TQ Nike Tiger Woods có phải mẫu giày golf tốt nhất?

kirist

Junior Member
Năm 2015 Nike và Tiger Woods đã hợp tác để tạo ra những đôi giày golf này. Họ có phần cách mạng vào thời điểm đó. Tiger Woods đã hồi phục sau ca phẫu thuật trở lại và muốn có một đôi giày golf siêu thoải mái. Là người đàn ông thông minh, anh ấy nghĩ rằng đôi giày golf tốt nhất sẽ phản ánh sự thoải mái của đôi giày chạy bộ của anh ấy. Giày golf Nike TW'15 là những người thay đổi trò chơi và đã mãi mãi để lại dấu ấn của họ trong ngành công nghiệp giày golf. Nếu bạn yêu thích Tiger Woods và bạn đang ở trong thị trường cho một đôi giày golf nhẹ và linh hoạt, đây là những đôi giày golf tốt nhất cho bạn.

202064b5c94b-53be-4a68-b4a8-f176b0eed900.jpg


Nhẹ và linh hoạt

Mẫu giày golf Nike cao cấp TW'15 được làm với phần đế Flyweave giúp giày cực nhẹ. Trên thực tế, công nghệ này làm cho giày golf TW'15 nhẹ hơn 10% so với người tiền nhiệm của nó, TW'14. Chiếc golf cô cũng có Hệ thống Dynamic Flywire giúp giày golf thực sự ổn định. Khi lắc ở tốc độ 115 dặm / giờ (như Tiger đã từng), bạn sẽ muốn có một đôi giày ổn định. Bản chất nhẹ của những đôi giày golf này ngăn chúng đè bạn xuống trong một vòng và làm cho chúng dễ mang. Ngoài trọng lượng và độ ổn định của giày golf, chúng cũng siêu linh hoạt. Điều này là do đế ngoài lấy cảm hứng từ giày golf. Nếu bạn là người có bàn chân có hình dạng độc đáo, đây có thể là đôi giày golf tốt nhất cho bạn.

Thoải mái

Trái với niềm tin phổ biến, bản chất nhẹ và linh hoạt của TW15 không làm mất đi sự thoải mái của họ. Tiger đã thiết kế những đôi giày này muộn hơn một chút trong sự nghiệp và muốn thực sự tập trung vào sự thoải mái, linh hoạt và thiết kế gọn nhẹ. Bởi vì trọng tâm này, những loại giày golf có tất cả. Mặc dù TW15 không phải là đôi giày golf thoải mái nhất được sản xuất, nhưng chắc chắn chúng có đế riêng. Tuy nhiên, nếu sự thoải mái là mối quan tâm chính của bạn (trái ngược với kiểu dáng và trọng lượng), hãy xem xét mẫu giày golf Adidas chính hãng giá rẻ khác.

2020a7a81964-decc-41d1-bb89-0702577ad934.jpgGai và độ bám

Khi tạo ra đôi giày golf TW'15, Tiger cũng muốn tập trung vào độ bám của giày golf. Nó được thiết kế với độ bám ở những nơi mà các nhà sản xuất giày golf vẫn bỏ qua. Cụ thể, Tiger đã thêm độ bám đặc biệt vào ngón chân và gót giày để tránh trượt trên backswing của bạn và làm theo. Mặc dù những đôi giày golf này sẽ không làm tăng tốc độ của bạn, chúng chắc chắn sẽ giúp bạn vững chắc xuống đất để chống lại trọng lực và tối đa hóa sức mạnh của bạn.

Đây có phải là đôi giày golf tốt nhất cho bạn?

Những đôi giày golf đã thay đổi giày golf mãi mãi. Họ đã truyền cảm hứng cho hầu như tất cả các nhà sản xuất để tạo ra một loại giày golf chạy. Những đôi giày golf này linh hoạt, ổn định, nhẹ, đầy độ bám, và khá phong cách. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày golf mới, Nike TW'15 chắc chắn phải có trên radar của bạn. Đây là những đôi giày golf tốt nhất dành cho những người chơi golf đang tìm kiếm những đôi giày nhẹ và linh hoạt.>> Xem thêm các sản phẩm giày golf khác tại: https://golfgroup.com.vn/giay-golf
 
Top