Những tham vọng mới của Netflix với trò chơi đám mây

Cryolite.B

Senior Member
https://thanhnien.vn/nhung-tham-vong-moi-cua-netflix-voi-tro-choi-dam-may-post1492408.html
Danh sách việc làm của Netflix lộ rõ kế hoạch hướng tới trò chơi đám mây của nền tảng này.

Theo Gadget360, gã khổng lồ xem phim trực tuyến Netflix đang để mắt đến phân khúc trò chơi điện toán đám mây và đang săn lùng các chuyên gia để có thể tung ra ít nhất 50 tựa game vào cuối năm nay. Thông tin này được tổng hợp từ các bài đăng danh sách việc làm gần đây trên trang web của Netflix và LinkedIn.

Những tham vọng mới của Netflix với trò chơi đám mây - ảnh 1
Netflix đang muốn lấn sân sang thị trường trò chơi điện toán đám mây
NETFLIX

Theo bài đăng tuyển dụng trên LinkedIn, công ty đang tìm kiếm một giám đốc sản phẩm bảo mật có kinh nghiệm xử lý “những thách thức về lĩnh vực trò chơi đám mây”. Bài đăng trên trang web của công ty cho biết họ đang tìm kiếm một kỹ sư kết xuất có thể hỗ trợ “dịch vụ trò chơi đám mây” của Netflix.

Netflix đã thâm nhập vào thị trường trò chơi di động, nhưng các tựa game này không phổ biến. Hiện công ty đang hy vọng một dịch vụ trò chơi đám mây sẽ thu hút sự chú ý của nhiều game thủ hơn.

...
 
Cháu chỉ cho N 1 hướng nhé
Đó là đứt lót biden, Ép 10xu phải thoái hết vốn các cty mỹ sau đó vào húp với giá rẻ thế lá 1 bước trở thành Ông lớn ngành game luôn
 

anhyeuviolet

Đã tốn tiền
Ủa bữa coi mấy bộ Animu được, giờ vào hàng loạt bộ biến mất, và thông báo là ko khả dụng ở quốc gia của bạn ????
Thằng NF này nó điên rồi
9o2JH1n.png
 

banhmicon3

Senior Member
mua phim của universal columbia sony về mà chiếu , netflix chỉ dc cái nét chứ biên kịch và diễn xuất vô lý và sống sượng còn thua phim vn , dcm
 
Top