Nishikori kết hôn với cựu người mẫu Nhật Bản

abeshinzo

Đã tốn tiền
https://zingnews.vn/nishikori-ket-hon-voi-cuu-nguoi-mau-nhat-ban-post1165424.html
Theo Nikkei, Nishikori thông báo lập gia đình trên một ứng dụng cá nhân do anh quản lý. "Tôi muốn chuẩn bị kỹ lưỡng, và với người đồng hành mới, hướng tới mùa giải mới", tay vợt Nhật Bản chia sẻ.

Nishikori sẽ bước sang tuổi 31 vào ngày 29/12, và tân nương của anh là Mai Yamauchi (còn có tên gọi khác là Ako Mizuki), 29 tuổi, cựu người mẫu Nhật Bản. Hai người đã đăng ký kết hôn hôm 11/12. Cả hai đều kín tiếng trước truyền thông và không chia sẻ ảnh chung trên trang cá nhân.

Nishikori ket hon anh 1
Nishikori bên cạnh người bạn đời Yamauchi. Ảnh: Instagram.
Cựu số 4 thế giới và Yamauchi được cho là bắt đầu hẹn hò từ tháng 7/2015, sau khi người hâm mộ bắt gặp họ hẹn hò tại một nhà hàng. Kể từ đó, Yamauchi luôn đồng hành cùng Nishikori trong các giải đấu tay vợt này tham dự.

Tuy vậy, chuyện tình giữa hai người không được bố mẹ Nishikori đồng ý ngay từ đầu.

Theo News Postseven, bố mẹ Nishikori muốn anh kết hôn với một người theo nghiệp thể thao, để thấu hiểu nhau hơn. Thế nhưng, họ dần thay đổi suy nghĩ sau khi thấy mối tình ngày càng sâu đậm giữa Nishikori và bạn gái.

Năm 2019, tay vợt 30 tuổi đã mua một căn hộ cao cấp ở Tokyo để chung sống với Yamauchi.

Ngôi sao người Nhật Bản hiện xếp hạng 41 thế giới. Anh trải qua ca phẫu thuật khuỷu tay vào tháng 10/2019 và chỉ trở lại thi đấu vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, Nishikori dừng bước tại vòng 2 Pháp Mở rộng với cơn đau ở vai.
 

Andree Right Hand 2

Senior Member
Cao nhất hình như top 5 thế giới nhỉ. Ấn tượng nhất mấy quả thủ thế đở quả giao bóng nhìn như samurai cầm kiếm thủ thế vãi
 

Franciszek

Senior Member
Cao nhất hình như top 5 thế giới nhỉ. Ấn tượng nhất mấy quả thủ thế đở quả giao bóng nhìn như samurai cầm kiếm thủ thế vãi
Anh này thấp so với tụi còn lại mà đánh khiếp phết.
À bên F1 mới có anh Nhật lùn đúng nghĩa vào thi đấu (cao 1m59) ;), lên mạng tụi Nhật nó chửi quá trời vì thằng này phế vật nhưng đc các cốp bên Nhật đấm tiền cho để vào đua F1 :LOL:.

Sent from Xiaomi Redmi Note 8 Pro via nextVOZ
 
Top