thảo luận Những tiệm hủ tiếu hồ ngon ở TP.HCM

Cryolite.

Senior Member

Tô hủ tiếu hồ mềm thơm, nóng hổi là lựa chọn hấp dẫn cho bạn vào những ngày Sài thành đổ mưa, se lạnh.

Hủ tiếu hồ có nguồn gốc từ người Hoa. Điều tạo nên sự khác biệt đầu tiên là sợi hủ tiếu hồ cắt vuông, được làm từ những miếng bột mỏng gần giống món bánh ướt. Những nguyên liệu ăn kèm khác thường là các loại lòng heo, huyết, cải chua.HỦ TIẾU HỒ - CAO VĂN LẦU​Thực khách nhận xét:

Truong37: "Đây là lần đầu tôi thưởng thức hủ tiếu hồ. Món ăn lạ. Hủ tiếu không giống sợi thông thường. Vị nước lèo khá ngon. Cải chua ăn kèm. Nước mủ trôm hạt é ngon. Giá cả vừa phải. Tôi sẽ quay lại".

Mẫn Mẫn: "Hôm nay trời mưa nên tôi thèm món nước. Hủ tiếu hồ là lựa chọn thích hợp làm ấm lòng ngày mưa gió. Món này ở đây ngon. Lòng heo được làm sạch sẽ, không có mùi hôi. Cải chua ăn kèm, ly nước hồng trà tắc cũng ngon. Chủ quán phục vụ vui vẻ, nhiệt tình".

HỦ TIẾU HỒ CHAY - BÉ HAI​Thực khách nhận xét:

Hà Lam: "Chất lượng món ăn ngon. Tôi ăn chay nhiều, thấy quán nêm nếm rất ngon và vừa miệng. Ngoài hủ tiếu hồ, bạn nên thử thêm hủ tiếu sa tế. Nước dùng món này rất thơm. Vị trí quán hơi nhỏ, khá đông dù ngày thường. Thực khách nên mua về ăn. Giá rẻ, 20.000 đồng/phần".

Avi Ho: "Đồ ăn chay có rất nhiều món. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tôi được thưởng thức hủ tiếu hồ, hủ tiếu sa tế chay của người Hoa làm. Hủ tiếu hồ được nêm nếm vừa vặn. Các món ăn ở quán đa phần thuần chay. Mì sa tế đậm đà. Ngoài ra, quán có bánh giò và bánh bao chay cũng ngon. Giá cả hợp lí. Chủ quán phục vụ thân thiện".

QUÁN BA CHẤM​Thực khách nhận xét:

Thao Nguyen: "Tôi ăn thử hủ tiếu hồ ở đây. Tô hủ tiếu 32.000 đồng có chất lượng khá ổn. Với vị trí ở khu trung tâm, giá này là hợp lý. Tôi chắc chắn sẽ quay lại".

Thao Nghi: "Không gian khiêm tốn. Quán có lầu trên hơi nhỏ. Khách thường xuyên đông nên khá bí. Bù lại, nhân viên nhiều, phục vụ nhanh. Giá cả ổn. Hủ tiếu hồ là món nên thử trong thực đơn. Sợi hủ tiếu mỏng, vuông như hoành thánh lá. Mỗi bát còn có thêm thịt, lòng heo, huyết, cải chua, nước lèo nêm đậm đà và nhiều tỏi phi. Bạn có thể gọi cỡ thường hoặc đặc biệt".
https://zingnews.vn/nhung-tiem-hu-tieu-ho-ngon-o-tphcm-post1146167.html
 
Top