Nỗ lực thổi giá Dogecoin của Elon Musk đã thất bại

DK.iceiceice

Senior Member
trước đọc bài báo thấy lão Musk nói đang cực khát vốn cho các dự án vệ tinh với vũ trụ nên sẽ làm mọi cách để huy động vốn kể cả là bán các tài sản, nên các anh nào muốn đu theo mấy trò bơm thổi của Lông Mút thì cứ cẩn thận không là 1 đi vĩnh viễn không thể trở lại đâu đấy
Mz5QyI7.png
 

DOGE

Senior Member
Elon Musk này tài năng ko nhỉ? Thấy gầy dựng đc Tesla, SpaceX với PayPal cũng ghê vl. Tiền thiếu gì mà đi shill coin rác.
Qua vụ này toàn thấy cha Musk giỏi buôn nước bọt lùa gà, hài cái là trước đó ổng đc tôn lên idol ghê lắm.
Vozer trc chia ra 2 phe, một phe idol Elon, một bên chửi lừa đảo. Giờ thấy ổng vẫn giàu, chỉ là hình ảnh ko còn đẹp nữa. Ít bữa ko biết ra sao, aura vẩu dơ cũng ghê phết.
Sản phẩm mang tính đột phá thì có, Paypal là thành công nhất, và gần tới thành công nhất có lẽ sẽ là SpaceX, còn Tesla với Starlink, Hyperloop các kiểu thì bỏ ngỏ, đơn giản vì mình nghĩ nó chẳng phải cái gì quá cao siêu cả, mà bọn tư bản nó chưa muốn làm chuột bạch đi trước hoặc chưa nhìn thấy tiềm năng lớn tới mức phải tự sắn tay vào làm thôi.
Mà lão này tiếng xấu trước giờ rồi, chuyên đưa mồm đi chơi xa trên tweet chứ có gì mà lạ, ngày trước còn chửi ông thợ lặn giải cứu đội bóng Thái Lan là thằng ấu dâm do cay cú vì phía cứu hộ đ sử dụng sản phẩm của công ty lão.
 
Top