Những vùng ngoại ô giàu có nhất nước Mỹ

https://zingnews.vn/nhung-vung-ngoai-o-giau-co-nhat-nuoc-my-post1124362.html
Theo Bloomberg, dân cư tại những vùng ngoại ô này có thu nhập trung bình trên 400.000 USD.

nhung vung ngoai o giau co nhat nuoc my anh 1
Los Altos Hills là một vùng ngoại ô thuộc thành phố San Jose, bang California. Khu vực này có dân số khoảng 8.500 người, trong đó 91% cư dân sở hữu nhà riêng. Los Altos Hills được xếp hạng là một trong những nơi đáng sống nhất ở California. Ảnh: Redfin.
nhung vung ngoai o giau co nhat nuoc my anh 2
Thị trấn sở hữu một trong những hệ thống giáo dục và trường học tốt nhất bang California. Bên cạnh đó, khu vực thị trấn không tiến hành đô thị hóa quá tải và giữ cảm giác thiên nhiên, mộc mạc. Giá nhà trung bình ở Los Altos Hills là 2 triệu USD, còn giá thuê trung bình khoảng 2.460 USD/tháng. Thu nhập của các hộ gia đình ở Los Altos Hills bình quân ở mức 405,073 USD. Ảnh: Realtor.
nhung vung ngoai o giau co nhat nuoc my anh 3
Cherry Hills nằm ở ngoại ô của Denver, bang Colorado với dân số 6.600 người. Khoảng 95% cư dân tại đây sở hữu nhà hay biệt thự riêng. Cherry Hills là một trong những khu vực giàu có nhất Colorado và Mỹ nói chung. Ảnh: Realtor.
nhung vung ngoai o giau co nhat nuoc my anh 4
Để sở hữu một ngôi nhà tại Cherry Hills, cư dân cần trung bình 1,5 triệu USD và có thể mất hơn 2.000 USD/tháng nếu thuê căn hộ tại đây. Thu nhập trung bình của một hộ gia đình ở Cherry Hills vào khoảng 406.314 USD. Cherry Hills cũng là nơi có hệ thống giáo dục ưu việt nhất khu vực. Ảnh: Zillow.
nhung vung ngoai o giau co nhat nuoc my anh 5
Hillsborough, California thuộc vùng ngoại ô thành phố San Francisco với trên 10.000 cư dân sở hữu nhà riêng. Giá mua bất động sản tại Hillsborough vào khoảng 2 triệu USD, và giá thuê trung bình 3.500 USD/tháng. Ngoại ô Hillsborough là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống tại bang California. Ảnh: Realtor.
nhung vung ngoai o giau co nhat nuoc my anh 6
Dân cư Hillsborough có thu nhập trung bình hơn 430.000 USD. Vùng ngoại ô California có nhiều căn hộ và biệt thự theo phong cách kiến trúc châu Âu cổ điển, sang trọng. Bên cạnh đó, đa phần biệt thự đều thiết kế hồ bơi trong nhà và sân vườn rộng lớn. Ảnh: Realtor.
nhung vung ngoai o giau co nhat nuoc my anh 7
Scarsdale thuộc vùng ngoại ô của thành phố New York với dân số khoảng 17.800 người, trong đó hơn 91% có bất động sản riêng. Scarsdale được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất để sống tại quận Westchester và sở hữu hệ thống trường học và bệnh viện tiên tiến nhất tiểu bang. Giá trị nhà đất trung bình ở Scarsdale là 1,44 triệu USD. Thu nhập gia đình bình quân ở Scarsdale vào khoảng 452,041 USD. Ảnh: Getty Images.
nhung vung ngoai o giau co nhat nuoc my anh 8
Bang California có ba khu vực thuộc top 5 những vùng ngoại ô giàu có nhất nước Mỹ. Đứng đầu danh sách là khu Atherton nằm ở ngoại ô thành phố San Jose. Hệ thống trường công lập tại đây được đánh giá cao và là nơi sống đáng mơ ước của nhiều người. Ảnh: Business Insider.
nhung vung ngoai o giau co nhat nuoc my anh 9
Theo Business Insider, Atherton có nhiều biệt thự hạng sang với giá bán trung bình 9,6 triệu USD. Một số biệt thự tại đây thậm chí có giá gần 30 triệu USD/căn. Bên cạnh đó, thu nhập trung bình của dân cư Atherton cũng thuộc nhóm cao nhất nước Mỹ, đạt mức 525.324 USD/năm. Ảnh: Business Insider.
 

PhongVienMU

Đã tốn tiền
Nếu may mắn có thẻ xanh tao sẽ ở miami. Nguyên tuần đi cày cuối tuần vào night club hút cocaine coi múa khoả thân. Thiên đường là đây chứ đâu :beauty:

via theNEXTvoz for iPhone
 

xchauchaux

Member
Nổ địa chỉ chính xác để những nhà hoạt động BLM ghé qua trao đổi tâm sự với người giàu về vấn đề pbct , xây dựng nước mỹ tốt hơn :angry:
 

dungga1

Member
Biệt thự đúng nghĩa chỉ xây 30% max diện tích đất thôi, còn lại để làm những tiện ích khác như cây cối, vườn, sân, bề bơi...

Mấy căn "biệt thự liền kế" với "biệt thự song lập" gì đó là bọn bđs Đông Lào sáng tác ra để lùa gà thôi. Mà già thì đắt lòi.
 
Tôi thấy kiến trúc ở Mỹ cũng như Châu Âu thường rất nhiều cửa sổ . Nhiều khi đi tàu điện treo ngược thì tò mò có thể dòm vào nhà người ta xem có gì trong đó . Thường thì vùng trung tâm là để làm việc , các cty ,văn phòng tập trung . Dân thì sống ngoại ô là chính , chính ra đó mới đúng là quy hoạch , ngoại ô trống trãi , không khí trong lành hơn là xô bồ vào trung tâm .
 
Top