "tới tháng" này thì sẽ trở nên cực kỳ nhạy cảm, khó chịu, hay đói, quặn thắt vùng bụng giống như bất cứ chị em phụ nữ nào. Vậy nên nếu người yêu hay chồng bạn có những tháng ngày đột nhiên "quằn quại, khó chịu" như chính mình thì hãy thông cảm cho chàng nhé!
Khả năng tiết sữa
Đàn ông cũng có tuyến sữa, nhưng nếu bị chảy sữa thì là một bất thường trên cơ thể nam giới. Nguyên nhân là cơ thể sản xuất quá nhiều hormone prolactin do một số phác đồ điều trị bệnh tim hay các vấn đề với tuyến yên và vùng dưới đồi, hoặc có thể sử dụng thuốc giảm đau nhóm opioid.
Lông trên mặt có tốc độ mọc nhanh nhất trên cơ thể
Những sự thật trần trụi về cơ thể mà đàn ông tìm mọi cách để che giấu - Ảnh 2.

Ảnh minh họa
Nếu bạn hỏi bất kì người đàn ông nào, chắc chắn họ sẽ đồng ý rằng lông trên mặt mọc nhanh khủng khiếp. Mỗi ngày họ đều phải cạo râu vì chúng mọc liên tục.
Nguồn gốc là giới tính nữ
Những sự thật trần trụi về cơ thể mà đàn ông tìm mọi cách để che giấu - Ảnh 3.


Người ta thường hay đùa vui: "Một nửa Mông-Xừ (Monsieur) là Mê-Đam (Madame)", câu nói này có lẽ để nhắc nhở rằng bất cứ anh chào nào cũng từng một thời là những "bánh bèo".
Trong 5-6 tuần đầu của phôi thai, nhiễm sắc thể của Y chưa được "phát huy" mà đều là XX, do vậy 100% loại người đều là giống cái. Việc phân định giới tính diễn ra vào tuần thứ 6 trở đi.

Hói đầu
Một nghiên cứu của các nhà khoa học ở Anh mới đây chứng minh rằng chứng hói đầu ở nam giới bắt nguồn từ nhiễm sắc thể X của người mẹ. Tuy nhiên, nếu cha của một người đàn ông bị hói, người đó có nguy cơ hói đến 60%. Ngoài ra, hormone nam cũng ảnh hưởng đến nang lông. Sự căng thẳng và chế độ ăn uống kém làm tăng đáng kể nguy cơ bị hói.

http://giadinh.net.vn/gia-dinh/nhun...im-moi-cach-de-che-giau-20200608150911106.htm
 
Top